Subway Surfers Blast MOD APK 1.29.0 (Vô Hạn Lượt)

Tính năng MOD Vô Hạn Lượt
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.29.0

Subway surfers, một trò chơi đã hết quá chưa từng biết với bất kỳ ai trong mọi người. với game temple run, subway surfers thực sự là một trong nhiều trò chơi loại hình endless runner vĩ đại và tạo nên một phần bắt buộc phải có trong thời thơ ấu của mỗi chúng ta. Nhưng, theo thời gian , phong cách chơi có phần đơn sắc của subway surfers đã hết đủ sức đua tranh với các địch thủ khác trên khu vực kinh doanh. Vậy nên, nhà ra mắt game sybo games đã tạo được ra một trò chơi có khả năng xem như là phần tiến triển của tựa game subway surfers với nhiều nét thân quen tuy nhiên lại có một gameplay rất mới mẻ và rất hấp dẫn có tên subway surfers blast.

Tải game Subway Surfers Blast MOD APK

 

subway surfers blast là một trò chơi giải đố theo cách chơi match-3, được gia tăng và ra mắt bởi sybo games, đơn vị phát hành lừng danh của trò chơi subway surfers. Ngược với bản chạy nhảy cổ truyền, subway surfers blast đồng thuận bạn mặc sức search phần thưởng và cảm nhận các thách thức mới trong một toàn cầu không lấy tiền hoàn toàn khác bọt.

Lối chơi

Trong tựa game subway surfers blast, chúng ta sẻ được đề nghị tàn phá các viên ngọc long lanh và các vật trưng bày khác trên màn hình để kiếm một trận hòa số và tăng mức. Nếu nhìn kĩ những viên ngọc này chúng ta sẻ được gợi mở ra chúng thực tế là những vật phẩm đã rất quen thân trong subway surfers như lá chắn, hộp sơn hay nốt nhạc. Phê duyệt các mức độ không giống nhau, chúng ta sẻ được kinh qua các thách thức sự khác nhau với độ khó tăng thêm từ từ.
Trò chơi này có phương pháp chơi giản dị tuy nhiên siêu kích động. Match-3 là cách chơi trong đó bạn bắt buộc phải tìm phương pháp giành được những cặp/mảnh hình đồng nhất và khôn khéo sắp đặt chúng theo một đường thẳng. Lúc đường thẳng này sẽ có được từ 3 đến 5 mảnh với hình đồng nhất, chúng ta sẻ có được điểm số và các mảnh hình đều như nhau đó sẽ mất tích, từ đó được gợi mở ra chỗ trống để những mảnh hình khác phơi bày ra một thời cơ mới để thế chỗ nó.

Những thách thức và giúp đỡ bạn nên chú ý

Trong game subway surfers blast Mod, mỗi mức có thể có độ khó sự khác nhau, hợp với kỹ nghệ của mỗi chúng ta. Những thời điểm, chúng ta sẻ đối mặt các vật cản như bóng tuyết, có dòng chảy băng gây khó trong việc dàn dựng chúng. Công việc được giao của bạn sẽ trở thành xử lý chúng với một vài tài nguyên mình có và nổi bật là bằng phương pháp nhanh nhất trong khả năng có thể được để kiếm nhiều điểm số nhất.

Hơn thế nữa subway surfers blast còn mang đến cho bạn các vật phẩm và kỹ nghệ giúp tăng năng lực chơi của bản thân. Thí dụ, bạn nên dùng khoan để phá vỡ vụn khối đá, dùng phát triển để khởi động tổng cộng các viên ngọc, hoặc dùng cây sơn thạch nhằm sửa đổi chủng màu của nhiều viên ngọc khác , định hình nên các pha xử lí đầy sắc màu và hữu hiệu.

 

Các đối tượng quen thuộc

Trong tựa game subway surfers blast Mod, chúng ta sẻ được hòa nhập vào năm châu đầy sắc màu của gồm có đối tượng đã rất thân quen từ bản gốc của subway surfers . Với 7 đối tượng đầy phá cách và độc đáo, subway surfers blast cung cấp cho bạn trải qua mới và khoái chí. Nhưng thật ra, trong thách thức này, họ sẽ đóng giả làm các thành viên dẫn truyện hay vì những kẻ quấy phá chạy khỏi sự đuổi bắt của bác cảnh sát nữa. Chúng ta sẻ có thể tìm hiểu đời sống của các đối tượng, một điểm mà subway surfers bên cạnh đó cho bạn.

Thứ nhất là jake, nhân vật chính của subway surfers. Jake là một cậu bé trẻ về tuổi đời, năng nổ và đầy phá cách. Không chỉ là người dùng chính , jake còn là người thay mặt cho toàn xã hội game subway surfers nổi danh trên toàn cầu. Với jake là các đối tượng khác trong subway surfers blast gồm tricky, fresh, spike, yutani, zombie jake và zombie tricky. Mỗi đối tượng đều có những đặc tính độc đáo và một tính khí đặc sắc.

Mỗi đối tượng trong game subway surfers blast Mod đều có thời gian trước đó, chờ mong, mơ ước và tính khí sự khác nhau. Bao quát, toàn bộ những nhân vật này đều hợp với cảm nghĩ cho một năm châu lý tưởng và đầy sắc màu, tham gia lập ra sự không có khiếm khuyết của trò chơi.

Tiếp xúc và chia sớt thành tựu với vài người chơi khác

Game Subway surfers blast Mod có thể kết nối được với twitter, đồng ý bạn ghép nối cùng người quen và đua tranh trên bảng tổng sắp. Việc này cho phép bạn trò chuyện và san sẻ kinh nghiệm , và trả lời thắc mắc để khả năng giành thắng lợi trong trò chơi. Chưa hết, những thành tựu cao về điểm số cũng có khả năng được báo cáo trên các câu lạc bộ các bạn chơi game subway surfers blast Mod . Hãy giành lấy các thành tích và cho tất cả chúng ta cùng thưởng thức nó.
đồ họa
Game subway surfers blast Mod sẽ có một kết nối thông tin hình ảnh đẹp và giá trị, có hàng chục hiệu ứng động bắt mắt nhưng bạn thi hành các mức độ match-3. Trò chơi vẫn để nguyên những nét căn bản của bản gốc vốn đã rất hấp dẫn và thu hút, toàn bộ các hình ảnh , kẻ và vật phẩm trông rất lý thú và bắt mắt.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận