Tank Stars Mod APK 2.3.2 (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Xu, Mở khóa xe tăng, Disabled Training)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, Xu, Mở khóa xe tăng
Dung lượng 125MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.3.2

Tank stars cho bạn hòa mình vào những trận chiến đấu xe tăng tàn khốc. Khả năng có bản quyền các chiếc xe tăng tối tân hàng đầu trên toàn cầu. đặc tính của các chiếc xe tăng là có sức công phá lớn , có thể bảo vệ cao. đây chính là trò chơi bắn xe tăng căn góc tọa độ. để dành được thắng lợi bạn phải có những pha bắn căn góc chính xác. Không chỉ cần chuẩn xác. Bạn phải có những kế hoạch phòng vệ khiến địch chẳng thể bắn trúng bạn được. Trang bị những vũ khí đấu tranh tối tân mang trong mình trong mỗi trận đánh. Nó sẽ giúp bạn dành thắng lợi dễ hơn. Mỗi lượt tấn công chỉ xảy ra trong giai đoạn ngắn. Nếu bạn hủy bỏ tấn công trong khoảng thời gian chuỗi đề nghị. Coi như lượt đấu của bạn bị mất và dĩ nhiên là sẽ tới lượt đối phương. Nỗ lực sử dụng thời điểm quý báu đó tấn công địch nhé.

Tải Tank Stars Mod APK – kiểm soát xe tăng để tiêu diệt kẻ địch

 

Những trận đánh sinh tử đang chờ bạn tới dự. Trong trận chiến đấu này chỉ đồng thuận 1 người đoạt giải. điều này tương đương với việc muốn dành thắng lợi chỉ có một phương pháp độc nhất. Là vì bạn cần bắn nổ hết tổng cộng các chiếc xe tăng còn lại. Tank stars có phong cách chơi không quá cầu kỳ tuy nhiên cũng khá hung bạo. Trận chiến đấu một mất một còn thiếu hẳn sự nhân nhượng ở đấy. Rất tuyệt vời vì game này có tính năng đấu đội cực hay. ở chế độ trong này bạn có thể tùy ý rủ bằng hữu của bản thân vào bên nhau đấu tranh. Phối hợp với nhau thật ăn ý lập ra thắng lợi chinh phục. Tôi luyện, tiếp thu khả năng kiểm soát xe tăng. đến với chế độ đấu solo điều đó bạn có khả năng thực hành rất thuận lợi. Phần thưởng dành cho sự nỗ lực của bạn không bao giờ nhỏ. Nỗ lực dành thắng lợi, nhận số tiền thưởng và mua các chiếc xe tăng mới nhé. đối phương đang ngóng bạn tới nghênh chiến.

Nhiều xe tăng hiện đại

Hệ thống xe tăng phong phú cho bạn có rất nhiều sự chọn lựa sự khác nhau. Sắp xếp theo mức giá bán, sức tấn công, năng lực phòng vệ, sắc thái, vv …. điểm tương đồng của tổng cộng những chiếc xe tăng là vì sức tấn công lớn . Dẫu vậy tại các màn đấu có khả năng chúng ta sẻ gặp phi cơ. Nếu xe tăng của bạn không có tính năng thay đổi lòng súng thì sẽ khá khó bắn gục địch. Dày đặc xe tăng đẹp , có xây dựng đặc sắc cho bạn cảm nhận. Bạn cũng có khả năng nâng cấp xe tăng của bản thân lên cấp độ cao hơn . Vẻ ngoài của chúng sẽ biến đổi đẹp hơn cực kỳ nhiều. Với chức năng mod bất tận tiền trong bản tank stars . Bạn có khả năng mua hết tổng cộng xe tăng có trong cửa hàng. Chỉnh trang max tất cả chức năng nổi bật miễn phí 100%.

Nhiều Chế độ chơi hấp dẫn

 

Tank stars có 4 chế độ chơi chính cho người dùng cảm nhận. Ngoài chế độ đấu rank đối kháng không qua khâu trung gian với vài người chơi khác trên toàn cầu. Bạn có 3 chế độ thách thức đấu với al là : dễ, bình quân và khó. Lúc không có dữ liệu di động thì đây sẽ trở thành sự quyết định tuyệt vời nhất. Ngoài ra những phần thưởng lúc bạn dành thắng lợi ở chế độ đấu al chẳng bao giờ nhỏ một ít nào. ở chế độ đấu rank, cấp bậc khó của, độ mạnh của đối phương bạn chẳng thể chọn lựa được. Những mức đầu tiên đối phương sẽ rất kém, những phát bắn bạn đã có khả năng đánh đổ chúng rồi. lên cấp độ cao hơn địch sẽ mạnh hơn cực kỳ nhiều. Chúng sẽ khéo léo hơn đi tinh quái, tấn công đánh đổ bạn bất kì thời điểm nào. Tập luyện đời thường để điều này không xảy đến nhé.

Nâng tầm tấn công của xe tank

Nếu nhận thấy xe tăng của bản thân chưa đủ mạnh. Chỉ số tấn công hay có thể phòng vệ quá yếu. Bạn hãy thực hiện nâng cấp cho chiếc xe tăng của bản thân nhé. Mỗi chiếc xe tăng có một sản phẩm, cấu tạo riêng. Lúc thực hiện nâng cấp thành côn chúng ta sẻ cảm thấy được sự biến chuyển về dáng vẻ bên ngoài. Và hẳn nhiên các chiếc tank khi vừa nâng tầm sẽ xinh hơn, náo nhiệt hơn cực kỳ nhiều. Những chức năng nổi bật sẽ được được gợi mở ra. Nhiều khả năng là tấn công quân thù hoặc bật giáp để bớt sát thương. tải tank stars về máy dần dần cảm giác nhé

Tank stars đua bạn tới dự những trận chiến đấu xe tăng hung bạo nhất. Trận chiến đấu xe tăng sẽ thiếu hẳn một ít nhân nhượng hay sự công bằng nào cả . Kẻ mạnh sẽ dành thắng lợi và đương nhiên kẻ giảm hơn bắt buộc phải đầu hàng. Nỗ lực dùng chiến lược bắn nổ hết các chiếc xe tăng trong cuộc đấu. Trở nên người sau cùng vẫn còn sống xót. Chúng ta sẻ nhận được vô số phần quà trị giá. tải tank stars đấu tranh đơn giản hơn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận