Survivor.io MOD APK 2.8.1 (MENU, Vô Hạn Tiền và Kim Cương, Bất Tử, Kinh nghiệm x30)

Tính năng MOD MENU, Vô Hạn Tiền và Kim Cương, Bất Tử, Kinh nghiệm x30
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.8.1

Survivor. Io khumod là một trò chơi tồn tại io gây nghiện mà bạn đừng bỏ dở. Nó mang bạn vào sân đấu thành thị – nơi thây ma đang vây kín mọi nơi. Như mọi lần, thứ phải làm của bạn là trừ diệt thây ma và phòng vệ thành thị. Tuy nhiên kỳ này, bạn chỉ có độc thân và phải nhờ đến sự hỗ trợ đại lý bán lẻ tá vũ khí không giống nhau. Bạn có khả năng mở khóa những vũ khí thích của bản thân từ súng đến phi tiêu , quả banh và nhiều hơn nữa. Tất cả sẽ tự động đánh lên cột mốc, và việc của bạn là lái (Điều khiển) anh hùng. Bất kì sơ sẩy nào cũng nhiều khả năng khiến bạn lâm nguy. Vì thế, hãy chứng tỏ kế hoạch tồn tại thông minh của bạn và còn sống lâu nhất nhiều khả năng.

Tải survivor. Io – kháng cự lại thây ma và phòng vệ thành phố

 

Không khác gì nhiều trò chơi sống còn khác , survivor. Io được lấy hứng thú từ đề tài hậu tận thế. Từ lúc đó, nó đem đến thời đại thành thị với rất nhiều thây ma khát máu. Còn bạn là người khác thuận lợi còn sống sau thử nghiệm virut. Tuy nhiên bây giờ đây, bạn và những cá nhân còn sống còn lại phải tìm phương pháp để sống lần nữa. Cùng với đó, bạn cần phòng vệ những thành thị sắp bị diệt vong bởi thây ma. đây chính là sứ mệnh thật khó và càng lúc càng thêm nhiều trở ngại theo hành trình mức. Tuy nhiên đừng lo sợ, với nền tảng giải pháp lái giản dị, chúng ta sẻ cấp tốc đến gần cách chơi này. Hãy sẵn lòng để đứng trước lũ thây ma xuống tay tàn độc nhất hành tinh.

Còn sống lâu nhất có thể

Trò chơi thiếu hẳn chuỗi việc phải làm theo mức. Thay vào đó , nó đem đến một trận chiến đấu thây ma vô hạn và sẽ không có được điểm dừng. Cột mốc của bạn là tồn tại lâu nhất có khả năng để ghi nhiều điểm nhất. Do đó, nguyên tắc của trò chơi là tồn tại càng lâu, điểm số và vị trí càng cao. để dùng cho cứng nhắc này, chức năng nâng tầm được cài cắm ngay vào trận chiến đấu của bạn. Sau nhiều mức, chúng ta sẻ nhận được ba chọn lựa gia cố. Bạn chỉ việc lựa chọn duy nhẩt chỉnh trang bất cứ để hưởng thụ sự nâng cấp về hệ số sát thương, vận tốc, hp hay nhiều chỉ số khác. Về hình thức kiểm soát, bạn chỉ việc dùng joystick ở giữa màn hình.

Khai phá chuỗi vũ khí

Chúng ta sẻ triệt để lẻ loi trong trận chiến đấu này. Tuy nhiên đừng âu lo, trò chơi đem đến chuỗi vũ khí đặc sắc nhằm trợ giúp bạn. Nó gồm những vũ khí tầm gần và tầm xa, đặc trưng là súng, cung tên , phi tiêu, dao, boomerang, khoan, tên lửa, robot và nhiều hơn nữa. Tướng của bạn sẽ dùng một loại vũ khí độc nhất. Những lúc đó, những vũ khí khác sẽ tự động di dời chung quanh và đánh thây ma. Các vũ khí nhiều khả năng được bổ sung liên hồi để khắc phục nguồn năng lượng dồi dào của anh hùng. Mỗi loại có công dụng và phương thức tấn công độc đáo. Thế nên, hãy xem xét quyết định những vũ khí phù hợp với tình chiến tranh thế giới trường. Ngoài vũ khí , chúng ta sẻ nhận được các phụ trợ khác trong chuyến đi đấu tranh.

 

Chỉnh trang phục anh hùng

Các cuộc chiến trong survivor. Io sẽ càng lúc càng tàn khốc, là vì nguyên nhân vì sao bạn cần cải tạo liên tục. Có mọi cách để làm điều đó, tiêu biểu là nâng tầm level cho anh hùng. Mức càng cao, tướng sẽ càng mạnh lên. Nguyên nhân bởi vì các con số như hp, vận tốc, số sát thương … đã có cải thiện. Thêm vào đó, lúc lên cấp, anh hùng sẽ bổ sung thêm kiến thức các khả năng mới. Do vậy, anh ta nên dùng nhiều cách thức đánh mới trên chiến trường. Với nhiều năng lượng lớn , Các anh hùng của bạn sẽ thuận lợi vượt qua quân thù, kể cả boss khủng.

Chuỗi boss đa dạng

Trò chơi tạo ra dấu ấn với chuỗi thây ma đa dạng. Loại kiểu mẫu đặc biệt là những thây ma cỡ nhỏ với tốc độ di chuyển bình quân. Loại thây ma kinh dị đặc biệt là boss – những kẻ có kích cỡ lớn , tốc độ di chuyển chậm tuy nhiên số sát thương và hp cao. Chúng sẽ không dễ xóa sổ hơn nhiều đối chiếu với những loại quân thù khác. Bạn nên giữ cự li ổn định với chúng thay vì đến gần và đánh cận chiến. Hãy dùng những vũ khí tầm xa và gây sát thương dày đặc lên boss. Cùng với đó, bạn cần triệu kiến nhiều vũ khí phụ khác để kháng cự lại lũ thây ma nhỏ chung quanh.
Xây dựng giản dị và vui nhộn
Trò chơi sẽ làm bạn thích với cung cách hình ảnh của chúng. Cho dù chỉ có căn cứ 2d tuy nhiên nó vẫn miêu tả nhiều điều khá chỉnh chu. Thời đại chiến trường to lớn với rất nhiều thây ma sẽ làm bạn ngỡ ngàng. Hơn thế nữa, các hiệu ứng và chuyển động tấn công cũng cạn sức tràn đầy sức sống. Do đó, chúng ta sẻ cảm giác được sức hút của những trận chiến đấu tồn tại tiến độ nhanh. Không những vậy, bức ảnh trong trò chơi mặc dù giản dị và thô sơ tuy nhiên vui tươi, góp phần hạn chế điều vũ lực.

Các tính năng MOD của survivor.Io

  • Mod menu
  • Rất nhiều tiền
  • Bất tử
  • Kinh nghiệm x30

Nói chung, survivor. Io là trò chơi khoái chí và gây nghiện. Chúng ta sẻ hòa mình vào chương trình tồn tại nhiều nhất từ trước tới giờ tại đây. đừng đắn đo để cầm súng lên và phi vào chiến trường. Hàng nghìn con thây ma nó sẽ bao vây xung quanh bạn , tuy nhiên đây không phải là 1 vấn đề. Với rất nhiều vũ khí trong tay, bạn nhiều khả năng triệt phá toàn bộ để phòng vệ thành thị thân yêu của bản thân. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa ?

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 9 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận