Stickman The Flash Mod APK 1.76.1 (Menu, Bất tử, Mở khóa Bản đồ)

Stickman The Flash Mod APK 1.76.1 (Menu, Bất tử, Mở khóa Bản đồ)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Mở khóa Bản đồ
Dung lượng 35MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.76.1

Game Stickman the flash MOD APK là một trò chơi giải khuây với cách chơi và hình ảnh rất mới mẻ và vui dành cho bạn cảm nhận. Bạn sẽ là anh hùng stickman với sắc thái đặc biệt nhất. Triệt phá toàn bộ các quân thù vướng chân bạn trên đường vượt qua các cửa ải. Dùng tay không hay những vũ khí bạn nhặt được để gây sát thương lên đối phương. Với các khả năng được thực hiện một cách rất huyền ảo. đối tượng của bạn sẽ lướt như những những cơn gió để tấn công và tránh né các địch thủ trước mặt. Một trò chơi với phong cách chơi thuận lợi để kiểm soát tuy nhiên cũng cực kỳ không dễ dàng để khả năng vượt quá tổng cộng các chướng ngại.

Tải Xuống Stickman The Flash MOD APK – Các anh hùng người que với các năng lực đỉnh cao

Game Stickman the flash APK MOD là một trò chơi được ứng dụng bộ hình ảnh stickman làm bố cục chính cho các đối tượng trong game. Dạng hình ảnh này cũng mất dần quá chưa từng biết với mọi người lúc đã nhận ra được đông đảo các bản trò chơi không giống nhau được trình làng. Trò chơi này sẽ nổi bật ở chỗ là khả năng đối tượng của bạn sẽ rất sang chảnh. Sẽ làm bạn bị hút hồn chính từ lần đầu tiên tham dự trò chơi. Những năng lực tốc biến huyền ảo không ngừng, song song cứ mỗi lần tốc biến là 1 lần giáng đòn tấn công. Hiệu ứng được làm rất mỹ mãn đối chiếu với phần còn lại của loại hình. Sẽ trở thành một game mà bạn không thể bỏ qua để cảm nhận.

Cách chơi dễ dàng

Stickman The Flash APK MOD là một trò chơi được ra mắt không lấy tiền trên cả 2 cơ sở nền tảng là android và ios. Chúng ta sẽ gia nhập trò chơi một cách miễn phí 100% mà không phải bỏ ra bất cứ khoản tiền nào. Trò chơi với cách chơi rất thuận lợi để bạn có khả năng biết cách dùng một cách chóng vánh. Lúc mới lúc đầu vào cuộc, chúng ta sẽ nhận được những sự dìu dắt khăng khăng của đơn vị phát hành. Cũng trống huếch trống hoác quá nổi bật, những khả năng được thực hiện một cách rất thuận lợi. Qua các cử chỉ hơn màn hình mobile của bạn , điều cốt lõi ở đây là thực thi một cách chính xác. để khả năng trốn tránh một cách triệt để sự tấn công của địch và gây dame lên chúng một cách chóng vánh.

Vũ khí đa dạng

Stickman The Flash MOD APK sẽ có nhiều các loại vũ khí không giống nhau để bạn nhiều khả năng cảm nhận một cách phong phú nhất có khả năng. Những vũ khí này sẽ được rơi ra một cách ngẫu nhiên lúc bạn đấu tranh với quân thù. Nhặt chúng bằng phương pháp di chuyển đến chổ đứng vũ khí được rơi trên bản đồ. Có khả năng có các vũ khí như : đao, kiếm, rìu … Với các mức sát thương và hiệu ứng chém đã được làm không giống nhau. Lúc nhặt được bất cứ vũ khí gì cũng đều tăng lực lượng mạnh của bạn lên một cách khá nhiều. Ngoài vũ khí ra, bạn cũng có khả năng nâng cấp nguồn năng lượng dồi dào và các kỹ nghệ của bản thân để gây sát thương tốt hơn sau mỗi cuộc đấu. Bằng lượng tài nguyên ghi nhận được lúc xóa sổ những quân thù. Nâng tầm chính mình mạnh mẽ hơn để thuận lợi gặp phải với những địch đáng sợ hơn trước mắt.

Hình ảnh của trò chơi

Gane Stickman The Flash được dùng bộ hình ảnh 2d với các hoạt ảnh được làm siêu mãn nhãn và mĩ lệ dành cho bạn. đối tượng trong trò chơi được làm dưới dạng stickman đã hết quá đỗi chưa từng biết. đối tượng của bạn sẽ nổi trội hơn các địch thủ khi có màu đen và đối phương là màu trắng xám. Boss tại đây sẽ được làm với màu không giống như bạn và cũng không giống như những quân thù thông thường. để trình bày được nhiều năng lượng chưa bao giờ ngang hàng với những tên lính thông thường khác. Cảnh quang chung quanh được làm một cách tăm tối và bí ẩn. Những gam màu tối được làm một cách huyền bí để tạo cho bạn cảm nhận hay ho hơn lúc chơi.
Chúng ta sẽ nhận được chức năng rất có lợi lúc vào cuộc bản trò chơi Stickman The Flash APK MOD.

Với chức năng bất tử và mở khóa những map chẳng thể mở lúc mới lúc đầu. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những chức năng mà ở bản bình thường sẽ chẳng thể đạt được. Với chức năng bất tử thì địch sẽ chẳng thể xóa sổ được bạn bằng bất kỳ cách nào. Chẳng thể làm tụt đi đôi chút thanh máu của bạn. Việc của bạn bây giờ đây chỉ là đấu tranh cho tới lúc triệt phá được hết tổng cộng các địch thủ. Với chức năng mở khóa tổng cộng các map, chúng ta sẽ được trải nghiệm đa dạng hơn cực kỳ nhiều. Bạn có khả năng chơi toàn bộ các màn chơi ngay ngay từ đầu mà không còn phải vượt xa từng ải một.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận