Pocket Land MOD APK 0.90.0 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 70MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 0.90.0

Bạn yêu thích nghề nông, bạn muốn làm giàu từ nông nghiệp vậy thì bạn không thể bỏ qua tựa game Pocket Land này được. Game mô phỏng một nông trại với đồ hoạ cực kì dễ thương. Hãy xắn tay áo lên và cùng cầm cuốc , xẻng than gia trải nghiệm Pocket Land ngay thôi nào. Mời các bạn cùng demo1288.viet-web.com tìm hiểu thêm về tựa game này thông qua bài viết dưới đây!

Pocket Land Mod – Game mô phỏng trang trại nông nghiệp dễ thương

 

Một trò chơi giả lập phiêu lưu sáng sủa, thú vị và khá gây nghiện dành cho thiết bị Android, có thể trở thành một hoạt động giải trí tuyệt vời cho bạn mỗi ngày. Pocket Land Mod cho Android rất dễ làm chủ và cơ chế của nó, đã thu thập tất cả những gì hay nhất trong các trò chơi đình đám thuộc thể loại này, có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn mới. Một cuộc phiêu lưu trên đảo bất tận đang chờ bạn, nơi bạn phải trồng trọt, thu hoạch và thực hiện các đơn đặt hàng, và với số tiền bạn kiếm được từ việc bán cây trồng của mình, bạn không chỉ có thể cải thiện trang trại mà còn mở ra quyền truy cập vào thiết bị mới.

Mục đích của việc dản xuất này là để trao đổi hàng hóa với người khác. Pocket Land Mod không bắt buộc người chơi phải tự mình tìm kiếm khách hàng mà ở đây sẽ là khách hàng tự tìm thấy bạn. Trong mỗi đơn đặt hàng, bạn sẽ thấy các yêu cầu của họ bao gồm loại cây, số lượng và giá cả mà họ sẵn sàng trả cho bạn. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, bạn có thể ưu tiên đơn hàng đầu tiên đến trước hoặc đơn hàng có giá thương lượng tốt hơn. Nhưng hãy đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, xây dựng danh tiếng tốt nhất có thể.

Pocket Land Mod có giống cây trồng rất đa dạng, hạt giống để trồng trọt cũng có giá thành khác nhau. Một số cây trồng có thể kể đến là cam, củ cải đường, dâu tây, quả việt quất, nấm,… Mỗi khi có cây trồng mới bạn hãy trồng ngay nhé vì khách hàng sẽ nhanh chóng yêu cầu mặt hàng này. Bạn không biết trước thứ tự là gì, vì vậy hãy thử đa dạng hóa cây trồng của mình để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy tải Pocket Land và trải nghiệm ngay nhé!

 

Ở phiên bản Pocket Land Mod này có gì?

  • Không có quảng cáo

Cách tải xuống và cài đặt Pocket Land Mod

Bạn có thể tải xuống Pocket Land Mod tại KHUMOD

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới
B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.
B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Pocket Land Mod đã tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

khumod chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Pocket Land Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Pocket Land Mod tại KHUMOD  của chúng tôi!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận