Subway Princess Runner MOD APK v7.6.2 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 125MB
Cài trên Google Play
Phiên bản v7.6.2

Subway Princess Runner là tựa game chạy không giới hạn. Khi nghe tên game thì có thể với nhiều người sẽ vẫn thấy xa lạ nhưng khi nghe đến hình thức game chạy không giới hạn thì chắc hẳn hầu hết tất cả mọi người đều đã hiểu và có biết đến những tựa game cùng thể loại này rồi. Vậy để biết thêm nhiều điểm đặc biệt của tựa game này thì mời các bạn cùng demo1288.viet-web.com tìm hiểu thêm về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Subway Princess Runner Mod – Game chạy không giới hạn miễn phí dành cho Android

 

Subway Princess Runner Mod là tựa game chạy không giới hạn. Về thể loại game này thì chắc hẳn đã quá là quen thuộc với mọi người rồi. Thể loại game này đơn giản nhưng lại thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi nên các nhà phát triển cũng rất chú trọng phát triển cho mình một tựa game theo thể loại này trong bộ sưu tập game của chính các nhà phát triển.

Mỗi một tựa game khác nhau của một nhà phát hành game khác nhau mặc dù giống nhau về thể loại game nhưng lại có những điểm khác biệt để thu hút người chơi khác nhau. Ở tựa game Subway Princess Runner Mod này cũng thế cũng có một số điểm khác biệt nhất định để có thể thu hút về hàng trăm nghìn lượt tải xuống trên cả nền tảng Android và IOS. Một trong những điểm khác biệt dễ dàng để nhận biết ở tựa game này đó chính là nhân vật tham gia thử thách chạy không giới hạn là một nàng công chúa. Nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển công chúa chạy nhanh nhất có thể để có thể trốn thoát khỏi kẻ rượt đuổi xấu xa đang đuổi phía sau. Nếu chỉ đơn giản là chạy về phía trước thôi thì chắc hẳn là quá dễ dàng với mọi người đúng không vậy nên nhà phát hành game đã tạo thêm các tình huống trên đường chạy của công chúa. Bạn phải khéo léo giúp công chúa vượt qua được các thử thách cũng như các chướng ngại vật trên đường đi nhé. Bạn phải thật chú ý phía trước công chúa nếu không có khi là không dừng cuộc chơi vì bị bắt được bạn đã phải dừng cuộc chơi vì bị đâm vào các chướng ngại vật trong quá trình di chuyển. Ở tựa game này có một điểm giống các tựa game cùng thể loại khác đó chính là ngoài nhiệm vụ chạy trốn thì bạn cũng cần phải cố gắng thu thập các đồng tiền rải rác trên đường di chuyển để có thể mở khóa các nhân vật cũng như các phụ kiện đa dạng khác. Hãy cố gắng thu thập càng nhiều đồng tiền vàng càng tốt nhé vì các phụ kiện sẽ giúp ích cho nàng công chúa của bạn rất nhiều trong công cuộc bỏ trốn đó.

Ở phiên bản Subway Princess Runner Mod này có gì?

  • Mod vô hạn tiền

 

Cách tải xuống và cài đặt Subway Princess Runner Mod

Bạn có thể tải xuống Subway Princess Runner Mod tại demo1288.viet-web.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Subway Princess Runner Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Khumod chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Subway Princess Runner Mod . Cảm ơn bạn đã lựa chọn Subway Princess Runner Mod của chúng tôi!

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi cài đặt MOD

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận