PUBG Mobile MOD APK 3.1.0 (Menu, Tự Ngắm, Không Giật, Auto Headshot, Vô Hạn Tiền, ESP)

Tính năng MOD Menu, Tự Ngắm, Không Giật, Auto Headshot, Vô Hạn Tiền, ESP
Dung lượng 900MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 3.1.0

PUBG Mobile là một trò chơi kiểu battle royale hay nhất mọi thời đại. Trò chơi này đã xuất hiện trên gần như tất cả các nước và có nhiều bản đổi mới sự khác nhau. Tuy nhiên phong cách chơi tồn tại online là trọng tâm của chúng. Cách chơi này được lột tả đậm nét trong các cuộc chiến tồn tại một trăm người dùng. Việc của bạn là lấy tài nguyên , chuẩn bị và đấu tranh kháng cự lại người chơi game khác. Chỉ tiêu là tồn tại đến sau cùng và đứng trên đỉnh vẻ vang của bản đồ tồn tại. Thời nay, trò chơi có rất nhiều chế độ , bản đồ, chuẩn bị và event mới. đừng đắn đo để khai phá những điều đó ngay lúc này.

Tải PUBG Mobile MOD APK trên di động – Trò chơi battle royale sinh tồn hấp dẫn

Đề cập tới trò chơi battle royale, bạn có khả năng nhớ ngay đến PUBG Mobile MOD. Trò chơi này đã có tới hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới hiện nay. Vậy điều gì tạo ra sức hút của trò chơi ? đó thực sự là cung cách tồn tại online, giúp ghép nối rất nhiều người chơi game trong một sân chơi. Cùng lúc, trò chơi này còn có chuỗi thông tin đa dạng, gồm rất nhiều bản đồ, vũ khí , chuẩn bị, công cụ, … Ngoài đó, xây dựng hình ảnh cũng cạn sức tối tân và tân tiến.

Nhiều chế độ trò chơi độc đáo

Cho tới nay, trò chơi này có tới rất nhiều chế độ với nhiều cách thức không giống nhau. Trong đó, chế độ truyền thống battle royale vẫn là lối chơi được thích nhất. ở chế độ này, chúng ta sẽ hòa mình vào sân đấu tồn tại với 99 người dùng khác. Toàn bộ sẽ được đến bản đồ tồn tại từ tàu bay và phải đấu tranh để trở nên người tồn tại sau cùng. Trong tiến trình tồn tại, người chơi game cần lấy chuẩn bị và vật phẩm để phát huy ưu thế.
Chế độ này có hai cách thức, chơi đơn và co-op. ở cách thức co-op, bạn có khả năng chơi cùng người chơi game ngẫu nhiên hoặc tạo nhóm cùng bằng hữu. Mỗi nhóm có khả năng có đến nhiều nhất 4 thành viên. Không những vậy, bạn còn có khả năng chơi vài ba chế độ khác như chế độ lây lan ( đấu tranh với thây ma ) , trận đấu đồng đội, tải trận, trận đấu nhanh, huấn luyện bắn tỉa,… Nổi bật, Ở phiên bản được cập nhật mới đây , trò chơi được thêm thắt chế độ sân đấu võ thuật.

Kho tài nguyên, vũ khí và phương tiện

PUBG Mobile là một trong các trò chơi có chuỗi tài nguyên phong phú nhất. Trong chuỗi này, có ba danh mục chính , gồm vũ khí , công cụ và skin. Về vũ khí , chúng ta sẻ xác định được đa dạng súng từ súng ngắn đến khẩu súng trường, súng máy , và súng bắn tỉa. Mỗi loại súng lại có rất nhiều mẫu với các thuộc tính riêng như sát thương, khoảng cách bắn, độ giật, ống kính ngắm, … Bạn có khả năng lấy sản phẩm đi kèm súng để chỉnh trang các thuộc tính này.
Về công cụ, rất nhiều loại vừa được thêm thắt phê duyệt các bản thay đổi. Cho đến thời điểm này, trò chơi này đã có tới hàng chục công cụ, như mô tô , xe hơi, bán tải lực lượng vũ trang, jetpack, và kể cả là thiết bị bay tự hành. Mỗi phương tiện sẽ có khả năng có ưu và khuyết điểm riêng, thích đáng cho các tình huống khác nhau. Bạn nhiều khả năng căn cứ vào thanh âm động cơ để phát hiện công cụ của quân thù.
Hơn thế nữa, trò chơi này đem đến một kho skins đặc sắc với rất nhiều đồ vật. Bạn có thể có quần, áo, váy, balo, trang phục súng, giày , mũ, giáp, và nhiều hơn nữa. Hãy lấy các items này để có thể làm mới kết nối thông tin đối tượng. Trang phục sẽ khiến người chơi game khác nổi bật về bạn chính từ lần gặp trước hết.

Tìm hiểu vô số bản đồ 3d

Toàn bộ bản đồ trong PUBG Mobile đều được xây dựng ở định dạng 3d và có độ rõ nét cao. Có thể liệt kê vài ba bản đồ thân thuộc như erangel, miramar, sanhok, vikendi và livik. Mỗi bản đồ mang một cung cách riêng về địa thế và môi trường. Do đó, việc đi lại và tồn tại trên từng bản đồ khác hẳn nhau. Bạn nên kế hoạch riêng lúc đi vào bản đồ mới. Ngoài đó, hãy dành thì giờ mạo hiểm để khai phá mọi ngóc ngách trên bản đồ.

Hình ảnh tiên tiến được cải thiện liên tục

Cạnh bên cách chơi bắt mắt, trò chơi này còn tạo ra dấu ấn với hình ảnh tối tân. Nhiều điều trong game được đầu tư chỉnh chu với hình ảnh 3d, đem đến bức ảnh xác thực, rõ nét và sống động. Môi trường bản đồ được làm cực kỳ tốt với nhiều cụ thể, độ sáng và đổ bóng phù hợp. Ngoài đó, đối tượng và các cụ thể khác như súng, công cụ và công trình kiến trúc cũng xác thực không thua kém. Hiệu ứng nổ súng và nhạc nền cũng là dấu ấn quan trọng đáng nhớ.
Bao quát, PUBG Mobile luôn là trò chơi battle royale được yêu thích nhất trên mobile. Hãy tải xuống trò chơi này hoặc thay đổi bản hot để trải qua loạt chức năng mới. Giờ sẽ là thời điểm để tham gia chiến đấu, tồn tại và tranh tài với người chơi game online khác. Nhiều phần thưởng bắt mắt đang đợi bạn ở giải đấu mới.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận