Subway Surfers Mod APK 3.27.1 (Menu, Bất tử, Xuyên tường, Tiền không giới hạn, Chìa khóa, Ván trượt, Nhảy Cao)

Subway Surfers Mod APK 3.27.1 (Menu, Bất tử, Xuyên tường, Tiền không giới hạn, Chìa khóa, Ván trượt, Nhảy Cao)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Xuyên tường, Tiền không giới hạn, Chìa khóa, Ván trượt, Nhảy Cao
Dung lượng 145MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 3.27.1

Subway surfers MOD APK có nội dung truyện khá vui và khoái chí. Nhân vật chính là cậu bé jake. Jake khá nghịch ngợm, hay chơi trên đường ray. Nếu chỉ chơi trên đường ray dày đặc thì chẳng có gì nổi bật. Hắn sơn vào tàu để lột tả sự nghịch của bản thân. Thật bất hạnh phòng thủ ở cạnh đó và như thế là chuyến đi chạy bất tận bắt đầu từ đó. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi temple run 2 hay zombie tsunami chúng ta sẽ cảm thấy về phong cách chơi có chút giống với subway surfers.

Trên cuộc hành trình bỏ trốn khỏi sự đuổi bắt của đảm bảo an toàn. Người dùng buộc phải đứng trước liên tục với sự chuyển biến không dừng của các đồ dùng trên đường ray. Chỉ cần một phút dửng dưng không để ý ngay tức khắc chúng ta sẻ đâm vào chướng ngại vật và bị phòng thủ bắt. Thích ứng với môi trường mới để tránh khỏi sự đuổi bắt của phòng vệ nhé.

Tải Xuống Subway Surfers – game MOD chạy bất tận trên đường tàu

Trên chuyến đi chạy thoát chúng ta sẽ không hề đơn giản là chạy và nỗ lực chạy. Những vật cản sẽ liên tục diễn ra và bạn nên động chạm vào màn hình, vuốt sang bên muốn đối tượng của bản thân di dời sang hướng đó. Vật cản có khả năng là những con tàu đang đỗ lại dừng chân, những đường ống thấp , những con tàu đang chuyển động trái chiều với bạn , vv … …

Thời kỳ bạn hiện hữu trên đường tàu càng lâu độ khó của trò chơi cũng tăng trưởng mạnh. Vận tốc chạy cũng nhanh từ từ, vật cản xuất hiện nhiều hơn. đôi lần như thế là lúc đã chạy được đoạn đường dài rồi bạn nên áp dụng những items. Bảo đảm tính ổn định cho mạng sống của bạn. Các chiếc ván trượt sẽ trở thành sự quyết định phù hợp nhất. Tôi luyện thường nhật để tăng độ phản ứng, năng lực giải quyết nhanh như chớp phá vỡ vụn những kỉ lục của mình mỗi ngày.

Nhân vật đa dạng, mới mẻ và đẹp mắt

Chuỗi đối tượng trong subway surfers rất phong phú. Với hơn 22 đối tượng có vẻ ngoài, chức năng sự khác nhau. Dáng vẻ bên ngoài của đối tượng cũng rất nổi bật, xây dựng những cụ thể vui tươi, gây tiếng cười cho người dùng. Mỗi đối tượng có một đặc tính riêng. Có những đối tượng sang trọng có tính năng nổi bật. Khai phá những chức năng nổi bật đó, tăng cường hết khả năng làm việc của đối tượng. Có những đối tượng được phân phối bằng coins, bằng keys.

Với tính năng mod của khumod thì mọi người dùng đầy đủ khả năng tậu được hết những đối tượng đó. Có những đối tượng bạn cần làm xong những sứ mệnh khăng khăng chuỗi sẽ mở khóa cho bạn. Vài ba đối tượng phải đạt mức cao để có được. Cải tạo đối tượng lên level cao hơn , đối tượng của bạn sẽ chuyển đổi về dáng vẻ bên ngoài, sắc thái quần áo, hiệu ứng, vv …

Chuỗi ván trượt

Các chiếc ván trượt trong trò chơi rất khác biệt. Nếu như ở ngoài đời thật bạn xem các chiếc ván trượt có bánh xa lăn trên mặt đường phẳng lì. đến với subway surfers các chiếc lốp đó sẽ triệt để mất tích. Chiếc ván này có những chức năng rất nổi bật. Lưu thông trên không một cách mượt mà. Lúc khởi động chức năng ván trượt nếu chẳng may đâm phải chướng ngại vật thì chiếc ván trượt này sẽ cứu cho bạn một mạng đó.

Rất đa dạng ván trượt sự khác nhau cho bạn quyết định. điểm tương đồng của toàn bộ các chiếc ván trượt là vì về vai trò của ván trượt. Cho dù ván trượt giản dị hay ván trượt sang chảnh thì chỉ có thể cứu bạn được một mạng. Tuy nhiên có các chiếc ván trượt có cách thức siêu đẹp, hiệu ứng siêu huyền ảo. Có các chiếc cũng hỗ trợ bạn có khả năng bay lên trời liên tục đấy.

Hình ảnh và thanh âm vui nhộn

Như đã đề cập ở phần mở màn nhân vật chính trong game là đối tượng rất khôi hài, rất nghịch ngợm. Trên chuyến đi chạy bất tận này nhà ra mắt cũng đã chuẩn bị thêm cho nhân vật này những hiệu ứng vui tươi. Xây dựng bức ảnh jake vô tư, những bộ trang phục có chủng màu nhiều sắc màu, nghịch. Bạn có khả năng bắt gặp những hiệu ứng bức ảnh rất vui tươi lâu lâu nảy sinh giúp tạo ra tiếng cười cho người dùng. Bớt đi độ kịch tính lúc phải tập chung liên hồi vào lái đối tượng. Thanh âm trò chơi thực thụ rất nhẹ nhàng. Một bản nhạc đực phát suốt trên cuộc hành trình chạy. Nhạc nền giúp người dùng dễ chịu, tự tại tinh thần, hòa mình vào game đấu hơn.
Subway surfers cho người dùng trở lại những ngày thơ ấu nghịch ngợm với những trò cười khoái chí chẳng bao giờ phạm pháp. Sơn lê các chiếc tàu những hình mà mình vui thích. Rồi bên nhau bỏ trốn khỏi sự đuổi bắt của phòng thủ hết kỳ này đến lần khác. Chức năng mod của website dứt khoát đem đến cho bạn những cảm giác bổ ích hơn , thỏa hơn với các chiếc ván trượt sang chảnh, những trang phục bắt mắt. Tải Xuống Subway Surfers MOD APK cùng jake nghịch ngợm quấy phá đường ray.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận