TAP! DIG! MY MUSEUM! MOD APK 1.9.9 (Vô Hạn Tiền)

Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Dung lượng 100MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.9.9

TAP! DIG! MY MUSEUM! là một tựa game về chủ đề khám phá di tích. Nó đồng thuận chúng ta đang sở hữu được nơi để thu thập những mẫu hóa thạch trị giá. Từ đó sẽ tạo nên được một tuyển tập đồ sộ với toàn bộ mọi điều mà mình đã giành được. Vậy về sau mọi người sẽ làm những điều gì với những thứ to tát và kềnh càng như những bộ xương của các loài khủng long ? Chắc hẳn là loài người chúng ta sẽ đem chúng đi trang trí tại các viện bảo tàng để cho mọi người đến thăm quan và biết về chúng nhiều hơn. Một nơi tốt như thế sẽ ưu ái để bạn tạo ra tuyển tập của bản thân. Một ý nghĩ khoái chí cần được tiến hành dưới sự làm việc với của bạn.
Khảo cổ liên tục được con người sử dụng để có thể có những sự hiểu biết hơn về những thời gian trước đó của trái đất cổ đại. Để có thể hiểu biết nhiều hơn về thời cổ đại thì TAP! DIG! MY MUSEUM! là một lựa chọn đúng đắn. Nó là địa điểm mà bạn có khả năng nhìn thấy toàn bộ những tìm hiểu vĩ đại nhất về khủng long. Tuy nhiên nó rất được miêu tả dưới dạng pixel 2d. Đừng xem nhẹ chuyện này lý do vì đây là đặc thù để khiến trò chơi thêm lôi cuốn hơn. Ghép với nền tảng giải pháp giản dị để lập ra một môi trường giải khuây mọi mặt. Hợp với rất đa dạng trang thiết bị không giống nhau từ yếu tới mạnh bạn có.

Tải xuống TAP! DIG! MY MUSEUM! MOD – lập ra bảo tàng đồ sộ của mình

Bạn đã tìm thấy được một khu địa điểm với khả năng cực lớn để nên dùng. Mọi người sẽ mướn các nhà khảo cổ chuyên môn cao về và tiến hành tiến trình đào xới. Trong tiến trình đào thi thoảng bạn lại nhận được vài ba phần thưởng bổ ích. Kết quả mỗi lần đào hết một khu đất, chúng ta sẽ thu được một bộ xương khủng long bất cứ. Chúng ta sẻ mang bộ xương này tới bảo tàng bỏ hoang mà mình đã tậu được. Sơn sửa lại và đặt toàn bộ những thứ mình kiếm được vào bày trí tại khu vực đó. Khách du lịch cực kỳ thích chuyện này, họ sẽ tới để tìm hiểu và trả tiền cho bạn để ngắm nhìn. đó là phương pháp mọi người làm giàu bằng sự mê đắm và sở thích của chính chính mình.

Chọn ví trí đào

Trên bản đồ mà bạn có sẽ hiển thị đông đảo nơi có thể khai quật ra những thứ quý báu. Người dùng có khả năng quyết định bất kỳ chỗ nào để thu thập. Chúng ta sẻ chẳng thể làm thế nào để tiên liệu được có những gì bên dưới đó. Bạn buộc phải dành những giây phút để đào cho tới khi mà bạn đào được loại hóa thạch theo yêu cầu. Hãy thiết lên chiến lược đào của bạn một cách rõ ràng để nó được tinh chỉnh tốt nhất ưu việt nhất. Khẩn trương xác định được những bộ xương mà mình muốn mang về trưng bày. Chúng rất đáng giá và chẳng thể nào ví von được bằng tiền hay bất kể loại khoáng thạch quý hiếm nào khác.

Nâng tầm dụng cụ

Công cụ là thứ mấu chốt giúp các nhà khảo cổ đi sâu hơn được xuống dưới mặt đất. Lúc đầu các phương tiện thô sơ không đem đến quá lớn hữu hiệu lúc đào với vận tốc chậm. Bạn nên bỏ tiền nâng tầm để giúp nó đem đến tiến độ khai quật tốt hơn. Nên nhớ khi công cụ của bạn được nâng lên cấp càng cao thì công dụng càng tốt , không nên nuối tiếc lúc cải tạo thứ này. Tiến độ thay đổi thì hẳn nhiên bạn cũng sẽ nhận được thành tựu nhanh hơn cực kỳ nhiều. Từ những thứ giản dị cho đến thiết bị tối tân được sử dụng vào trong này. Chúng ta sẻ cần mọi nguồn lực và cả các dụng cụ trợ giúp để điều chỉnh hợp lý vận tốc đào. Chúng ta sẻ kiểm soát được những nơi mà mình có mặt ở khẩn trương.

Làm đa dạng bảo tàng

Kể từ khi có bộ xương, chúng ta sẻ đem đến bày trí một cách gọn ghẽ và có sắp xếp trong bảo tàng. Phía dưới cũng có dữ liệu miêu tả chuẩn xác và rõ ràng những gì thuộc về bộ xương đó. Từ giống loài cho đến ngày cư trú của con khủng long bạn có bản quyền. đông hơn bộ xương thì càng đem đến nhiều trị giá kinh tế đặc biệt là từ du khách. Hãy thử tải xuống và trải nghiệm TAP! DIG! MY MUSEUM! MOD ngay thôi nào.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận