Soul Knight MOD APK 5.5.0 (Menu,One Hit, Bất Tử, Rất nhiều tiền, Mua sắm miễn phí, Mở Khóa nhân vật và vũ khí)

Tính năng MOD Menu,One Hit, Bất Tử, Rất nhiều tiền, Mua sắm miễn phí, Mở Khóa nhân vật và vũ khí
Dung lượng 350MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 5.5.0

Dường như bạn đã nắm được đến soul knight, một trò chơi rpg và nổ súng được xây dựng với hình ảnh pixel truyền thống. Trò chơi này đã từng rất nổi tiếng trên khu vực kinh doanh game điện thoại di động, và cho đến bây giờ, sức hút của chúng vẫn làm nhiều người nghiện. Vào cuộc trò chơi , chúng ta sẻ vào vai một anh hùng với nhiều năng lượng đặc sắc. Việc phải làm của bạn là vượt quá những cửa ải khó khăn để kháng cự lại quân thù ngoài hành tinh. Với những trận chiến đấu, chúng ta sẻ đáng sợ qua những địa điểm ngục tối và khai phá bí ẩn. Bạn có khả năng hưởng thụ những màn đọ súng và phép thuật đẹp mắt trong thời gian suốt chuyến đi đáng sợ này. Đi xa hơn để có thể mở khóa rất nhiều món quà từ trong phần nhận thưởng, vật nuôi đến vật phẩm nâng tầm. đương nhiên, quân thù của bạn cũng càng lúc càng mạnh mẽ và đặc sắc hơn.

Tải Soul Knight MOD APK – Game nhập vai siêu hấp dẫn trên di động

Trò chơi sẽ làm hài lòng bất kỳ ai thích loại hình vào vai với hoàn cảnh ngục tối. đề tài này đã là riêng biệt trong những trò chơi truyền thống vĩ đại. Tuy nhiên giờ, nó trở thành náo nhiệt nhất trong soul knight. Trò chơi sẽ đưa bạn nhập cuộc đáng sợ hành vi đã mắt trên mobile. Tại địa điểm đó, sứ mạng của bạn là search viên đá tà đạo đã bị cướp đi. Bạn nên hoàn lại đúng vị trí của chúng để tiếp tục giữ trạng thái cân bằng cho toàn cầu. để làm điều này, bạn cần kinh qua rất nhiều thách thức ở ngục tối, rừng sâu và ngoài ra. ở mỗi khu vực, chúng ta sẻ đối đầu với muôn vàn quân thù từ những kẻ yếu ớt đến trùm đồ sộ. Hãy chứng tỏ nguồn năng lượng dồi dào thật sự của bạn để đi thật xa. Phần thưởng và vật nuôi là những chiến lợi phẩm bạn có thể nhận được.

Hưởng thụ những trận chiến đấu hấp dẫn

Cho tới thời điểm này, trò chơi đã có tới rất nhiều mức sự khác nhau. ở mỗi mức, Nhân vật của bạn phải vượt qua những trận chiến đấu với người ngoài trái đất để mở khóa chuyến đi mới. để làm điều đó, bạn nên thành thục các động tác đấu tranh. Chi tiết, việc đi lại anh hùng sẽ được thực hành bằng phương pháp dùng joystick. Trong khi ấy, chúng ta sẻ đụng vào các nút ngắm và bắn để tấn công. Việc lái tương đối dễ, tuy nhiên bạn nên chơi một cách khôn khéo. Bạn cần lưu thông khôn khéo để vừa lãng tránh sát thương từ quân thù, vừa tấn công hữu hiệu lên mục đích. Qua đó, bạn nhiều khả năng triệt phá quân thù và giành ưu thế để tiếp tục hành trình đáng sợ.

Với nền tảng giải pháp vậy là, trò chơi mang lại nhiều chế độ thú vị để khai phá. Gần bên chế độ truyền thống, game còn có thêm chế độ dòng người chơi và bảo vệ tháp. ở chế độ truyền thống, chúng ta sẻ có thể tìm hiểu một quần thể mức đấu tranh với thách thức khó từ từ theo thời gian. Trong khi ấy, ở chế độ dòng người, bạn nhiều khả năng cộng tác hoặc đua tranh cùng người quen từ rộng khắp trên năm châu. Sau cùng, ở chế độ phòng vệ tháp , công việc phải làm của anh hùng là phòng thủ nền tảng của bản thân khỏi quân thù. Bạn có khả năng kết hợp cùng các npc, lính đánh mướn và vật nuôi để chung tay đấu tranh. Cho dù ở chế độ nào, các thách thức cũng càng lúc càng không đơn giản. Chúng nhu cầu cần sự phát triển liên tục của Nhân vật nếu bạn muốn đi thật xa.

Mở khóa Tướng và vũ khí

Bạn nhiều khả năng xác định được rất nhiều anh hùng trong soul knight. Mỗi Tướng sẽ có những đặc tính riêng về dáng vẻ, hình thức đấu tranh và hiệu ứng kỹ nghệ. Tùy theo sở thích và kế hoạch của bạn , bạn cần có những quyết định phù hợp. Ngoài ra, đừng đắn đo nâng cấp trang phục của bạn để nâng cao khả năng đấu tranh. Anh ta nhiều khả năng tiếp thu những khả năng mới, đi đường nhanh hơn , gây sát thương hoàn thiện hơn và phòng vệ khỏe hơn. đó là các việc quan trọng mà bạn phải có để tiềm ẩn những trận chiến đấu càng lúc càng tàn khốc.

 

Để nâng cao khả năng đấu tranh của Tướng, đương nhiên bạn nên cải tạo bằng cách nâng level của tướng. Thêm vào đó, hãy mở khóa những vũ khí và chuẩn bị đặc sắc. Có tới hơn 170 vũ khí với đồ họa khác nhau như cung tên , đao, kiếm đến búa và rất đa dạng súng. Anh hùng còn có khả năng mang theo khiên, áo giáp và các vật phẩm giúp đỡ đặc sắc. Vì vậy, không thiếu cách để bạn cải tạo anh hùng. Tuy nhiên bạn nên chi thanh toán vàng hoặc đá quý cho toàn bộ hoạt động mua hàng. Tất Cả Tướng, vật nuôi, lính đánh mướn và các trang thiết bị đều tốn tiền tệ của bạn.

Xây dựng pixel đặc trưng

Cung cách xây dựng pixel truyền thống là riêng biệt của trò chơi này. Nó làm điển hình sắc đẹp của năm châu ngục tối với nhiều phong cảnh mãn nhãn từ rừng rậm rạp đến hầm ngục, chiến trường cổ, nơi tuyết và ngoài ra. Mỗi khu vực đem đến chuỗi quân thù mới, tạo sự mới mẻ có lẽ vô hạn. Ngoài ra, các hiệu ứng đấu tranh là cạn sức đã mắt. Thanh âm của từng chiêu trò hành vi phối hợp nhạc nền thu hút cũng tham gia tạo ra sức hút khó cưỡng của những trận chiến đấu vào vai.

Tính năng MOD APK của Soul Knight

  • Mod menu
  • Rất nhiều tiền
  • Bất tử
  • Onehit

Vậy, bạn đã chuẩn bị đầy đủ để vào vai anh hùng và tham chiến trong soul knight ? đây là thời điểm để chìm ngập trong toàn cầu viễn tưởng đặc sắc và những trận chiến đấu sử thi. Bạn sẽ là anh hùng cao nhất với các chiêu trò năng lực đặc sắc và đã mắt. Thời đại chiến trường bốc lửa cùng hiệu ứng và thanh âm náo nhiệt sẽ làm bạn thích thú để chơi quãng thời gian dài.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận