Shadow Fight 3 MOD APK 1.37.1 (Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền, Level Max, Sát Thương Cao)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô Hạn Tiền, Level Max, Sát Thương Cao
Dung lượng 110MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.34.0

Game Shadow Fight 3 là đứa con thứ 3 của nhà phát hành game nekki – action and fighting games trong chuỗi game Shadow Fight. Game này tiếp nối sự thành công của shadow fight và shadow fight 2. Ở 2 bản đầu trò chơi này đã cuốn hút được mọi người chơi đem về cả trăm triệu lượt tải xuống trên di động. Lập ra một cộng đồng chiến game tăng trưởng mạnh mẽ. Ngay thời điểm lần đầu tiên giới thiệu Shadow Fight 3  đã được đông đúc anh em thu nhận. Với cách chơi hành vi đánh nhau đối lập không qua khâu trung gian. Trò chơi này có sức hút siêu mạnh mẽ. Khumod.com cũng cấp tốc đổi mới bản mod cho game này để người chơi game đạt được những thời khắc chơi game thỏa mãn nhất. Nhiều chức năng mod dầy hấp nhất và riêng biệt chỉ có ở bản shadow fight 3 của chúng tôi. Hãy tải xuống và trải nghiệm cùng chúng mình nhé!

Tải xuống Shadow Fight 3 – tạo nên những chiến binh trong năm châu huyền bí

Bạn có thể thấy được quang cảnh chính của trò chơi toàn là đơn sắc đen. Điều này tạo ra một khoảng không đấu tranh cao trào, hồi hộp hơn cho người dùng. Trong khoảng không tối đó những nhát vung gươm sắc bén sẽ làm sặc sỡ cả một khu vực. Nó sẽ làm bạn nhận thấy phấn chấn hơn và bừng tinh thần chiến đấu hơn. Shadow fight 3 có chuỗi vũ khí phong phú, tuy nhiên tất cả đều là vũ khí cận chiến. Vậy nên khi bạn dùng vũ khí tấn công từ xa sẽ làm mất bản tính của trò chơi. Phong cách chơi không phụ thuộc theo khuôn phép nào. Người dùng có thể phá cách, tự do đi lại khắp trên sàn đấu. Rèn luyện năng lực dùng kiếm thường nhật. Tạo nên những chiến binh shadow có năng lực điệu nghệ. Đánh bại tất cả kẻ địch có mặt trên màn hình thì  trên người chúng sẽ rơi ra những phẩm trị  giá như vũ khí vv …. Lấy hết tất cả nó vì nó rất thiết thực để chuẩn bị cho cuộc hành trình sau đây.

Cách chơi

Shadow Fight 3 có cách chơi không đặc biệt nhiều so với những trò chơi cùng loại hình khác. Chúng ta sẽ kiểm soát đối tượng của bản thân đi cùng với đó tấn công quân thù. Làm bất kể điều gì miễn bạn có khả năng đánh thắng đối thủ của mình. Bên góc trái màn hình sẽ trở thành phím đi lại tiến, lùi, qua trái , phải , xoay 360. Bên góc phải của màn hình sẽ trở thành các nút chức năng tấn công. Mỗi nhân vật trong game sẽ có một năng lực không giống nhau. Lúc dùng hết mỗi phím sẽ cần một thời giân để chờ chức năng đó hồi phục. Toan tính thời kỳ hồi chiêu sao cho phù hợp để có khả năng tung ra những đòn đánh đánh đổ địch.

Chuẩn bị và nâng cấp

Shadow fight 3 đồng thuận người dùng đầu tư cho đối tượng của bản thân vật phẩm, vũ khí , áo giáp, vv …. . điểm đặc biệt giữa gameplay này với các trò chơi khác là ở vũ khí. Bạn chẳng thể mua được hết tổng cộng vũ khí có trong cửa hàng. Bởi có những vũ khí bạn cần phải đạt đến một cấp độ nhất định nào đó thì bạn mới có thể nhận được. Hẫy đầu tư cho đối tượng của bản thân thêm mũ, áo giáo, giày , vv …. để có thể bảo vệ cao nhất cho đối tượng trước những đòn tấn công từ quân thù. Nếu những chuẩn bị đó bạn nhận thấy còn yếu với có nguyện vọng của bạn thì hãy nâng cấp chúng để có thể tấn công lẫn phòng vệ  tốt nhất trong những trận chiến.

Chế độ chơi đa dạng

Có nhiều chế độ chơi cho bạn đấu 1v1, đấu đội, đấu với máy bạn có thể lựa chọn một chế đọ phù hợp. Ở mỗi chế độ chúng ta sẻ gặp những thách thức không giống nhau. Thứ phải làm của bạn là vượt qua hết toàn bộ thách thức. Có những chế độ sẽ khá khó vượt xa đừng nản nhé, bởi những phần thưởng phía về sau rất lớn để bù đắp cho sự khó khăn của thách thức. những phần thưởng khác nhau sẽ xứng đáng với công lao của bạn bỏ ra, sự nỗ lực vượt lên khó khăn.

Shadow fight 3 chính là một siêu phẩm có nguồn gốc từ nhà ra mắt nekki mang đến cho người dùng những trận chiến đấu siêu gây cấn, bắt mắt. Tất cả mọi thứ trong tựa game này đều là bí ẩn đang chờ bạn đến và khám phá chúng. Vì vậy hãy nỗ lực từ đầu trận đến cuối cuộc đấu để nhận được những phần thưởng xứng đáng nha. Hãy tải xuống Shadow Fight 3 MOD và tận hưởng trò chơi này nhé!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận