Temple Run 2 MOD APK 1.106.0 (Menu, Vô hạn Tiền, Bất Tử, Nhảy Cao, Xuyên tường)

Tính năng MOD Menu, Vô hạn Tiền, Bất Tử, Nhảy Cao, Xuyên tường
Dung lượng 129MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.106.0

Giới thiệu chung về Temple Run 2 MOD APK

Imangi Studios đã rất thành công về khả năng giữ được độ nóng của game Temple Run 2 MOD. Dù đã hiện diện từ cách đây khá lâu, kể cả gắn với thời thơ ấu của đông đảo mọi người song không bởi điều đó mà trò chơi bị lạc hậu. Temple Run 2 MOD được thay đổi triền miên qua nhiều bản vừa qua, tân trang bản thân liên tục tạo ra nhiều trải qua đuổi kịp xu thế. Bời vì sự phấn đấu vậy là nên dù kinh qua thời gian dài , trò chơi này vẫn có sức hấp dẫn riêng. Nếu còn giữ bản cũ cách đây khoảng 1 năm và mở bản mới tại thời điểm này. Vững chắc bạn nhận ra sự cần mẫn phá cách liên tục của đơn vị phát hành.

Phong cách chơi là thứ độc nhất được để nguyên và chẳng bao giờ biến đổi. Vẫn là mẫu chơi chạy bất tận rời xa quái vật đang truy bắt phía sau với đủ dạng địa thế. Bằng mọi cách không giống nhau mà người dùng dễ dàng bị sa ngã vào các cái bẫy của từng màn chơi. Có khả năng là vướng phải vật cản hoặc rớt xuống vực bạn bắt buộc phải chơi lại. Về luật chơi dường như quá đơn giản , kể cả không ít người đã thuộc làu nó rồi. Tuy vậy mỗi khi ra bản mới mọi người lại có hàng chục thứ để tìm hiểu trong Temple Run 2 MOD đấy. Bạn đã có điểm số để qua được mốc ranh giới kỉ lục của người quen đã tạo chưa. Tìm cách để vượt qua họ trên BXH ngay bằng phiên bản Temple Run 2 MOD ngay thôi nào.

Temple Run 2 MOD – Game chạy bất tận hấp dẫn nhất trên di động

Chạy và chạy ! những thứ phải làm độc nhất của mỗi người dùng nên giữ vững thời kỳ chạy thật lâu. Bạn không phải lo làm thế nào để cung đường mà bạn đi có khả năng đủ dài đâu. Mọi xây dựng khó nhất sẽ ở sau và mấu chốt đặc biệt là người dùng đủ có thể xử lí đúng lúc. Thêm vào đó người dùng nên nhanh tay lưu thông không bị đụng độ vào những chướng ngại vật. Không thể không khẳng định rằng trò chơi chạy bất tận được nhiều chủ đầu tư thu thập. Kể cả outfit7 lúc họ thành công với series MÈO thì vẫn có game Talking Tom Gold Run MOD với cách chơi giông giống. Sonic dash 2 đồng thời là một trò chơi mà tôi muốn cho ra mắt, bạn phải đương đầu với nhiều vật cản kiểu mới. đương nhiên, vài ba điểm khác hẳn về nội dung truyện và minigame là điểm sáng trong mặt hàng của họ.

Thêm nhiều bản đồ mới

Temple Run 2 MOD đã vứt bỏ những bản đồ xưa và thay thế bản đồ mới. Cũng dễ hiểu hành vi bởi nó thuộc bức ảnh hình ảnh nên cần làm mới. Những thời đại không còn xa lạ được trừ diệt để hạ thấp thông tin và sức chứa. Hiện giờ có 7 bản đồ bạn nhiều khả năng lựa chọn. Để có thể chơi được trên toàn bộ khu vực trên bạn nên mở khóa nó bằng kim cương, tuy nhiên dùng Temple Run 2 MOD thì chuyện này cực kỳ đơn giản thôi.

Thêm nhiều nhân vật đặc sắc mới

Chuỗi đối tượng phong phú đa phong cách không giống nhau cũng tạo ra một chủng màu mới ở mỗi màn chơi. Bạn có khả năng ngắm nhìn bức ảnh 360 độ trước thời điểm lựa chọn mua nó hay không. Chọn lựa ra một tuyển tập khuôn mặt thích rồi kết hợp trên cung đường lý tưởng này nhé.

Chú tâm phát triển sức mạnh

Bạn nên để ý tới việc thay đổi những chỉ số trong game Temple Run 2 MOD. Có rất nhiều cấp bậc không giống nhau tuy nhiên nó có mức cụ thể không giống như cách chơi bất tận. Lúc toàn bộ chỉ số đã đạt ở mức kỷ lục chúng ta sẻ vượt xa các màn chơi được dễ hơn. Chưa hết có nhiều đặc cách trong khi đó chơi nếu lỡ diễn ra vấn đề đáng tiếc.

Các tính năng MOD trong Temple Run?

  • Vô hạn tiền xu và ngọc

Người dùng có khả năng sắm thêm đối tượng mới, mở khóa bản đồ. Những vật phẩm hầu hết bạn đều thuận lợi có bản quyền với khoản tiền lớn hiện sở hữu. đã có rất nhiều đối tượng vừa được thay đổi, bạn hãy thử vào vai và chạy ngay nào.
Mỗi đối tượng trong Game Temple Run 2 MOD sẽ có một quyền hạn độc đáo. Vì vậy mà cách chơi cũng trở thành đa dạng sự khác nhau. Bạn chẳng thể nào dùng chiến lược đồng nhất mà muốn sự việc lạc quan hơn được. Tải xuống Temple Run 2 MOD chạy thi cùng thời kỳ và nhớ rằng đừng để bị con khỉ bắt vì nó ngay ở phía sau bạn đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng KHUMOD.COM.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận