Slap Kings MOD APK 1.7.0 (Vô hạn Tiền, One Hit)

Slap Kings MOD APK 1.7.0 (Vô hạn Tiền, One Hit)

Tính năng MOD Vô hạn Tiền, One Hit
Dung lượng 100MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.7.0

Slap Kings đón chào bạn tới với sàn đối kháng tay đôi cùng những kẻ địch mạnh mẽ. Người dùng sẽ vào vai đối tượng và đấu tranh theo lượt trong phong cách chơi giản dị. Bạn được tát đối phương và nhận các cú đánh từ họ tới lúc hết sức khỏe tốt hơn. Có thể thấy rằng kỹ thuật chơi của slap kings trống trơn rắc rối tuy nhiên để có được năng lực khiến đối phương tổn thất nhiều sức khỏe là một vấn đề nan giải. Nếu đạt được lượt chơi trước đồng thời là một ưu thế của người dùng. Thời cơ làm đối phương bị ngã gục làm cho bạn thắng lợi tuy nhiên cũng được gợi mở ra mức mới khó hơn. Slap kings mang đến cho người dùng chế độ chơi hành vi giản dị, vui tươi.
Dù phong cách chơi thực sự là tấn công đối phương bằng giải pháp tát tuy nhiên sân đấu được nhà ra mắt xây dựng rất tỉ mỉ. Nó kể cả giống như một giải đấu đấm bốc. Chung quanh đều có tường rào phong tỏa cùng người xem giám soát bạn và đối phương. Hai người tách khỏi bởi chiếc bàn và dùng nó làm lực làm bàn đạp với các phát tát hủy diệt. Tương tự như kick the buddy, hide ‘n seek ! chúng ta sẽ tìm ra được cảm nhận kịch tính trong chế độ chơi hành vi cuốn hút này.

Tải xuống Slap Kings MOD – những phát tát mạnh mẽ

Trên sàn đấu thời điểm hiện nay không chỉ có bạn và đối phương mà còn có rất nhiều cổ động viên quan sát kỹ từng quá trình thay đổi của cuộc đấu. Mình không đủ can đảm chắc bên dưới họ mang trong mình đang cá độ hay không nhưng mà sự cổ vũ của họ đồng thời là đòn bẩy để bạn có thể thắng lợi. Màn chơi thường sẽ chỉ xảy ra trong 3 lượt vì sức khỏe tốt hơn của đối tượng bị giới hạn. Đối thủ của bạn đang chờ đợi bạn ở khắp nơi để đối kháng trước các thành viên có hình dáng vạm vỡ nhiều khả năng khiến bạn mất tin tưởng bản thân. Tuy nhiên vẻ ngoài trong trò chơi này không thể hiện được hết khả năng và sức mạnh, nó chỉ chiếm điểm mạnh vì vóc dáng thôi. Kỹ nghệ tát được Slap Kings phỏng theo dưới hình ảnh của trận thi đấu bài bản.

Cố gắng tát đối thủ để giành chiến thắng

Người dùng và đối phương sẽ đấu theo lượt. Thật sự thì nếu chưa từng trải nghiệm Slap Kings chúng ta sẽ thấy dùng từ đấu tranh có vẻ hơi quá. Tuy nhiên tin mình đi , mỗi cuộc đấu tại đây đều dẫn đến nhiều xúc cảm siêu hồi hộp. Chờ mong đúng quãng thời gian hỗ trợ đối tượng nhiều khả năng tát cao nhất khiến đối phương thua cuộc. Phát tát sau cùng có khả năng làm cho người thất bại bị bay khỏi sàn đấu vì sức khỏe quá yếu. Là vì khoảnh khắc thoải mái của người thắng tuy nhiên đồng thời là phút giây không bao giờ thoải mái của người còn lại.

Đối thủ của bạn

Slap Kings làm nên màn đối đầu giữa bạn và nhiều đối phương không giống nhau. Họ mang trong mình hình tượng, cung cách rất phong phú. Bạn chỉ được dùng một nhân vật chính độc nhất cả trước và sau cuộc thi kịch tích. Khởi đầu với chế độ chơi sử dụng các phát tát để đứng trên bục vẻ vang cùng lúc nhận số tiền thưởng dành cho bạn. Hãy dùng nó hỗ trợ đối tượng có khả năng thuận lợi đấu tranh trước nhiều đối phương lì lợm. Chúng ta sẽ cần xoay mình để nhận được phát tát khiến cho đối phương nhớ suốt đời.

Nâng cấp

Đối tượng có hai chỉ số thực sự là sức lực và nguồn năng lượng dồi dào. Giả sử bạn đang suy ngẫm về việc rèn luyện thể lực liên tục hoặc kiếm tìm thể loại vận động thích thì hãy ngưng lại. Slap kings không quá rắc rối như vậy, bạn nên dùng lượng tiền thưởng để cải tạo. Mỗi mức mới độ khó sẽ cao hơn cực kỳ nhiều, không thể thoát được sự khác biệt chỉ số giữa bạn và đối phương. Cụ thể nếu thiếu hẳn sức ép mới thì cuộc chơi trong nay mai cũng trở thành đơn điệu. Slap Kings cho phép bạn tiến hành nâng cấp để thay đổi cho đối tượng có thêm nhiều năng lượng và thể trạng để cam chịu tốt lúc đối phương tấn công.

Có hai quyết định trong Slap Kings, bạn sẽ làm chủ những phát tát hoặc ở yên cho đối phương làm việc họ muốn. Mình không chắc chắn rằng chúng ta sẽ lành lặn kể từ khi nhường khả năng cho họ đâu. Tìm được khoảng thời gian tương xứng cho mỗi phát tát để có được hiệu quả tối ưu nhất. Hãy cùng tải Slap Kings MOD và tận hưởng những cuộc thi tát gay cấn nhất.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 3 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận