Plants-vs-Zombies-2-MODVUI

Plants vs Zombies 2 MOD 11.0.1 (Menu, Vô hạn tiền,vô hạn mặt trời, Max level)

Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền,vô hạn mặt trời, Max level
Dung lượng 550MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 11.0.1

Khi hầu hết mọi người đều quá quen thuộc với Plants Zombies trong năm 2009 – 2010, nó là dòng game được đánh giá rất cao. Đây là trò chơi được phát triển bởi Electronic Arts, một công ty nổi tiếng sản xuất các sản phẩm game mang lại niềm vui cho các game thủ Android. Dòng game này nhận được rất nhiều phản hồi lạc quan của người chơi trên toàn cầu. Hôm nay, MODVUI.COM sẽ giới thiệu đến bạn dòng game được nhiều người yêu thích nhất và là tuổi thơ của rất nhiều người nhé!

Plants-vs-Zombies2-MODVUI

Giới thiệu sơ về tựa game

Plants vs Zombies 2 Mod là một thể loại trò chơi mà tại đây các game thủ nên xây dựng cho mình chiến lược hành động nhất định. Khi tham gia, người chơi sẽ phải chiến đấu với các sinh vật thông qua cốt truyện gốc của nó. Tuy nhiên, với phiên bản này sẽ có nhiều cải tiến hơn. Người chơi sẽ đắm chìm vào cuộc chiến đấu chống lại thây ma để bảo vệ ngôi nhà của mình. Mục đích chính là giữ quái vật ra xa khỏi ngôi nhà, nếu không bạn sẽ thua cuộc, bạn đã sẵn sàng chiến đấu chưa.

Plants vs Zombies 2 Mod là gì?

Plants-vs-Zombies-2-MODVUI

Plants vs Zombies 2 Mod là phiên bản đã được sửa đổi dựa trên Plants Zombies 2 gốc. Tại đây, người chơi sẽ nhận được tiền không giới hạn, đá quý không giới hạn, mặt trời không giới hạn, không giới hạn mọi thứ và mở khóa tất cả. Plants Zombies 2 Mod là phần hai của trò chơi rất nổi tiếng, nơi người chơi phải tự vệ và cứu chủ nhân của mình bằng mọi cách có thể. Tại đây, người chơi có thể trồng nhiều loại cây cùng lúc để chống lại sự tấn công của Zombies.

Các tính năng của Plants Zombies 2 Mod

Các tính năng của Plants Zombies 2 Mod Vô hạn tiền và vô hạn mặt trời rất tuyệt vời, đảm bảo sự thích thú cho bạn.

Zombies và hệ thực vật mới

Để vượt qua những màn chơi khó khăn, bạn cần phải tiêu diệt tất cả thây ma, ngay cả trong bản Mod cũng vậy. Để nâng cao độ phức tạp và hấp dẫn cho trò chơi, nhà sản xuất đã kết hợp các yêu cầu và tiếp tục phát triển. Ví dụ như: Không cho phép thây ma đi bộ qua cây, giới hạn số cây trồng… Hơn thế nữa, mỗi một màn trên bản đồ điều có mục tiêu riêng biệt.

Plants-vs-Zombies-2-MODVUI

Phiên bản Mod của trò chơi mạnh mẽ hơn nhiều so với phiên bản gốc của nó. Rất nhiều thây ma đáng sợ và hung hãn đang chờ đợi tấn công ngôi nhà của bạn, có nhiều Zombies đặc biệt có khả năng dựng bia mộ, hút ánh mặt trời của bạn…

Hệ thống kỹ năng hiệu quả và nhiều chức năng hơn

Có thể nói, Plants Zombies 2 Mod hấp dẫn, mang tính giải trí cao và thú vị hơn phần đầu tiên của nó. Bởi trong phần thứ hai, có nhiều loại cây đặc biệt và thú vị hơn. Người chơi sẽ nhận được vỏ bọc ma thuật trong quá trình trải nghiệm từng trận game. Từng màn khác nhau sẽ có từng loại cây phù hợp với màn đó. 

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được chiếc lá nâng cấp, khi đặt vào cây sẽ cung cấp nhiều khả năng tuyệt vời hơn cho cây. Khi sử dụng chiếc lá cho hoa hướng dương thì sẽ nhận được nhiều mặt trời hơn, sử dụng cho loài cây tấn công thì bắn đạn nhanh hơn, tùy vào loại cây sẽ được nâng cấp khác nhau, bạn hãy tự mình trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé!

Ngoài ra, còn có 3 loại hỗ trợ cho bạn lựa chọn đó là: Sốc điện, ném và đóng băng. Nếu bạn chơi tại vòng băng thì “đóng băng” sẽ được thay bằng “lửa”. Muốn sử dụng tính năng này thì bạn phải mất xu, bởi những kỹ năng này bạn sẽ không thu thập được.

Bản đồ của mỗi cấp độ trong trò chơi

Plants-vs-Zombies2-MODVUI

Người chơi sẽ hiểu lý do sau khi hoàn thành được một vòng đấu (vòng băng, vòng ai cập…). Bạn sẽ không đoán được vị trí mà thây ma sẽ tấn công, nhằm tăng cấp độ khó cho trò chơi. Do đó, bạn có thể thoải mái điều chỉnh chiến lược trước khi phản công. Bạn pửhải cố gắng chiến đấu với những thây ma khác nhau qua từng màn để bảo vệ bản thân.

Plants Zombies 2 Mod cung cấp cho người chơi sự sáng tạo và khả năng giải trí tuyệt vời. Hãy tải và thưởng thức trò chơi đáng kinh ngạc này, nơi người chơi có thể tạo và đối phá với các loại thây ma khác nhau bằng sức mạnh từ các loại thực vật.

Ở phiên bản MOD này có tính năng gì ?

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn ngọc
  • Vô hạn mặt trời

Chú ý : Gỡ bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 2 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận