Postknight 2 MOD APK 2.2.1 (MOD Menu, Bất tử, Hệ số sát thương, Di chuyển)

Tính năng MOD MOD Menu, Bất tử, Hệ số sát thương, Di chuyển
Dung lượng 294MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.2.1

Trò chơi đã từng được trao giải cho game nổi trội nhất trên CH play đã chính thức trở lại với phần kế tiếp – Postknight 2. Vẫn là cuộc mạo hiểm lạ kỳ và bổ ích của một chiến binh thực tập. Tuy nhiên nhân vật chính kỳ này không phải là chàng trai chiến binh ở phần thứ nhất nữa. Ta sẽ không ngừng chuyến đi trong thế giới của postknight với một chiến binh nữ nho nhỏ. Sự việc của game sẽ không những nhắc đến chuyến đi xóa sổ quái vật. Postknight sẽ chú trọng vào các đối tượng trong thành thị thân quen. Từ những sự việc và bí mật của những cá nhân bên cạnh khai phá thêm nhiều nền tảng giải pháp và thay đổi hơn đối chiếu với phần thứ nhất.
Nếu bạn đã từng chơi qua phần 1 của postknight thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cấu trúc của game nữa. Năm châu trong Postknight 2 đã được xây dựng theo cung cách 2d. Các đối tượng mang hình dáng là những nhân vật với tạo hình chibi nhỏ bé và dễ thương. Chuyển động mượt mà với bất kể công tác nào trong game từ đấu tranh, trò chuyện với đối tượng … Không thể không khẳng định toàn bộ những gì rõ ràng nhất của bản trước hết đều được nảy sinh lại trong phần kế tiếp này. Hiển nhiên luôn phải có hàng chục sự thay đổi cải tiến nổi bật mà tôi sẽ cho bạn thấy dưới đây.

Tải xuống Postknight 2 MOD – không ngừng cuộc hành trình của nhà thăm dò với nhiều điều mới

Chúng ta sẽ vào cuộc với cương vị là một tập sự sinh ở trường giáo dục để khả năng tạo nên nguy hiểm giả chính thức thì bạn cần vượt qua được những bài điều tra được giao. Những bài điều tra đó có khả năng là đi giao hàng khắp thị trấn. Làm nhiệm vụ của những công dân quanh khu vực giao cho. Hãy nỗ lực để có được chỉ tiêu và hoàn thành khóa học trường giáo dục postknight. Lúc ấy bạn đã thật sự tạo nên một tiềm ẩn nhiều rủi ro giả và tiến hành cuộc chiến đáng sợ của bản thân. Quá trình thay đổi tiếp đó sẽ càng lôi cuốn lúc xuất hiện nhiều điểm mới trong các cuộc hành trình. Hãy tăng cấp để trở thành mạnh lên và không sợ bắt kỳ thách thức nào. Chúng ta sẽ vừa chiến đấu và vừa hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp bản thân.

Giao tiếp khoái chí với nhân vật

Đây nhất định là công tác mà bạn sẽ làm phổ biến nhất trong khi chơi tựa game này. Kể cả từ phần thứ nhất thì game đã rất chú trọng vào sau một thời gian giao tiếp với các đối tượng. Sang phần 2 thì những phần này sẽ không có nhiều thay đổi so với bản trước đó. Lúc đảm trách nhiệm vụ chúng ta sẽ đều được nghe chia sẻ và lời nói của các đối tượng trong sứ mệnh. Tổng cộng từ công việc được giao chính đến phụ đều hiện diện các đối tượng quần chúng. Chúng ta sẻ thấy được rằng thêm về những sự việc của các nhân vật này. Từ việc tìm chú mèo bị mất của ông chủ trọ, cho đến sự việc của những cặp đôi ở hai nơi không giống nhau. Lâu lâu phần trò chuyện còn sâu đậm đạt mức các thành viên phẩm bình chúng hay nhất nền tảng giải pháp đấu tranh của game.

Nâng cấp nhân vật

Mức chiến binh đỉnh điểm mà bạn có khả năng có được là s, đó ắt phải cần một sau một thời gian đảm trách nhiệm vụ và đấu tranh rất dài mới có khả năng có được. Trong một trận chiến đấu khăng khăng, chúng ta sẻ không còn phải làm nhiều động tác không đơn giản. Có độc nhất 3 khả năng mà bạn nên dùng là tấn công, phòng vệ và hồi máu. Mỗi lượt bạn được dùng một khả năng độc nhất và tiếp theo sẽ tới lượt đi của địch. Nếu cảm thấy quân thù muốn tấn công, hãy dùng bảo vệ. Giả định lượng máu của bạn còn quá thấp , hãy hồi máu để không bị thua cuộc. Cuộc đấu sẽ xảy ra liên hồi như thế cho đến khi bạn đánh đổ được quân thù. Bạn hãy sử dụngvũ khí để tăng sức mạnh và hãy xây dựng đội hình lực lượng mạnh.

Ghi nhận chiến lợi phẩm

Khi vừa đã thắng quân thù, sứ mệnh sẽ thưởng cho bạn nhiều vật phẩm mới. Trong giai đoạn dài đấu tranh chúng ta sẻ thấy được rằng chúng đều là những vật phẩm mấu chốt. Mỗi một vật phẩm khi kết hợp lại sẽ làm nên các vũ khí và giáp đầu tư cho đối tượng. Chỉ cần thay thế một thành phần thì vật phẩm sẽ bị thay đổi. Trong đấu tranh bạn cũng sẽ được cùng với các năng lực nổi bật chung với vũ khí. Giả sử dao găm và kiếm của bạn có khả năng quăng đi để gây thương tích cho địch và tự trở về hay tạo tia chớp. Cần mẫn kiếm tìm nguyên vật liệu phê duyệt nhiều trận chiến. Chỉnh trang chúng lên để tăng sát thương và đạt hữu hiệu nhiều nhất lúc đấu tranh.

Thi hành tất cả những công việc nội tại và ngoài thị trấn để tăng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Tạo nên tiềm ẩn nhiều rủi ro giả để tìm hiểu toàn cầu và tìm thấy những sự việc bổ ích. Kết hợp cùng nữ chiến binh thực sự là bạn và là vấn đề chính để giúp cô ấy tiến triển. Đấu tranh giản dị tuy nhiên đầy chiến lược cùng các khả năng đặc sắc. Kiếm tìm nguyên vật liệu để thu thập nhiều năng lượng đang bị ẩn sâu. Chuyến đi trong Postknight 2 MOD luôn tái diễn tuy nhiên chẳng khi nào gây nhàm cho người dùng. Hãy tải xuống cùng người thân và bạn bè để mạo hiểm và dành chiến thắng nha.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 8 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận