Rent Please!-Landlord Sim Mod APK 1.45.5.2 (Tiền và Kim cương tăng khi chi tiêu, Xóa bỏ quảng cáo)

Tính năng MOD Tiền và Kim cương tăng khi chi tiêu, Xóa bỏ quảng cáo
Dung lượng 820MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.45.5.2

Thời gian gần đây có rất nhiều tựa game hot nổi đình nổi đám và một trong những tựa game đó là Rent Please!-Landlord Sim. Đây chính là trò chơi tưởng tượng quản trị khách sạn cho mướn có cấu trúc hoạt hình siêu nho nhỏ. Gia nhập game, việc phải làm của bạn là tạo nên và lãnh đạo một hệ thống nhà nghỉ được kế thừa từ các thành viên trong nhà.

Bạn nên mở khóa các phòng trọ, xây dựng bên trong, tìm người mướn trọ và chỉnh trang tiện nghi chung quanh. Có vô số sứ mệnh đang đợi bạn hằng ngày hằng giờ. Tuy nhiên đừng quá lo âu, bạn chỉ cần vàu thao tác chạm đơn giản trên màn hình là bạn có thể chơi trò chơi này và hưởng thụ niềm vui mừng. Mỗi khách hàng thuê nhà trọ đều có câu chuyện cá nhân, hãy khám phá phần nhiều hơn về họ !

Tải xuống Rent Please!-Landlord Sim MOD – tạo nên hệ thống nhà nghỉ của bạn

Bạn đã từng nghĩ ngợi sẽ có một quần thể nhà nghỉ cho mướn chưa nếu bạn tò mò thì hãy đến với tựa game này. Thật thuận lợi lúc bạn có ngay một tài sản kếch xù từ các thành viên trong nhà của bản thân. Và giờ, bạn nên làm những điều gì đó để có thể phát triển được tài sản này và kiếm tiền phần nhiều hơn. Chúng ta sẻ được chỉ dẫn bởi người dì tay nghề cao trong ngành cho thuê trọ. Dì sẽ đống vai trò như một người thầy hướng dẫn và bắt đầu một mối quan hệ mới với những công việc từ xây dựng, cất nhà trọ đến kiểm soát khách mướn. Giờ là thời điểm để ứng dụng những lời chỉ bảo này vào thực tế.

Lúc đầu, bạn nên mở khóa số ít phòng trọ ở lầu 1. Số vốn đầu tiên mặc dù ít tuy nhiên đủ khiến bạn có ngay các phòng trọ và những món vật trang trí trong nhà. Kể từ khi mở khóa phòng , bạn nên thêm thắt các món hàng như giường ngủ , toilet, bóng điện, vòi sen, … Kể từ khi thực hiện xong bên trong chủ đạo, bạn nhiều khả năng đăng quảng bá để tìm người mướn trọ. Có không ít khách mướn có yêu cầu tuy nhiên đề nghị của họ sự khác nhau. Hãy lựa chọn ra khách mướn phù hợp cho từng phòng trọ của bạn.

Xây dựng khách sạn theo cách của bạn

Theo thời gian , với khoản tiền thuê nhà ở kiếm được , bạn có khả năng nâng cấp hệ thống khách sạn. Chi tiết, bạn được cấp quyền mở khóa các phòng trọ mới ở tầng hai và một số địa phương khác. Song song đó, khi bạn càng nâng cấp phòng trọ thì sẽ mở khóa các món vật trang trí trong nhà cao cấp hơn. Thời điểm hiện tại, bạn có khả năng nâng cấp phòng trọ để thay đổi giá mướn. Với các phòng có bên trong toàn bộ, giá mướn hiển nhiên hoàn thiện hơn đối chiếu với phòng bên trong căn bản. Không những bên trong, bạn còn có khả năng mở khóa vật nuôi và nhiều món hàng bài trí đặc sắc khác.
Tìm khách mướn trọ
Chuỗi khách mướn sẽ làm bạn sửng sốt. Có nhiều khách hàng với nghề nghiệp và yêu cầu riêng. Ví dụ, một chàng trai học sinh đói việc thường có đòi hỏi khách sạn chỉ với bên trong căn bản. Tuy nhiên một nhân sự mua bán sản phẩm hay người làm kinh doanh thì có đòi hỏi bên trong tốt hơn. Theo thời gian , mức nhà nghỉ càng lớn thì đòi hỏi khách mướn càng cao. Tuy nhiên chúng ta sẻ kinh doanh nhà trọ với giá càng lúc càng tốt. Và bạn được cấp quyền chọn khách mướn tùy thuộc kế hoạch của bản thân.

Tạo nên tiện ích

Đừng chỉ chú trọng vào hệ thống khách sạn của bạn. Khách thuê nhà ở cũng để mắt tới các tiện nghi chung quanh trước thời điểm lựa chọn thuê trọ. Vì thế, bạn nên tạo nên các công trình kiến trúc tiện nghi như cơ sở khám chữa bệnh, hàng quán bán đồ ăn, hàng quán, shop thời trang, nhà băng và nhiều hơn nữa. Cùng với đó, bạn nhiều khả năng xét mướn các công cụ chuyên chở như xe buýt để thuận lợi cho khách mướn di chuyển trong thành thị.

Theo thời gian , một số địa phương mới trên bản đồ sẽ được mở khóa. Lúc ấy, bạn có nhiều thời cơ hơn để tiến triển hệ thống nhà nghỉ và tiện nghi. Ví dụ, bạn nhiều khả năng mở một khu vực phòng trọ ở bờ biển hoặc trung tâm tp. Giá mướn dứt khoát sẽ hoàn thiện hơn và mức khách mướn cũng tốt hơn. Không những vậy, sắc đẹp của bản đồ thành thị sẽ làm bạn hứng thú ngoài ra. đặc biệt là các cơ duyên ngày hội, thành thị sẽ được bày biện tráng lệ hơn.

Trở nên tham mưu cho khách mướn trọ

Không chỉ là nhà lãnh đạo phòng trọ, bạn còn có khả năng tạo nên bạn song hành của từng khách hàng mướn. Mỗi khách hàng đều có những câu chuyện riêng để chia sẻ với bạn và bạn hãy lắng nghe họ và đưa ra lời khuyên cho họ. Một người làm nghề hành chính nhiều khả năng gặp sức ép về thành tựu, một người làm kinh doanh thì âu lo về doanh số và tiền bạc, … Hãy ở cạnh các khách hàng mướn và trao đổi cùng họ. Bạn cũng có khả năng phô bày ra lời chỉ bảo để giúp các khách hàng xử lý vấn đề.

Hưởng thụ khoảng không đa sắc sắc

Trò chơi này được xây dựng chỉnh chu với cung cách hình ảnh hoạt hình. Nhiều điều trong game đều đem đến cảm nhận thân mật, gần gũi. Mỗi đối tượng đều có dung mạo, độc đáo và câu việc cá nhân. Ngoài ra, họ được tích phù hợp với lời thoại cụ thể và mang giá trị. Quang cảnh thành thị nhà nghỉ thì tràn trề chủng màu nổi bật. Các món vật trang trí trong nhà và bày biện cũng rất xác thực và mãn nhãn. Còn gì tuyệt vời hơn ?

Hãy tải Rent Please!-Landlord Sim và chơi vì tựa game sẽ cho bạn thời kỳ giải khuây tuyệt quá. đây là khu vực mà chúng ta sẻ lãnh đạo một hệ thống nhà nghỉ với rất nhiều điều xảy đến hằng ngày. Công việc này khiến bạn vừa bạn rộn vừa tươi vui, thoải mái. Hãy tốn công cho khách sạn để chỉnh trang liên tục và tiếp xúc nhiều khách hàng mướn khôi hài.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận