PunBall MOD APK 4.6.1 (MOD Menu, Vô hạn Tiền, Vô hạn Kim Cương, Bất tử, Onehit, Skill, Tốc Độ)

Tính năng MOD MOD Menu, Vô hạn Tiền, Vô hạn Kim Cương, Bất tử, Onehit, Skill, Tốc Độ
Dung lượng 125MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 4.6.1

Punball là trò chơi giải đố hành vi có cấu trúc giản dị và nho nhỏ. Vào cuộc game, chúng ta sẻ vào vai một công chúa với sứ mạng xóa sổ bóng tối và phòng thủ hòa bình nhân loại. Tuy nhiên đó không phải là những trận chiến đấu theo lượt nhu cầu quá lớn động tác. Nó cung cấp cho bạn những trận chiến đấu giải đố vui tươi và dễ chơi. Chỉ bằng nhấp trên màn hình để chọn hướng bắn và hưởng thụ những cuộc tấn công liên tục. Ngang qua đông hơn quân thù, bạn càng có thể thắng lợi cao. Hãy vượt qua những trận chiến đấu như thế bằng tài xem xét và phán đoán nhạy bén của bạn. Không nhất thiết tiếp thu bộ khả năng rối rắm nào để đấu tranh. Những trận chiến đấu xảy ra ngay trên màn hình dọc của phone.

Tải xuống Punball MOD – cuộc hành trình đấu tranh giải đố vô tận và vui nhộn

Sự việc của trò chơi xảy ra tại một địa phương cằn cỗi. Trước kia, nó được thống trị bởi thần zeus và có đời sống trù phú, hưng thịnh hơn bất cứ địa điểm nào khác trên năm châu. Tuy vậy, theo thời gian , zeus càng lúc càng lười nhác và chỉ dõi theo vào những việc vô nghĩa lý. Nhân thời cơ đó, một tên ác nhân shade đã nổi lên để hủy hoại vương quốc và gieo rắc nỗi sợ sệt đến mọi nơi. Cho đến một ngày , một phù thủy neo đơn nảy sinh và tạo nên vị cứu tinh của năm châu. Chúng ta sẻ kết hợp cùng cô ấy trong các cuộc chiến kháng cự lại bóng tối nhằm vực dậy ánh sáng diệu kỳ cho vương quốc cổ kính. Là vì chặng đường dài hơi, gồm nhiều mức và nhiều thách thức. Tuy nhiên cách chơi là rất dễ dàng, do đó, mọi người đều có khả năng đến gần nó từ khi mới bắt đầu.

Khai phá nền tảng giải pháp đấu tranh gây nghiện

Dù mang một nội dung tác phẩm có vẻ tráng lệ, tuy nhiên cách chơi thì lại khá dễ dàng. Những trận chiến đấu của bạn là hội tụ các mức độ giải đố. Căn cứ vào đó, chỉ cần vuốt trên màn hình để thay đổi tiến hành phép thuật. đòn đánh của bạn sẽ động vào quân thù và không ngừng nảy đến chổ đứng khác cho đến khi thực hiện xong chu kì của chúng. Vì vậy, với chỉ một cú đánh , bạn có khả năng đến gần nhiều quân thù không giống nhau.

Dẫu vậy, các thách thức dành cho chúng ta sẻ càng lúc càng thêm nhiều trở ngại. Quân thù sẽ càng ngày càng đông và có hp tốt hơn. Bạn phải có sự chuẩn xác trong từng mỗi lượt tiến công. Bạn thiếu hẳn cực kỳ nhiều lượt đi , cho nên, hãy tốt nhất sát thương gây lên mục đích ở mỗi lượt. Gần cạnh năng lực phép thuật bạn có , bạn nhiều khả năng nhận được sự giúp đỡ từ đội quân vật nuôi. Chúng nhiều khả năng là rồng với năng lực hồi máu hoặc thêm thắt lên đòn đánh của bạn. Nổi bật, bạn nhiều khả năng mở khóa những bộ năng lực mới. Chúng là có lợi để bạn vượt qua những mức khó.

Mở khóa rất nhiều bộ độc đáo

Có tới hơn một trăm bộ khả năng trang bị sẵn trong Punball. đương nhiên, chúng ta sẻ thiếu hẳn toàn bộ chúng từ khi mới bắt đầu. Bằng phương pháp lên cấp và dùng tiền thưởng, bạn được phép mở khóa từng bước các bộ mới. đó nhiều khả năng là khả năng đóng băng, tia chớp, lửa, quả bom, tăng lực lượng mạnh , bứt tốc và ngoài ra. Mỗi khả năng có công dụng sự khác nhau để làm cho bạn đạt được ưu thế ở mỗi trận chiến đấu. Hãy sử dụng chúng một cách hữu hiệu để không bỏ dở những nhiều năng lượng tuyệt quá.

Với sự phát triển của bạn , trò chơi cũng đem đến hơn 200 quái vật không giống nhau. Lũ quái vật sẽ gây khó cho bạn vì nó sở hữu những đặc tính riêng, tác động đến phạm vi bắn, độ nảy và mức sát thương từ khả năng của bạn. Vì lẽ đó, mỗi trận chiến đấu luôn ở thế cân bằng. Bạn mạnh lên, quân thù cũng không yếu đi. Qua đó, chúng ta sẻ thuận lợi tưởng tượng về năm châu bóng tối và những sự việc bí ẩn quay quanh nó.

Xây dựng giản dị, hiệu ứng bắt mắt

Gần bên cách chơi giản dị, xây dựng của trò chơi cũng giản dị không thua kém. Bức ảnh các chiến binh, quái vật và thời đại chiến trường được miêu tả khá gần gũi và thô sơ. Nhưng, những hiệu ứng tấn công là rất khó rời mắt, tạo động lực vô tận cho các cuộc chiến giải đố khoái chí của bạn. Theo thời gian , đa diện mới sẽ nảy sinh và cung cấp cho bạn động lực mới. Nhạc thì thời điểm nào cũng nhộn nhịp, ghép với thanh âm từ mỗi chiêu trò tấn công. Nó tạo ra những trận chiến đấu đẹp mắt trên màn hình dọc mobile.

Bao quát, Punball là game câu đố giản dị tuy nhiên gây nghiện. Nó đã phỏng chiếu thành công các cuộc chiến truyền thống thành những mức giải đố có tính phá cách cao. Hãy tới đây và bày tỏ tài theo dõi của bạn trong từng lượt tiến công của phù thủy. đừng ngại ngần để mở khóa muôn vàn bộ tuyệt quá và vật nuôi mạnh mẽ nhằm giúp đỡ bạn trong mọi trận chiến đấu.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận