Super Goal MOD APK 0.1.30 (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Tất Cả)

Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Tất Cả
Dung lượng 86MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 0.1.30

Super Goal chính là một trò chơi được xây dựng thông tin theo đề tài đá banh. Nhưng không phải xảy ra các trận đấu với những cầu thủ trên sân. Thay vào đó là làm những đường chuyền và ghi bàn với độ chuẩn xác cao. Từ đó chọc thủng lưới để giành thắng lợi và được nhận danh hiệu lôi cuốn. để bổ sung thêm sự cảm nhận lôi cuốn cho hàng chục triệu người chơi kể từ khi vào cuộc trò chơi. Nhà ra mắt đã phân phối nhiều chức năng bổ ích để người dân hưởng thụ. Từ chuỗi các đối tượng được xây dựng theo cung cách stickman với sự tiêu biểu riêng. Cho đến các sân vận động xảy ra trận đấu ở nhiều khu vực. Song song đó là đồ hoạ 3d được xây dựng nhộn nhịp với giá trị bức ảnh sáng tươi.

Tải xuống Super Goal MOD – hòa mình vào những trận đấu môn thể thao vua

Thể hiện lại lại môi sinh động với giá trị bức ảnh rõ nét. đồng thời là sự phối hợp của các cầu thủ bóng đá được xây dựng theo cung cách stickman. Tuy nhiên chưa kết thúc tại đó, trò chơi còn dùng chuỗi sắc thái sáng tươi để thể hiện lại lại môi trường. Và sự nhạy bén với những chuyển động của cầu thủ trên sân bóng. Chưa kể là giá trị thanh âm sống động, với sự biến hóa dễ dàng theo từng tình huống trong sân. Thí dụ thanh âm lúc thực hành đường chuyền bóng đến chiến hữu. Hoặc thanh âm thưởng thức mừng thắng lợi kể từ lúc lập công vào khung thành đội đối phương.

Đối kháng theo cấp độ

Căn cứ thông tin của trò chơi này để làm nhiệm vụ qua các mức độ. Tuy nhiên sẽ được xảy ra theo đa phong cách không giống nhau. ở đây, ở mỗi mức được gợi mở ra một tình thế trên phần sân đối phương. Chúng ta sẻ lái cầu thủ đang cầm bóng để thực hành cú sút. Sau đấy cầu thủ sẽ sút hoặc chuyền bóng với cột mốc lập công vào khung thành. Giành thắng lợi và thực hiện xong thứ phải làm ở một mức. Sau đấy sẽ tới với tình cảnh kế tiếp với độ khó tăng. Có quá nhiều khác biệt, bày tỏ qua sự có mặt của các rào cản. Và kế hoạch phòng vệ của đội đối phương để khiến bạn ít khả năng làm cú sút.

Ghi nhận tiền xu vàng và chìa khoá

Quá biểu diễn ra những sự việc sút bóng trong super goal. Có thể lấy được những đồng tiền xu vàng. Chúng có mặt trên sân vận động , bạn nhiều khả năng lấy bằng giải pháp sút bóng động chạm vào. Từ đó có khả năng tích luỹ để cử hành dùng vào các công việc thương vụ không giống nhau. Chưa kể còn có khả năng ghi nhận được chìa khoá vàng. Tuy vậy không phải ở mức nào cũng có. Chúng nảy sinh ngẫu nhiên ở vài ba trường hợp. Kinh qua các trận đấu, tuần tự lấy cho đến khi tích đủ 3 chiếc chìa khoá vàng.

Một số trường hợp diễn ra

Phê duyệt các mức độ đối kháng môn thể thao vua trong trò chơi Super Goal . Có khả năng có một số trường hợp được xảy ra để thách thức năng lực của bạn. Ở vài ba mức đầu, việc lúc bàn vào khung thành khá dễ dàng. Bởi bạn chỉ những việc cần làm cú sút chuẩn xác đã có khả năng vượt xa tuyến bảo vệ để giành điểm. Tuy nhiên sau đó có thể có nhiều sự biến chuyển về kế hoạch bảo vệ của đội đối phương. Với sự có mặt của các trung vệ trên sân, và chuyển động của người trấn giữ khung thành. Còn có thêm sự có mặt của các trở ngại nằm bất di bất dịch. Căn cứ vào đó bạn buộc phải phối hợp với chiến hữu hoặc quyết định quãng thời gian tương xứng để sút bóng.

Các sân vận động

Những trận đấu trong game được gợi mở ra ở nhiều khu vực không giống nhau. Chẳng hạn như trên bãi cát ở ven biển, trong sân vận động của thành thị, trên nóc của toà nhà lầu. Trong môi trường băng tuyết, kể cả là trên con thuyền ngoài biển cả. ở mỗi sân vận động được thể hiện lại lại cảnh quan thiên nhiên chung quanh phi đồng đều. Sự khác lạ đó còn được trình bày qua mặt sân vận động , và môi trường. Thí dụ trận đấu trên sân vận động ở nóc toà nhà lầu được xảy ra vào vào lúc đêm khuya. Với ánh đèn thắp sáng neon để đem đến cảm nhận đối kháng khoái chí.

Các cầu thủ trong super goal được xây dựng hình ảnh theo cung cách stickman. Tuy nhiên họ được xây dựng theo nhiều biểu hiện sự khác nhau. Không chỉ là những cầu thủ bóng đá với bộ áo quần thể thao. Mà lại có vị hoàng đế, quý ông , nhà lãnh đạo, siêu anh hùng, cao bồi. Còn tốt hơn sẽ được bạn tìm hiểu kể từ khi dự. Sự khác lạ giữa các đối tượng được lột tả qua bộ áo quần. Cùng với đó bạn có khả năng tuỳ chỉnh nhằm sửa đổi skins và sắc thái điển hình riêng.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận