Space Menace MOD APK 2.9 (Mở khóa tính năng Đầy đủ)

Tính năng MOD Mở khóa tính năng Đầy đủ
Dung lượng 70MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.9

Space Menace MOD là một trò chơi chiến đấu về khoa học viễn tưởng rất khủng khiếp và nguyên bản. Người dùng sẽ diễn vai một nhà du hành, lái phi thuyền, đấu tranh và tìm hiểu trong vũ trụ.

Thời đại của trò chơi được đặt trong vũ trụ thời gian tới. Người dùng cần khai phá nhiều hành tinh vũ trụ bí ẩn sự khác nhau và tiềm ẩn các sự hăm dọa từ nhiều sinh vật và quân thù ngoài hành tinh. Người dùng nhiều khả năng không phụ thuộc lái phi thuyền, tìm hiểu những địa điểm không giống nhau trong vũ trụ và hòa mình vào những công việc đấu tranh, những thứ phải làm khai phá và ghi nhận tài nguyên.

Tải Space Menace Mod APK – Game chiến đấu bằng súng ở vũ trụ cực kỳ hấp dẫn trên di động

Phong cách chơi của trò chơi gồm có các điều nổ súng, đấu tranh, khai phá và quản trị tài nguyên. Người dùng cần sử dụng các kế hoạch trong trận đánh, chọn vũ khí và chiến lược hợp lý và đấu tranh ác liệt với quân thù. Cùng với đó, người dùng cũng cần kiểm soát tài nguyên , ghi nhận và sử dụng các loại tài nguyên không giống nhau để nâng tầm và thay đổi phi thuyền, cải thiện khả năng đấu tranh của bản thân.

đó là chưa kể có những công việc và nội dung câu chuyện đa dạng trong trò chơi. Người dùng có khả năng từ từ bật mí hoàn cảnh sự việc và bối cảnh toàn cầu của trò chơi bằng giải pháp làm xong những công việc và mở khóa các nội dung truyện. Cùng lúc, nhạc và hiệu ứng hình ảnh của trò chơi cũng thêm thắt rất đông cho trò chơi , làm nên một vũ trụ toàn trái đất đầy không khí khoa học viễn tưởng cho người chơi trong trò chơi này.

Space menace Mod là tựa game sẽ dành cho những cá nhân chơi khoái chí game khoa học viễn tưởng và game mạo hiểm. Nếu bạn để mắt tới tìm hiểu khoảng không và đấu tranh, và ưa thích điều khiển tàu vũ trụ để tìm hiểu không phụ thuộc trong vũ trụ , thì trò chơi này sẽ đem đến cho bạn quá nhiều niềm vui mừng. Hãy tới và trải qua năm châu vũ trụ đầy khoa học viễn tưởng và những trận đánh này !

Ở phiên bản MOD này có các tính năng gì?

MOD Menu

  • Vô hạn tiền

Chú ý: Cần xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

 

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận