Pocket Ants: Colony Simulator MOD APK 0.0880 (MOD MENU, Tốc Độ, Bất Tử)

Tính năng MOD MOD MENU, Tốc Độ, Bất Tử
Dung lượng 88MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 0.0880

Bạn có biết đời sống hàng ngày của một chú kiến nhỏ xảy đến ra sao không. Nhưng từng ngày bạn làm việc , giải khuây, ăn uống và làm các công việc. Thì một chú kiến sẽ làm những gì trong cùng ngày. Nếu bạn thực thụ muốn biết đáp án, thì hãy đến với tựa game Pocket Ants. Một trò chơi mà bạn sẽ là một chú kiến và làm công việc hàng ngày nên làm của chúng. Mặc dù hơi khác một ít đối chiếu với trong môi trường tự nhiên. Tuy nhiên vẫn cực kỳ cuốn hút và là một cảm nhận đáng để thử bất kì thời điểm nào. đứng trước toàn cầu đến thế nào trong hình hài một chú kiến nho nhỏ. đi cùng nó trong toàn cầu mới nhé.
Đúng như việc đưa một chú kiến vào trong game nghe có vẻ khá vô ích và tẻ nhàm. Một loài vật nho nhỏ mà ta chẳng mấy dõi theo đến việc chúng làm trong đời sống thường nhật. Tuy nhiên là vì lúc bạn chưa thử qua pocket ants, với nhiều nền tảng giải pháp nổi trội hơn một ít. Nó sẽ khá dẫn dụ đối với vài người thích tạo nên và mạo hiểm khai phá. Dù chỉ là khai phá trong toàn cầu bình thường. Tuy nhiên phù hợp mọi nguy hiểm rình rập đè bẹp bạn khắp mọi chốn vì bạn thực sự là loài kiến nhỏ bé, mỏng manh.

Tải xuống Pocket Ants MOD – cùng xây dựng đế quốc của loài kiến

Gần na ná với những trò chơi tạo nên, chúng ta sẽ điều động những chú kiến thợ chuyên cần. Kiếm tìm tài nguyên về ở không ít nơi khác nhau. đem xuống tổ và kiến tạo các kiến trúc nổi bật. Rồi đến những khắc phục những buồng, tổ kiến để đắt thêm lượng cư dân sắp được sinh ra. Chăm sóc và tăng cấp cho kiến chúa, kiến thợ và kiến lính thêm nhiều nguồn năng lượng dồi dào và độ bền bỉ. để khả năng hợp tác năng suất tốt hơn, nảy sinh nhiều kiến hơn. Ngoài ra là năng lực đấu tranh mạnh mẽ để tồn tại trong thế giới động vật khá hiểm nguy này.

Càng chơi nhiều thì chúng ta sẻ thấy công việc này thực tế là không đơn giản giống bạn tưởng. Có nhiều các công trình kiến trúc với kiểu kiến trúc đặc sắc. Lại cần nhiều bước cử hành và các tài nguyên với lượng lớn. Đủ để biểu hiện sự chuyên cần và tiết kiệm của loài kiến đáng hâm mộ đến nhường nào. Không những siêng năng và làm việc cần mẫn. Các con kiến thợ và kiến lính còn rất trung thành và thiệt mạng mọi khi thiết yếu để đảm bảo an toàn kiến chúa. đưa sinh vật có tài năng giữ vững lứa tuổi lên tốt nhất. Vậy mới thấy được sự cụ thể và sâu đậm mà Pocket Ants ký thác đến người dùng.

Ghi nhận và thuần hóa kẻ thù

Sinh đẻ và phát triển lượng kiến thợ có khả năng là việc nhọc nhằn của kiến chúa. Và lượng thì cũng rất dồi dào. Nhưng thật ra với chỉ một loài kiến nhiều lúc khá khó mà phòng thủ được sự an toàn cho tổ của bản thân. Nổi bật là đối với các loài con vật có kích cỡ đồ sộ đối chiếu với chúng. Bởi đó phải cần cấp thêm những người của bản thân. Bằng các con vật chúng đối đầu trong vốn có. Thu phục và mang về làm vũ khí đấu tranh cho chính tổ kiến của bản thân. đó có khả năng là các loài kiến mạnh lên khác , các loài vật với kích cỡ lớn tuy nhiên do chỉ đấu tranh độc thân.

Sinh các nguyên vật liệu cần thiết

Một tổ kiến đồ sộ thì nên chấp thuận quá nhiều những yêu cầu về nguyên vật liệu. Mục tiêu cho các sau một thời gian sinh thức ăn, vũ khí hay nguyên vật liệu tạo nên. Phát ra từ các tổ ong, các xác con vật hay kể cả là con vật vẫn còn sống. Sinh qua một quá trình lấy hứng thú từ việc tạo lập và gia tăng giá trị khoa học của con người. Nhằm tạo ra các loại thức ăn để giữ thể trạng đàn kiến, chăm cho kiến chúa. Lập thêm các chi nhánh tổ khác kết nối cùng nhau khăng khít. Và tạo ra nhiều loại vũ khí sinh học để chạm trán với nhiều nguy hiểm lớn trong thời gian tới.

Tàn phá vương quốc của lũ yếu ớt

đã trở thành toàn cầu to lớn thì hẳn nhiên chẳng thể có độc nhất một tổ kiến. Mà là tập hợp của nhiều tổ kiến không giống nhau nằm lác đác trong địa phương bất tận này. Và dù chúng thiếu hẳn sự kết nối gì cùng nhau. Thiếu hẳn nguyên nhân gì để bạn không thực hiện những cuộc xâm lăng vào các tổ kiến bé nhỏ hơn của bản thân. Giết sạch hoặc thu phục những dân cư của tổ kiến đó. Thu phục kiến chúa để thu thập dưỡng chất và tăng gia sinh sinh vật. Chúng ta sẻ còn kiếm được quá nhiều tài nguyên giá trị cao và thực phẩm toàn bộ. Tuy nhiên hãy thận trọng vì một lúc bạn đã xâm lăng kẻ khác. Dứt khoát sẽ có một ngày có kẻ khác xâm lăng mình.

Có khá ít trò chơi trên khu vực kinh doanh hiện giờ phỏng chiếu đời sống của một cộng đồng kiến như tựa game này. Vì là một trò chơi hiếm có mang loại hình này. Nên sẽ có thể xảy ra việc có hàng chục sơ sót và nhiều điểm chưa đầy đủ. Tuy nhiên nó vẫn rất đáng chơi để cho bạn có một cái nhìn trực quan hơn. Hãy tạo nên tổ kiến hùng cường và tráng lệ nhất của bản thân trong Pocket Ants MOD.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận