Super Bear Adventure MOD APK 11.1.0 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 120MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 11.1.0

Super Bear Adventure là một tựa game hành động cực kì cuốn hút. Nếu bạn là người yêu thích Hành động và Phiêu lưu, trò chơi này là một lựa chọn hoàn hảo. Trong trò chơi này, bạn sẽ được giao một vai gấu bạn chỉ cần khám phá sáu thế giới khác nhau, kiếm tiền và cứu bạn bè của mình. Có sáu thế giới và bạn cần chọn từng thế giới một và khám phá nó. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé! 

Tải Super Bear Adventure Mod – Game miễn phí dành cho Android 

 

Super Bear Adventure là cuộc phiêu lưu 3D trong khí quyển dành cho thiết bị Android. Một cuộc phiêu lưu vô cùng khí quyển và dễ thương, thấm nhuần tinh thần của những trò chơi hay nhất thập niên 90 sẽ mang đến cho bạn những giờ phút tuyệt vời và một tâm trạng tích cực cho cả ngày. Tại đây, bạn phải khám phá các lãnh thổ ba chiều đẹp như tranh vẽ, giải cứu bạn bè, hoàn thành các thử thách thú vị và thậm chí chiến đấu với quái vật. Gặp gỡ những cư dân quyến rũ của vương quốc đáng kinh ngạc này, cơ hội mở khóa những bộ da phong cách cho anh hùng của bạn và nhiều bí ẩn không hề nhỏ.

Thu thập càng nhiều tiền càng tốt để mua da, phụ kiện, phương tiện, bộ dụng cụ y tế. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp phải các chướng ngại vật như núi, sông, hồ, tuyết và kẻ thù là cư dân, và bạn cần phải vượt qua từng chướng ngại vật và kiếm tiền sau khi vượt qua từng chướng ngại vật. Nếu bạn không vượt qua được rào cản, hãy lấy sức khỏe để tái sinh và thử lần tiếp theo, bạn sẽ có ba cơ hội sống sau khi ra khỏi trò chơi.

Để khám phá từng thế giới, bạn có thể sử dụng các phương tiện và để trú ẩn, bạn sẽ được bảo vệ và bạn cần khám phá địa điểm để tìm nơi trú ẩn và thức ăn. Với sự trợ giúp của tiền xu, bạn có thể mua các loại đầu gấu, loại cơ thể, da, mũ, nơi trú ẩn. Vì vậy, nếu bạn muốn con gấu của mình trông đẹp hơn, bạn phải thu thập càng nhiều tiền càng tốt. Một nhiệm vụ quan trọng khác là cứu bạn bè của bạn bị mắc kẹt ở các địa điểm khác nhau trong các thế giới khác nhau. Sử dụng bộ não của bạn nhiều nhất và áp dụng các chiến lược tuyệt vời để tìm ra con đường cứu bạn bè của bạn có thể có nhiều trở ngại, nhưng bạn cần vượt qua tất cả các trở ngại bằng chiến lược của mình.

Bạn có thể mở các hộp chiến lợi phẩm chứa tiền xu và phụ kiện cho chú gấu của mình. Những hộp loot này được tìm thấy ở các địa điểm khác nhau trên thế giới và bạn cần khám phá từng vị trí của từng thế giới để tìm hộp loot. Và bạn sẽ tìm thấy cư dân của một khu vực cụ thể, sử dụng chúng để tìm bạn bè của bạn và cứu bạn bè của bạn với sự giúp đỡ của cư dân, cứu bạn bè của bạn sẽ giúp bạn nhận được tiền trong ví của mình. Bạn sẽ phấn khích sau mỗi chiến dịch giải cứu và khám phá từng thế giới khiến bạn hăng hái. Bạn sẽ tận hưởng mọi cấp độ của trò chơi.

Ở phiên bản Mod này có gì?     

Không có quảng cáo   

Có trang phục độc quyền      

Nhân đôi số tiền mà không cần xem quảng cáo      

Hồi sinh miễn phí 

 

Cách tải xuống và cài đặt Super Bear Adventure Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại Khumod

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Super Bear Adventure Mod đã tải xuống trước đó nhé và chờ đợi ứng dụng cài đặt nha

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

Khumod chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận