Stick War 3 MOD APK 2023.2.3415 (Vô hạn tiền, Vô hạn lính)

Stick War 3 MOD APK 2023.2.3415 (Vô hạn tiền, Vô hạn lính)

Tính năng MOD Vô hạn tiền, Vô hạn lính
Dung lượng 280MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2023.2.3415

Game Stick War 3 MOD đã chính thức xuất hiện trên mobile, mang bạn vào sân đấu kế hoạch stickman vui tươi và gây nghiện. Trò chơi này sẽ làm bạn thích thú với những trận chiến đấu trông có vẻ dễ và giản dị tuy nhiên lại đầy thách thức. Ngoài ra, với cung cách hình ảnh stickman ngộ nghĩnh và loạt hiệu ứng đấu tranh đã mắt, những trận chiến đấu sẽ làm bạn không thể bỏ qua. Trong trò chơi này, việc được giao của bạn là làm việc như một cầm đầu quân sự. Bạn nên phân bố, chiêu dụ và và các tổ chức stickman theo kế hoạch của chính mình để kháng cự lại quân thù và cướp nền tảng của chúng. Có nhiều chế độ độc hại đáo tại đây để bạn tự chơi hoặc thách đấu với người chơi online. Hãy chuẩn bị đầy đủ để thành viên binh đoàn stickman của bạn để có thể dành chiến thắng trên mọi sân đấu.

Tải xuống Stick War 3 MOD – phong cách chơi kế hoạch stickman điển hình

Nếu bạn chán với những loại hình kế hoạch thỉnh cầu cử chỉ dài dòng thì tựa game này sẽ giúp bạn cải cách cảm nhận. Nó sở hữu cách chơi giản dị, dễ hiểu tuy nhiên khó thành thục. Nó hầu hết sẽ thử thách thừa nhận tài năng kế hoạch của người chơi game thay vì bắt bạn cần học tập nhiều khả năng lái cao siêu. Vào cuộc game, thứ dành cho bạn là giao tranh và kế hoạch, trống rỗng khác. Bạn có khả năng mở đầu một trận chiến đấu chỉ sau vài giây, dù chúng ta lựa chọn đấu với ai với người chơi game online. Trong trận chiến đấu, bạn chỉ việc chạm để điều binh khiển tưởng. Sau mỗi trận chiến đấu, chúng ta sẻ nhận thưởng để cải tạo lực lượng vũ trang stickman, nhắm tới những cuộc thi to hơn và nhiều kế hoạch mới.

Tham dự các cuộc chiến hấp dẫn

Bây giờ, game có hàng chục chế độ chơi, gồm chế độ chương trình, cuộc thi và xác sống. Chế độ trước hết cung cấp cho bạn chuỗi mức các cuộc chiến từ dễ đến khó từ từ, làm cho bạn đi từ làm thân đến lúc thành thục và trở nên kế hoạch gia đại tài. Đối thủ của bạn là ai , tuy nhiên nó đủ khôn ngoan để làm khó bạn. Những trận chiến đấu sẽ xảy ra triền miên qua nhiều thời đại chiến trường. Chúng ta sẽ càng lúc càng mạnh mẽ và thông minh hơn , và quân thù cũng thế. Những trận chiến đấu luôn ở thế cân bằng , khiến bạn cảm giác được sự quan trọng của kế hoạch. Trong khi ấy, ở chế độ cuộc thi, bạn có khả năng đua tranh với đối phương trên toàn thế giới. Mỗi người dùng sẽ đấu theo lượt với người khác cho đến khi tìm được người trở thành quán quân.

Và ở chế độ sau cùng, chúng ta sẽ đấu tranh kháng cự lại thây ma trong hoàn cảnh sau chiến tranh. Ngoài ra, trò chơi có hàng chục những thứ phải làm đời thường và các chế độ dòng người chơi, kiểu mẫu là chế độ 2v2. Chính vì điều đó, hãy chọn chế độ  mà bạn thích  và tham dự những trận chiến đấu stickman chưa hề có trong đời. Trong trận chiến đấu, những thứ phải làm của bạn là chiêu dụ các tổ chức stickman để kháng cự lại quân thù. Cột mốc của mỗi người dùng là đánh sụp nền tảng của đối phương và cướp lấy tài nguyên của họ. Cho dù nền tảng giải pháp kiểm soát giản dị, bạn nên để mắt tới kế hoạch là trên hết. Bạn nên quan sát kĩ lưỡng để có quyết định chiêu mộ đúng và đủ số lượng cho trận chiến đấu. Ngoài ra, hãy quan sát việc tấn công hay phòng vệ tùy theo bối cảnh thế trận.

Chỉnh trang đội quân stickman

Stick War 3 MOD đem đến chuỗi các lớp đơn vị binh sĩ rất phong phú. Tuy nhiên nó có 6 lớp đơn vị tiêu biểu, gồm thợ đào, lính thường , kiếm sĩ, cung thủ, phù thủy và gã khổng lồ. Thợ đào là những người có chức năng thu thập tài nguyên để tạo nên tiền vàng,  để bạn chiêu dụ các tổ chức khác. Trong khi ấy, kiếm sĩ và lính thường thường có vai trò đi đầu. Cung thủ và phù thủy là những người gây sát thương chính , có phạm vi bắn xa và cần được bảo quản bởi những đơn vị đi đầu. Gã khổng lồ là tổ chức hiếm , có HP lớn và sát thương khủng.

Theo thời gian , bạn có khả năng mở khóa nhiều lớp đơn vị mới và các thẻ năng lực mấu chốt như hồi máu, lá chắn,… Mỗi lớp đều có những đặc tính riêng, làm cho bạn thuận lợi chọn lựa và định hình nên những lực lượng trận đấu kế hoạch theo mong muốn. Nhưng, bạn nên nâng tầm các tổ chức của bản thân theo thời gian. Bạn có thể nâng cấp chúng với skins và sử dụng tiền vàng để gia cố level của chúng. Sau mỗi đợt gia cố, các tổ chức của bạn sẽ có cải thiện các con số mấu chốt như hp, tầm đánh , thời kỳ hồi chiêu, sát thương.

Xây dựng giản dị tuy nhiên trang nhã, vui nhộn

So với nhiều game kế hoạch khác , trò chơi này thực sự khác lạ về cung cách hình ảnh. Thay vì nền móng 3d cao cấp, trò chơi này chỉ có cung cách 2d giản dị tuy nhiên trang nhã. Bức ảnh hầu hết được ứng dụng trong trò chơi là những stickman vui tươi màu đen. Thời đại chiến trường thì biến hóa dễ dàng tùy theo bản đồ, đem đến sự mới mẻ thiết yếu. Hơn thế nữa, các hiệu ứng và thanh âm đấu tranh cũng khá tràn đầy sức sống, tham gia tạo ra sức hút cho trận chiến đấu.

Có thể thấy rằng, Stick War 3 MOD là trò chơi kế hoạch đáng chơi trên mobile. Nó sẽ làm hài lòng bạn với cách chơi kế hoạch stickman vừa vui , gây nhộn vừa gây cấn và đầy thách thức. Chúng ta sẽ có thể đua tài cùng người quen online ở nhiều chế độ thời kỳ thực. Bạn cũng nhiều khả năng dò thấy rất nhiều loại đơn vị để mặc sức phối hợp và nhiều bản đồ để tìm hiểu.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 3 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận