stickman-legends-mod-apk

Stickman Legends Mod APK 4.1.9 (Tiền tăng khi chi tiêu)

Stickman Legends Mod APK 4.1.9 (Tiền tăng khi chi tiêu)

Tính năng MOD Tiền tăng khi chi tiêu
Dung lượng 115MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 4.1.9

Cuồng điên chém giết quái vật trong các cuộc chiến đấu vô cùng khốc liệt của stickman legends Mod . Với sự ganh đua rất tàn khốc giữa anh hùng và nhiều quân thù. Khiến bạn gặp nhiều trở ngại trong tiến trình làm nhiệm vụ. Trò chơi tạo nên theo kiểu vào vai hành vi. Nổi bật không nhất thiết kết nối mạng internet, có khả năng chơi miễn phí 100%. Lúc tham dự sẽ được ăn những trận chiến đấu trong bóng đêm. Với cách xây dựng của đồ hoạ game 3d stickman dấu ấn. Ngoài ra, đây chính là loại hình game vào vai được và yếu đố đánh chém. ở đây, chúng ta sẻ có thể được tạo nên nhiều anh hùng không giống nhau. Phê duyệt các trận thi đấu trong khoảng không tối để kháng cự lại quân đoàn tồi tệ. Quét sạch toàn thể quân thù để thực hiện xong sứ mệnh. Cùng lúc có khả năng lấy được rất đông vật phẩm trị giá.

Tải Game stickman legends Mod APK – kháng cự lại quân đoàn đen tối trong năm châu bóng tối

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ để tạo nên một anh hùng trong trò chơi stickman legends. Nhờ vào sự can đảm của mình để đấu tranh với quân đoàn tồi tệ. Kháng cự lại lũ zombie đáng gờm, những con quái vật hung bạo và các sinh vật hiểm nguy. Phê duyệt trận chiến đấu được xảy ra trong một toàn cầu bị bóng đêm che phủ. Mỗi loại quân thù đều có được năng lực đấu tranh vượt bậc. Chúng xuất hiện con số lớn và tấn công, nhằm lấy đi sinh mạng của anh hùng. Khả năng của quân thù sẽ được trình bày qua đa phong cách. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng còn phải đối mặt với sự có mặt của ông trùm. Với dày đặc boss quái vật sẽ đối mặt ở một vài thách thức sự khác nhau. đối mặt với nhiều năng lượng đáng gờm của chúng sẽ làm anh hùng gặp nhiều trở ngại. Kể cả mạo hiểm đến mạng sống nếu chẳng thể thắng trùm.

Lựa chọn nhiều anh hùng khác nhau

đến với stickman legends có khả năng chọn lựa để vào vai thành một anh hùng thích. Nổi trội như cung thủ, phù thủy,sát thủ ninja, tay súng, hiệp sĩ và còn tốt hơn. Khả năng của họ sẽ được trình bày trong tiến trình đấu tranh. Mỗi anh hùng có bản quyền nguồn năng lượng dồi dào theo cung cách riêng. Thí dụ hiệp sĩ có được một thanh gươm lớn , nhiều khả năng thực hành các kỹ nghệ từ ngọn lửa. Cung thủ với điểm cộng tấn công từ sự cách biệt xa. định hình nên những mũi tên đông giá để khiến quân thù bỏ mạng. Hoặc phù thủy có khả năng triệu hồi các nguồn năng lượng dồi dào phép thuật đáng gờm. Tấn công địch để khiến chúng phải hứng chịu lượng lớn sát thương. Còn nhiều anh hùng khác , có được các khả năng siêu mạnh mẽ theo phương thức đặc biệt. Tuy nhiên bạn nên để ý, khả năng sẽ được mở khoá tuần tự lúc đạt mức tương xứng.

Thể hiện trình độ và kỹ năng chiến đấu

Trận chiến của stickman legends Mod được xảy ra trên một chiến trường bóng tối. Trở nên một anh hùng để đấu tranh theo từng cách của riêng các bạn . Kháng cự lại lượng lớn kẻ tiền lương đến tấn công. Mỗi trận chiến đấu được phân thành nhiều quãng thời gian. Kể từ lúc thắng một quân đoàn xấu xa sẽ không ngừng di cư sang quãng thời gian kế tiếp. Trong tiến trình đó nên cùng với năng lực linh động. Sử dụng các chiêu trò của anh hùng để đấu tranh phong phú. Xem xét địch và thực hành hành vi né tránh. Cùng lúc liên tục điều chỉnh khả năng để đạt hữu hiệu hơn. Tuần tự vượt quá từng thời kỳ, cho tới lúc làm xong tổng cộng các thách thức. Quét sạch tất cả quân thù trong trận thi đấu để hoàn tất việc được giao. qua đó sẽ giành chiến thắng và nhận được nhiều vật phẩm trị giá.

Các mức độ chơi, thách thức tăng dần

Sứ mệnh của stickman legends được được gợi mở ra theo từng mức chơi. Thành tựu của mỗi mức sẽ nhận xét qua số sao. Một trận đánh kể từ khi hoàn tất nhiều khả năng có được lớn nhất 3 sao. Bằng những các cơ sở như thời kỳ làm xong, lượng quân thù đánh đổ. Và độ khó của điều phải làm, từ đó sẽ có được số sao tương xứng. Mỗi lúc vừa một thách thức trong mức kế tiếp. độ khó sẽ leo thang với nhiều thử thách thêm nhiều trở ngại trước. Không những lượng tay sai của quân đoàn đen tối to hơn. Mà nguồn năng lượng dồi dào đấu tranh của chúng cũng vượt bậc. Nổi bật là sự có mặt của boss trong trận thi đấu 1vs1. Từ lượng máu lớn , cho đến có thể bảo vệ. Khiến anh hùng phải sử dụng toàn thể khả năng học được , và các chiêu trò. sau đó bạn mới có thể thắng để giành thắng lợi.
Bất kể là một trò chơi ngoài tuyến được trải nghiệm miễn phí 100%. Tuy nhiên Game stickman legends Mod cũng sẽ hỗ trợ thêm chức năng online. Phê duyệt chế độ này sẽ được hòa mình vào những trận chiến đấu ganh đua với vài người chơi khác. Dẫu vậy, nên cam kết việc kết nối internet. Giúp chuỗi máy chủ thu dọn để được gợi mở ra cuộc đấu. Lột tả kỹ nghệ của một anh hùng thực thụ mạnh mẽ . Thực hành các đòn tấn công để thắng đối phương trong trận chiến đấu online. Giành thắng lợi và chỉ ra nhiều năng lượng.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 10 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận