Royal Match MOD APK 18369 (Menu, Vô hạn tiền, Vô hạn Sao/Boost)

Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Vô hạn Sao/Boost
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 18369

Royal match là tựa game có phong cách chơi giản dị, gần gũi với nhiều cá nhân chơi, đây là một trò chơi tuyệt vời để giải khuây. Một cuộc đua đáng sợ nội tại chính cung điện long trọng, to lớn. Ghép với nhiều event và các kỹ thuật chơi khác ngoài cách chơi chính. Người dùng có khả năng làm nhiều công tác trong con game này. Dự trữ vàng, các vật phẩm giá trị cao, bởi đây chính là những nguyên vật liệu hữu ích nhất khiến bạn hoàn tất royal match. Nhiều hoạt ảnh thích mắt, nho nhỏ về cảnh quan, con vật chung quanh. Mạo hiểm ngay lúc này bằng những lời giới thiếu bên dưới.
Trò chơi royal match luôn đem đến đa sắc màu cho người dùng. Nhiều sự việc, biểu trưng, đồ họa các khung cảnh và tình huống được đưa vào game. Mang trên vai một nghĩa vụ lớn lao, bạn nên tìm giải pháp xử lý những tình huống khó khăn khác nhau một cách nhanh chóng nhất để cứu lấy nhà vua. Thực hiện xong chúng để nhận những món quà nổi bật. Biến đổi cung điện theo ý vui thích của bản thân. Tìm hiểu ra sự việc về đời sống hàng ngày, nơi hoàng đế robert thống trị để ý các cuộc đối thoại đầy vui tươi, ngộ nghĩnh phê duyệt người hầu. tất cả mọi thú sẽ bắt đầu từ đầu và bạn hãy tham gia vào game để giúp nhà vua sửa chữa lại cung điện hoang tàn.

Tải xuống Royal Match MOD – chuyến đi đầy sắc màu trong cung điện tráng lệ

Royal Match MOD có phương pháp chơi giản dị, thuận lợi, rất tương xứng để làm một trò chơi giải khuây. Phong cách chơi xếp hình match-3 rất thân quen. Bạn chỉ cần bố trí các khối hình đều như nhau lại cùng nhau, tùy thuộc các cách xếp sự khác nhau sẽ tạo nên những quả pháo với sức công phá mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, nhiều vật phẩm phụ được bổ sung cho người dùng. Chúng nảy sinh với mục tiêu tương trợ bạn lúc đối mặt sự khó khăn trong ván chơi đó. Lấy phần nhiều hơn bằng phương pháp mở rương, hoặc nhận danh hiệu kể từ khi giành thắng lợi.

Hình ảnh trong royal match rất là sống động. đối tượng được xây dựng chibi 3d, vật dụng, bên trong, thực vật đều được phỏng theo rất dễ thương. Trong mỗi một level, bạn có thể thấy các khối hình mới mẻ như tấm khiên, vương miệng vàng … Tạo ra nhiều vụ nổ nổi bật để lấy được số đỉnh cao nhất. Phòng thủ vị hoàng đế của bản thân tránh được những lưỡi máy khoan nhọn hoắt. để ý tới bất kì thứ gì làm ngăn cản bạn. Thực hiện xong công việc được giao để giành được thắng lợi. Bạn sẽ nhận được vô vàn tiền vàng, kho báu với các món vật quý hiếm.

Xây dựng nội thất

Hoàng đế robert trong Royal Match MOD có cho bản thân một tòa cung điện tráng lệ, hoành tráng. Người dùng có khả năng mở khóa ra một số nơi mới trong cung điện đó. Tìm hiểu ra những gian phòng to lớn, phòng hoàng gia, mảnh vườn tráng lệ. Cạnh đó, bạn được bài trí cho mỗi chỗ đã được mở khóa. Bằng phương pháp ghi nhận vàng phê duyệt các ván chơi xếp hình match-3. Dùng chúng để mua các món vật trang trí trong nhà hay gia cố đồ vật. Biến một nơi hoang vắng trở nên một công trình đẹp đẽ , hoa lệ. Dùng những đồ vật bài trí mà bạn muốn để phủ đầy phòng của quốc vương, phòng bếp,..và một số nơi khác trong hoàng cung nữa

Tiếp xúc với vài người bạn

Tựa game này sẽ không đơn thuần chỉ là những ván chơi xếp hình match-3 cá nhân bây giờ đây, bạn có khả năng đối kháng với người chơi khác. Thách thức chiến hữu, trèo lên đầu bảng tổng sắp. Chơi cùng với vài người bạn tạo ra cảm nhận thư giãn, vui thích. Tranh nhau có được số đỉnh cao nhất hoặc là người có vị thế màn chơi lớn. Ghép với đó, rất nhiều event được tiến hành để tạo nhuệ khí ganh đua hơn như king’s cup, sky race, team battle, lightning rush. Những giải đua sẽ trở lên phong phú, ly kì nhất.

Mở rương nhận phần thưởng

Nảy sinh rất đông thách thức trong royal match để người dùng tìm giải pháp vượt qua. Làm xong nhằm nhận về một rương kho báu. Hãy mở rương kho báu để biết phần thưởng nhận danh hiệu xứng đáng với phấn đấu của bản thân. Lấy tiền xu để mua bên trong bài trí, và cùng giúp nhà vua mở khóa và xây dựng thêm nhiều khu vực mới. Thuận lợi hơn thì bạn còn nhận được vật phẩm tương trợ trong lúc chơi màn chơi xếp hình match-3. Kiếm tìm các vật phẩm giá trị cao khác để tàng trữ cho bản thân nhiều tài nguyên lớn. Thành tựu của người dùng sẽ luôn được chứng nhận và gìn giữ nguyên lành, để chứng minh với các cố gắng của bản thân.

Còn quá nhiều event và thách thức sẽ chả khi nào chấm dứt, tạo cho người dùng một sân chơi to lớn trong royal match mod. Cảm nhận những cuộc đấu match-3 với các cấp độ sự khác nhau. đồng thời là để ý sự việc về đời sống trong cung điện của ông hoàng robert, các mối liên hệ cung như sở thích của mọi đối tượng xuất hiện trong trò chơi này. Bài trí cung điện với một vài vật dụng xa xỉ , sang trọng nhất có thể. Hãy cùng tải Royal Match MOD và tận hưởng niềm vui mà tựa game này đem đến nha!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 8 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận