Pokémon GO MOD APK 0.293.1 ( Menu Mega, Dịch chuyển tức thời, Cần điều khiển, v.v. )

Tính năng MOD Menu Mega, Dịch chuyển tức thời, Cần điều khiển, v.v.
Dung lượng 310MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 0.293.1

Pokémon Go là trò chơi đáng sợ cùng những chú pokemon nghịch ngợm. Trò chơi đồng ý người dùng bắt và diễn tập các pokemon ảo bằng những thế giới thực tế. Nhà niantic đã ra mắt trò chơi siêu vui tươi, cuốn hút. Người dùng sẽ rong ruổi, dùng quả cầu pokeball để tìm và thu phục những con pokemon trên lối đi. Nhiều pokemon sống trên những khu vực khác nhau. Tìm hiểu nhiều mốc ranh giới mới và phát triển bản đồ của bạn. Lưu thông ra những khu vực sự khác nhau dùng quả cầu pokeball để tìm và ghi nhận các pokemon trên lối đi. Phương pháp chơi giản dị khiến bạn giải khuây, gắn kết cùng người quen tiến lại những xứ sở mới và vượt qua những chú pokemon.
Hòa mình vào thế giới Pokemon để trở thành nhà huấn luyện viên giỏi , tìm hiểu năm châu chung quanh với các pokemon. Hiệu ứng thanh âm và sắc thái tiêu biểu đưa tới quang cảnh xác thực nhất. Với phong cách chơi khá dễ, sự vui tươi, trò chơi đã thu hút rất nhiều người chơi. Chuyện này không phủ nhận được độ nổi tiếng của trò chơi đối với khách hàng. Chúng ta sẽ được hòa mình vào thế giới Pokemon đầy sự tươi mới và thú vị. Hòa mình vào các trận thi đấu cùng các pokemon để đánh đổ các địch thủ và giành thắng lợi. Hãy mở đầu trận chiến đấu cùng các pokemon nghịch.

Tải xuống Pokémon Go MOD – cuộc đáng sợ cùng các pokemon

Pokémon go được gợi mở ra cuộc đáng sợ đấu tranh với các địch thủ. Người dùng kiểm soát các pokemon của bản thân tấn công lại kẻ địch. Tham gia vào vào các đội để đấu tranh và kiếm tìm các vật phẩm. Người dùng có khả năng có những chạm dừng bước để ghi nhận vật phẩm tăng level của bản thân. Vượt quá các thách thức và biết thêm nhiều điều về pokemon, hưởng thụ đời sống bổ ích cùng chúng. Hồi âm các nghi vấn về pokemon và nhận về các phần thưởng trị giá. Cải thiện khả năng đấu tranh và hiểu thêm nhiều thông tin về pokemon. Cùng pokemon vào trận chiến đấu và đánh đổ mọi đối phương.

Tìm hiểu cách chơi Pokémon Go

Bạn ra bên ngoài đi ra khu vui chơi kiếm tìm nhiều pokemon và cải tạo chúng. Tiếp đó bạn quyết định đội vào tham gia vào, đấu tranh với các quân thù trong phòng đấu thể hình. Bao gồm ba phe instinct ( vàng ) , valor ( đỏ ) hoặc mystic (xanh ) cho ba chọn lựa tham gia. Tin tưởng bản thân đấu tranh để mang về thắng lợi làm rực sáng của đội mình. Tìm hiểu và lấy những con pokemon be bé và nhiều con lớn khác nữa kể cả ở cuộc đời thực tế. Phong cách chơi phong phú cho bạn mặc sức cảm giác các cuộc đấu cùng pokemon.

Ganh đua với các đối thủ

Trò chơi có sự ganh đua cho bạn những trải qua tuyệt quá. đưa tới những loài pokemon phong phú, gây chú ý người dùng vào cuộc. Trong khí hậu nổi bật, người dùng tìm thấy được các con pokemon hiếm. Vào cuộc trận thi đấu raid với các pokémon yêu cầu bạn cần có sự tập trung và nỗ lực. Phối hợp với các huấn luyện viên để thắng được nhiều quái vật. Bên cạnh đó cầ có sự kết đoàn phối hợp với nhau trong chuỗi friend. Nói với các thao luyện khác san sẻ sản phẩm biếu từ pokéstop. Tiếp đó nhiều khả năng luận bình pokemon để nhận được những con quái vật mà bạn muốn.

Vận động cùng pokemon

Người dùng vận động và gắn kết với nhiều loài pokemon không giống nhau, chọn adventure sync để trụ lại bước đi của chúng. Bạn có khả năng tự quyết định kỹ thuật chơi theo mong ước, đấu tranh hết mình. Chơi cùng các chú pokemon đặt thêm thân thiện hơn, kết hợp cùng bạn trong những hồi giải khuây. Bất kể bất kỳ ai là huấn luyện viên hay các chiến binh đấu tranh thì cũng luôn chơi theo cách bạn muốn. Cải thiện lại nguồn năng lượng dồi dào sau mỗi khi đấu để tiếp sức với các lần đấu kế tiếp. Cùng pokemon vận động không những để giải khuây mà lại tăng thêm sức đấu tranh.

Nhiệm vụ

Ghi nhận các pokemon và các vật phẩm trong trò chơi. Có đa dạng pokemon bao gồm pokemon thuộc hệ nước ở ao hồ hay con sông suối. Pokemon thuộc hệ cây bạn có khả năng tìm chúng ở khu vui chơi, thảo nguyên. Khí hậu cũng tác động tới sự hiện diện pokemon, với pokemon hệ nước sẽ yêu thích ra bên ngoài mưa , pokemon hệ lửa ưa thích ánh nắng. Chưa kể những vật phẩm trong game cũng chẳng thể khiến bạn cho qua. Pokeball làm cho bạn lấy pokemon, dược phẩm hồi phục cho chúng sau mỗi trận đánh. Quả trứng pokemon có khả năng ấp nở để ấp phình ra một con pokemon hoàn tất. Hoàn tất tốt những công việc và ghi nhận được nhiều vật phẩm quý.

Pokémon go cho bạn hòa mình và tìm hiểu về những loài pokemon. Hãy đến mọi nơi tìm được các con pokemon đang trốn và bắt chúng về. Hưởng thụ cảm nhận lấy được các con pokemon và làm cho bạn rèn luyện thể lực phần nhiều hơn. Khai phá lóe sáng trên bản đồ và đội thêm nhiều lượng pokemon. Tải pokémon go đi vào thế giới của các loài pokemon.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận