Pixel Gun 3D MOD APK 24.0.0 (Menu, Bất tử, Vô hạn đạn, Vô hạn tiền, Chống Ban)

Pixel Gun 3D MOD APK 24.0.0 (Menu, Bất tử, Vô hạn đạn, Vô hạn tiền, Chống Ban)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô hạn đạn, Vô hạn tiền, Chống Ban
Dung lượng 450MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 24.0.0

Game Pixel Gun 3D MOD là trò chơi bắn súng online đông người chơi vang danh có cấu trúc minecraft truyền thống. Nó sẽ cung cấp cho bạn những trận chiến đấu bắt mắt cùng bằng hữu online trong rất nhiều chế độ không giống nhau. Bạn có khả năng khai phá rất nhiều vũ khí và nhiều bản đồ cùng vô số event mấu chốt và thứ phải làm hằng ngày đầy thách thức. Cùng với điều đó, bạn còn có thể kết nối cùng người quen trong bang hội và đua tranh với các liên minh khác trên bảng thành tựu. Cột mốc của mọi người chơi game là tạo nên người còn sống sau cùng trong những trận chiến đấu battle royale nổi bật. để làm điều đó, hãy làm điều tốt với chiến hữu của bạn và khai triển kế hoạch khôn khéo.

Tải xuống Game Pixel Gun 3D MOD – phong cách chơi fps với hình ảnh dạng khối

Loại hình game battle royale đã và đang gây sốt trên khu vực kinh doanh game điện thoại. Và Game Pixel Gun 3D MOD là một trong những game nổi tiếng nhất đã lôi cuốn rất nhiều người chơi game. Nó đem đến cảm nhận tồn tại đặc biệt ở góc nhìn thứ nhất trên nền móng hình ảnh 3d dạng khối. Nhưng thật ra, nó vẫn không vứt đi những quy tắc chủ đạo nhất của loại hình tồn tại online. Bạn sẽ khởi đầu trận chiến đấu với 99 người nào đó và được thả vào bản đồ từ trên máy bay. Rêu rao kể từ lúc bạn đặt chân xuống bản đồ, trận chiến đấu tồn tại lúc đầu và xảy ra siêu tàn khốc. Bạn bắt buộc phải kháng cự lại những cá nhân tồn tại từ lóe sáng trên toàn cầu. Mục tiêu cuối cùng là còn sống và thắng lợi để thăng hạng. Gần bên chế độ tiêu biểu này, trò chơi còn vô vàn thách thức khoái chí khác dành cho bạn.

Khai phá rất nhiều thách thức sinh tồn

Chi tiết, trò chơi có những chế độ thông dụng mà bạn không thể bỏ qua. Cạnh chế độ tiêu biểu là sân đấu tồn tại, bạn có khả năng dự chế độ đột kích, deathmatch và nhiều thách thức khác. Trò chơi cũng có các trận thi đấu nhanh mỗi tuần, bạn hãy mở đầu ngay một trận chiến đấu nhỏ cùng người quen. ngoài ra, bạn còn nhiều khả năng nhìn thấy các minigames bổ ích như cuộc thi bắn tỉa, thách thức parkour, giải đấu tàu lượn … Có thể thấy , trò chơi này có nhiều điều bạn nên để mặc sức bày tỏ thừa nhận tài năng nổ súng và tồn tại. Và nổi bật, dù ở thách thức nào, bạn luôn có thể để tranh tài cùng nhiều người chơi.

Không những thế, trò chơi cũng đồng thuận bạn kết nối với đồng minh trong trận chiến đấu bang hội. Chúng ta sẻ đoàn kết cùng người quen và đưa thị tộc của bạn đến những khu vực cao trên bảng thành tựu để nhận các giải thưởng cao quý. Đừng ngại ngần gia nhập cùng đồng minh trong các thách thức để xác định được niềm vui mừng ở diện rộng. Nhưng thật ra, bất kể ở chế độ nào, bạn nên thành thục các cử chỉ đấu tranh để giành ưu thế và hưởng thụ chiến thắng sau những cuộc ganh đua. Trong trận chiến đấu, kỹ nghệ đi đường, nhắm bắn và nổ súng là mấu chốt tốt nhất. Tuy nhiên kế hoạch của bạn phải làm cho bạn được quyền giám soát chiến trường và làm chủ các tình huống hiểm nguy. Nổi bật, nếu bạn tham dự chế độ team, hãy làm điều tốt với các chiến hữu.

Chuỗi vũ khí , skins và bản đồ

Cho tới thời điểm này, Game Pixel Gun 3D MOD đãcho ra mắt hơn một nghìn vũ khí sự khác nhau từ những loại cận chiến đến tầm xa và những loại vũ khí hạng nặng. Bạn có khả năng nhìn thấy các vũ khí truyền thống nhất như thanh gươm và khiên đến từ thời trung cổ đến những loại tối tân nhất như máy tạo vật chất tân tiến. Tuy nhiên súng vẫn là vũ khí hầu hết với các loại thường gặp như súng ngắn , khẩu súng trường, súng máy , súng bắn tỉa và ngoài ra. Và hãy nhớ dùng lựu đạn như một vũ khí tầm xa với sức sát thương rất lớn trên khuôn khổ rộng. Ngoài vũ khí , trò chơi còn có các tiện nghi khác như jetpack, lá chắn năng lượng …

Hơn thế nữa, đừng bỏ lỡ rất nhiều skins tuyệt vời để bạn tùy chỉnh chiến binh của bản thân. Hãy biến anh ta trở nên một bộ xương siêu cool, chiến binh hùng cường hay một con chằn tinh và nhiều hơn nữa. Bạn nhiều khả năng làm chuyện này trong phần điều chỉnh quần áo và hưởng thụ skins mới trong mọi trận chiến đấu mới. Không những thế, trò chơi có tới hơn một trăm bản đồ đẹp tuyệt vời được xây dựng theo đề tài khoảng thời gian trong năm. Chúng ta sẻ có thể tưởng lãm quang cảnh năm châu phát triển lớn và tráng lệ phê duyệt các bản đồ được mở khóa. Các bản đồ không giống nhau cũng tác động đến kế hoạch tồn tại của bạn.

Cung cách xây dựng hình lập phương cổ điển

Cung cách hình ảnh của trò chơi này làm mọi người hình dung tới trò chơi minecraft vĩ đại. Vì nó được xây dựng trên nền hình ảnh 3d có cấu trúc dạng khối truyền thống và độc đáo. Nó miêu tả xác thực và sống động các hình ảnh trong game từ dung mạo đối tượng đến từng khu vực trên bản đồ, vật nuôi, vũ khí. Và ngoài ra, chúng ta sẽ thấy năm châu mở rất cụ thể và tráng lệ. Các chuyển động và hiệu ứng cũng mượt mà, tham gia tạo ra những trận chiến đấu sống động nhất.

Có thể thấy rằng, Game Pixel Gun 3D MOD là trò chơi battle royale mà bạn không thể bỏ qua. đừng ngại ngần tham dự trò chơi , trở nên một phần trên chiến trường tồn tại hàng chục triệu người chơi và cố gắng vì vị trí của bạn. Có tới rất nhiều chế độ và bản đồ để tìm hiểu và rất nhiều món quà đặc sắc có khả năng săn ở các cuộc thi và event. Bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu và vượt qua toàn bộ các thử thách của trò chơi cùng với người thân và bạn bè nha!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 3 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận