PK XD MOD APK 1.37.1 (Menu, Vô hạn tiền và Kim cương, Mở khóa nhà, Trang phục, Nhảy cao)

PK XD MOD APK 1.37.1 (Menu, Vô hạn tiền và Kim cương, Mở khóa nhà, Trang phục, Nhảy cao)

Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền và Kim cương, Mở khóa nhà, Trang phục, Nhảy cao
Dung lượng 350MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.37.1

Chào đón bạn đến với PK XD – một năm châu ảo với sự hiện diện của rất nhiều người chơi. Trò chơi này cung cấp cho bạn một nơi chốn trải qua to lớn và đa sắc màu. Nơi đó, bạn được phép bày tỏ độc đáo của bản thân phê duyệt quần áo, cách nói chuyện, giao tiếp cùng người quen và nhiều thứ khác. Có rất nhiều công tác vui tươi mà không thể bỏ qua tại đây. đó nhiều khả năng là xây dựng nhà cửa, tìm hiểu khu vui chơi, chăm sóc thứ cưng, chơi các trò chơi nhỏ, và nhiều điều thú vị nữa. Sẽ Không có 1 giới hạn nào cả nên chúng ta sẽ được tự chọn nơi mà mình khoái chí và hưởng thụ nó theo phương thức đặc biệt. Ngoài ra, bạn sẽ chả khi nào cô đơn độc thân !

Tải Xuống PK XD MOD APK – Trò chơi địa cầu với hàng ngàn điều hấp dẫn

Bạn đã từng nghĩ ngợi sẽ tạo nên cuộc sống riêng trong một toàn cầu ảo đông người chơi ? PK XD là địa điểm để bạn làm chuyện này. Trò chơi có hẳn một cộng đồng đồ sộ với hơn một trăm triệu người dùng trên toàn cầu. Bạn nhiều khả năng tiếp xúc và giao tiếp với họ ngay sau khi đặt chân vừa toàn cầu game. Trò chơi này không những coi trọng điểm cộng đồng mà lại cho bạn khoảng không đối tượng riêng. Bạn được phép tự chọn nghề nghiệp, cung cách, xây dựng và nhiều hơn nữa. Do vậy, hãy tới đây và gây ấn tượng của riêng bạn trong năm châu trò chơi. Không ít chuyện lý thú đang đợi bạn tìm hiểu.

Xây dựng đối tượng của bạn

Trước thời điểm hòa mình vào trò chơi , bạn sẽ khởi đầu với việc chọn và tạo đối tượng thay mặt cho mình. Pk xd đem đến loạt quyết định không giống nhau, đồng ý chúng ta lựa chọn giới tính , kiểu gương mặt, kiểu tóc, quần, áo, sản phẩm đi kèm … Bạn nhiều khả năng thông đồng cùng với các items đặc sắc để tạo ra cung cách mình thích thú. Nổi bật, có rất nhiều kiểu skin để bạn cosplay nhiều đối tượng như kỳ lân, rồng, phù thủy , Zombie, minh tinh và nhiều thứ khác. Bạn cũng có khả năng thêm cánh, vũ khí , giáp để trông y như chiến binh la mã.

Tạo nên cuộc sống cá nhân

đây là khu vực mà bạn có khả năng tạo nên cuộc sống riêng. Sau khi đi vào năm châu game, chúng ta sẽ nhận được một căn hộ nhỏ tại vị trí nào đó trên bản đồ. Bạn cần tìm được nó càng nhanh càng tốt để mau chóng bắt tay bước vào tạo nên, xây dựng. Bạn muốn nhà của bạn ra sao? nó nên có nhà để xe, buồng ngủ, phòng thưởng thức, phòng khách , bàn, ghế, đồ bày biện, bức họa, và nhiều điều thú vị nữa. Bạn được phép chọn nhiều điều và thu dọn chúng theo phương thức đặc biệt. Và bạn có thể có một căn nhà lý tưởng có tên của bản thân trong năm châu ảo to lớn này.

Hơn thế nữa, hãy chọn cho bản thân một chỗ làm thích trong pk xd bất tận kim cương. Bạn có khả năng tạo nên bất kỳ người nào như nhà du hành, chuyên gia, người nấu ăn, người nổi tiếng , vlogger, thợ cơ khí … Ai cũng được phép tự chọn lối sống phê duyệt nghề nghiệp. Mỗi công tác đều có những ưu thế riêng. Chúng ta sẽ cùng hợp tác xe hơi nếu tạo nên các cỗ máy , lái phi cơ nếu trở nên phi công hoặc cả ngày đun nấu nếu có nhu cầu tạo nên người làm bếp chuyên môn cao. Thiếu hẳn sức ép nào cả, hãy hưởng thụ việc của bản thân.

Khai phá thế giới

Có nhiều điều lý thú mà bạn cần khai phá lúc đi vào toàn cầu trò chơi. Có thể liệt kê các công việc phổ thông nhất dưới đây :

Chơi các mini game : ở trung tâm trò chơi , chúng ta sẽ xác định được loạt mini game cực vui và miễn phí 100%. đó nhiều khả năng là trò chơi chạy, vượt vật cản, giao hàng , làm người tuyết … Hãy thử thách chiến hữu để cùng họ tham dự các mini game này và kiếm thêm tiền xu.

Chăm sóc vật nuôi : nếu bạn yêu con vật, sao bạn lại không thử ngay mở khóa một vật nuôi nho nhỏ ? trò chơi này có vô số vật nuôi đặc sắc như chó, mèo, heo và nhiều điều thú vị nữa. Nổi bật, bạn có khả năng kết hợp hai vật nuôi để làm nên một vật nuôi xuất sắc mới. để ý, bạn nên chăm lo cho vật nuôi của bản thân nếu có nhu cầu thấy hình thù lớn lên của chúng.

Những event tiêu biểu : trò chơi liên tục tiến hành các event đều đặn mỗi tuần, mỗi tháng hoặc vào các cơ duyên ngày hội trong năm ( như halloween, giáng sinh , lễ thiếu nhi, tiệc mừng sinh nhật trò chơi , lễ phục sinh ). Các event thường đi cùng với loạt công tác mới và nhiều phần thưởng dẫn dụ.

Hình ảnh 3d có cấu trúc hoạt hình vui nhộn

Toàn cầu ảo của trò chơi được xây dựng triệt để với hình ảnh 3d. Do đó, nó miêu tả nhiều điều cạn sức sống động, đem đến cảm nhận vào vai và tìm hiểu thân thiện. Bức ảnh đối tượng và các cụ thể khác đều được miêu tả với cung cách hoạt hình. Ngoài ra, hoàn cảnh cảm giác luôn sáng tươi, đa sắc màu và đông vui. Game PK XD còn có một số địa phương sự khác nhau với các công trình kiến trúc lớn. Chính chuyện này sẽ kích động tinh thần mạo hiểm của bạn.

Tính năng MOD của phiên bản PK XD này có gì?

  • Menu MOD
  • Rất nhiều tiền để chi tiêu
  • Mở khóa nhân vật

Hãy tải ngay để hòa mình vào năm châu ảo to lớn và vui tươi cùng các bạn chơi khác. Trò chơi này có nhiều điều bạn nên để hưởng thụ lúc vui thích suốt ngày. Bạn có khả năng xây dựng nhà cửa, chơi các mini game, chăm sóc vật nuôi, học tập , giải khuây, đi dạo bộ, khám phá và nhiều điều thú vị nữa. đừng đắn đo để gia nhập mọi công tác và gắn kết cùng người quen.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận