POLYWAR MOD APK 2.2.0 (Mega Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền, Vô hạn Đạn, Mở Khoá vũ khí,…)

Tính năng MOD Mega Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền, Vô hạn Đạn, Mở Khoá vũ khí,…
Dung lượng 390MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.2.0

Polywar là trò chơi Bắn nhau bằng súng với góc nhìn thứ nhất. được gợi mở ra những trận chiến đấu rất mạnh ở nhiều khu vực không giống nhau. Với các chế độ chơi được xây dựng thông tin phong phú để bạn dự. Vào vai một tay súng và sẵn lòng đi vào những cuộc đấu tàn khốc. Ganh đua với những đối phương khác để tồn tại. Trình bày khả năng và kinh nghiệm của bạn để nổ súng thật chuẩn xác, nhằm trừ diệt địch. Từ đó giành thắng lợi tài giỏi và làm xong những thứ phải làm được giao. đây chính là một trò chơi nổ súng 3d theo cung cách fps. Với vô số chức năng đặc sắc được chuỗi phân phối. Từ chuỗi vũ khí phong phú, cho đến các khu vực đấu tranh xác thực. Ngoài ra là hiệu ứng thanh âm được thể hiện lại lại rất hoạt bát, lột tả qua các động thái trong trận chiến đấu.

Tải Polywar MOD APK – trò chơi Bắn súng online 3B góc nhìn thứ nhất siêu hấp dẫn

Căn cứ phong cách chơi mở xảy ra trong tiến trình đấu tranh. Các tay súng có khả năng tự do đi lại đồng thời dùng vũ khí của chính mình. Căn cứ vào đó có khả năng tiến hành kế hoạch tấn công cùng chiến hữu. Phối hợp với nhau và giúp đỡ trong những cuộc giao tranh rất mạnh. Bắn rơi tuần tự từng quân thù để tăng điểm số nhiều nhất có khả năng. Nếu chẳng may bị bỏ mạng sẽ được hồi phục sau một thời gian ngắn nhất định. Từ đó có khả năng không ngừng cùng chiến hữu đấu tranh cho tới lúc thời kỳ cuối cùng.

Chế độ online team deathmatch

Được gợi mở ra những trận chiến đấu nổ súng online dòng người theo thời gian thực. Cùng người quen hoặc các thành viên chơi khác lập thành một đội. Về sau hòa mình vào trận thi đấu ở chế độ team deathmatch. ở đây cuộc giao tranh giữa hai phe được xảy ra lớn nhất 5 phút đếm ngược. Các tay bắn súng giữa 2 bên đánh nhau để lấy điểm xếp hạng trên bảng đếm. Căn cứ vào đó mỗi khi bắn rơi một quân thù trên chiến trường , điểm đánh đổ của phe chúng ta sẻ được cộng thêm một. Trái lại, phe đối phương cũng tương đồng như thế. Khi vừa thời kỳ khép lại, căn cứ tổng điểm có được của 2 bên. Bên nào có số điểm tốt hơn sẽ giành thắng lợi. Song song đó những người trong phe đó sẽ được nhận số tiền thưởng trị giá.

điều chỉnh kỹ nghệ ở chế độ shooting range

để khả năng giành thắng lợi trước các tay súng phe địch tại polywar. Năng lực và kinh nghiệm là hai điểm cực kỳ mấu chốt. Cần được mở mang và liên tục thay đổi để trở lên nổi trội hơn. Từ nhắm bắn và nã đạn thật chuẩn xác để chóng vánh triệt phá quân thù. Cho đến việc tranh thủ ưu thế từ địa thế để ẩn núp lúc gặp nguy hại. Căn cứ vào đó nhiều khả năng phê duyệt chế độ shooting range để đi vào trường bắn. ở đây dùng khẩu súng được cung cấp để làm nhiệm vụ. Chỉ tiêu bắn chuẩn xác vào những tấm bia được chuỗi chỉ định. điều đó không chỉ làm cho bạn tăng sự phản ứng, mà lại thay đổi sự chuẩn xác và nhạy bén lúc nổ súng.

Chế độ gun game

Trò chơi do nhà ra mắt azur phân phối còn có hàng chục chế độ khác để bạn khai phá. đến với chế độ gun game để độc thân thực hành những công việc. Với các cơ sở rỏ ràng đem ra, nên hoàn tất trong từng trận chiến đấu. Cột mốc bắn rơi quân thù với lượng khăng khăng để tồn tại. Kháng cự lại những tên giết người mạo hiểm khác mà thiếu hẳn sự giúp đỡ từ chiến hữu. Hoặc giải thoát con tin đang bị bắt giữ , phê duyệt hành vi thâm nhập nền tảng. Những thời khắc sẽ là tay súng bắn tỉa với việc được giao xóa sổ cột mốc từ cự li xa. Còn nhiều sứ mệnh khác cần làm với độ khó tăng đều đặn.

Chế độ bomb

Kinh qua các trận chiến sẽ được nhận điểm kinh nghiệm khi vừa thực hiện xong việc phải làm. Nhiều khả năng được tăng lên mức mới lúc đạt đáp ứng được điều kiện. Căn cứ vào đó chúng ta sẻ được hòa mình vào chế độ bomb lúc đạt mức 5. ở đây sẽ cùng chiến hữu và phe địch làm nhiệm vụ nguy hại. Một phe đặt bom ở những khu vực trên chiến trường. Phe còn lại buộc phải search và gỡ bom trước thời điểm chúng phát nổ.

Có nhiều loại súng sự khác nhau được polywar phân phối. Với kho vũ khí đồ sộ để dùng trong những trận chiến đấu đua tranh. Bạn có khả năng chọn lựa nhằm tìm cho bản thân một khẩu súng hợp với phong cách chơi. Gồm khẩu súng trường, súng bắn tỉa, súng máy , súng ngắn và hơn thế nữa. Ngoài ra nên lưu tâm mỗi khẩu súng có quá trình thực hiện riêng. Với những ưu thế và khuyết điểm khác nhau nên điều tra. Qua đó mới có khả năng thu thập lớn nhất nhiều năng lượng của chúng trên chiến trường. Thí dụ khẩu súng trường với thế mạnh lúc tấn công nhạy bén và cơ động trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên lượng sát thương tạo nên không được cao như súng bắn tỉa. Sự khác lạ giữa chúng còn được trình bày qua các thông số kỹ thuật.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận