Temple Run MOD APK 1.25.0 (Vô hạn xu)

Tính năng MOD Vô hạn xu
Dung lượng 45MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.25.0

Nếu bạn đam mê những trò chơi chạy sinh tồn thì Temple Run là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chơi Temple Run và cảm nhận cảm nhận đang cận kề sự nguy hiểm. Những con quái vật đuổi theo ngay phía sau và chỉ còn cách là chạy. Chạy gấp gáp để tránh khỏi sự dượt đuổi sau lưng bảo vệ thứ mà mình vừa phấn đấu để lấy. Trở nên kẻ còn sống không chấp nhận thất bại số mệnh của bản thân.
Temple run là một trò chơi trước hết khai sinh ra cách chơi chạy và né được nhà làm game imangi studios ra mắt lần đầu tiên trên điện thoại. Lập ra một cơn sốt cực lớn cho làng game lúc đó. Nếu có 10 máy móc cảm ứng thì đến 6 hay 7 cái phải chứa temple run. Một cung cách gây nghiện giản dị tuy nhiên chuẩn bị đầy đủ vượt qua những cá nhân khó thỏa hiệp. Thử thách kĩ năng của những cá nhân chơi xuất sắc nhất. Kích thích người dùng tự chặt bỏ giới hạn của mình. Vươn dậy những nấc thang mới và nỗ lực trở thành vĩ đại hơn.

Tải xuống Temple Run MOD – chạy để tránh khỏi những con quái vật đằng sau

Trong thời điểm khai phá ngôi đền cổ nằm sâu trong cánh rừng rậm rạp. Bạn đã phát giác được một đồ cổ bằng vàng quý báu nằm trong đó. định thoải mái thu về thì từ phía sau có một đống những con khỉ quái dị đang rượt đuổi. Dường như những ông tiên đã thực sự bực dọc với những kẻ trộm như bạn. Phạm trù ngày nay thực sự là phải chạy gấp để rời xa bọn chúng. Bảo toàn sinh mạng của bản thân là chuyện khẩn thiết nhất. Nghiêng phone sang hai bên để khả năng chạy sát vào bên đường. Vuốt lên và xuống để nhảy hoặc trượt dài trên đường. Tại những góc rẽ hãy vuốt sang phải hoặc trái. Nắm lấy tốt các nguyên tắc này bạn sẽ trở thành người còn sống.

Các vật cản sẽ hiện diện trên lối đi. đòi hỏi bạn phải phản ứng đủ nhanh để khả năng lãng tránh những thứ đó. Nếu vướng phải coi như trò chơi sẽ kết thúc ngay tức khắc. Vận tốc sẽ càng tăng mạnh và các vật cản sẽ nhiều hơn tỉ lệ thuận với thời gian chạy càng dài. Thách thức chí hướng sống còn và giới hạn kĩ năng. Lúc chơi đủ lâu chúng ta sẻ hiểu những quy tắc thuận lợi để vượt xa nó. Giúp có được vài ba điểm không ngừng tăng lên hơn trong những lần chạy.

Nâng tầm cho nhân vật

đối tượng của bạn còn thiếu một cái gì đó khiến hắn bị ghìm lại. Hắn còn có khả năng làm phần nhiều hơn như vậy và nhiều khả năng vượt lên. Hãy chỉnh trang cho đối tượng của bản thân trở thành mạnh lên. Thu thập hết cơ hội để phát triển mà đối tượng của bạn đáng nhẽ ra cần có. Bằng giải pháp ghi nhận những mảnh vàng rơi trên đường chạy của bản thân. Bạn nhiều khả năng vào phần kết nối thông tin tùy chỉnh và cải tạo nguồn năng lượng dồi dào cho anh ta. Giúp phát huy tiến độ chạy hoặc thời kỳ của các hiệu ứng góp phần giúp. Vận tốc chạy càng cao cũng có nghĩa là số điểm nâng lên một cách nhanh hơn. Không nên cho qua việc chỉnh trang đối tượng một cách đáng tiếc. Nó là một món lời lớn dành cho các bạn chạy như bạn.

Các hiệu ứng hỗ trợ

Trên đoạn đường chạy của bản thân, có khả năng có các hiệu ứng góp phần giúp cho đối tượng. Những hiệu ứng này sẽ làm bạn chạy một cách hữu hiệu hơn cực kỳ nhiều. Tạo nên nhiều ưu thế nhất quyết giúp đối tượng trở thành linh động hơn. Hiệu ứng nam châm hỗ trợ đối tượng nhận được một lực hút lớn. Có khả năng hút mọi mảnh vàng chung quanh mà không nhất thiết chạy vào hướng đó. Hiệu ứng tiến độ sẽ làm đối tượng gia bứt tốc của bản thân trong một thời điểm ngắn. Song song đó trong thời điểm chạy cũng trở thành bất tử và tự đổi hướng ở những khúc cua. Hãy khảo sát hết những hiệu ứng khoái chí này trong temple run. Gia cố cho chúng để khả năng làm việc một cách hữu hiệu hơn cực kỳ nhiều.

Mở khóa các đối tượng mới

Cũng có các con người nào đó kiểm tra khả năng trong lĩnh vực ăn cắp kho báu này. Một bà già noel cũng muốn kiểm tra khả năng tại giải đua này. Bruce lee vĩ đại cũng hiện diện tại trò chơi này ? thật đáng ngạc nhiên. Vô số những đối tượng độc đáo được nhà làm game đem vào. Làm cho bạn nhiều khả năng thong dong mở khóa các bạn mình thích. Tuy nhiên những nhân vật này cũng có một cái giá khá là đắt. để có được được họ bạn cũng phải cố gắng rất nhiều đấy. Những nhân vật này có khả năng có một đặc trưng gì đó nổi trội hơn đối tượng mặc định. Hãy xem đó là các gì bằng giải pháp mang họ vào chạy.

Lúc bạn thiệt mạng thì nhiều điều đã kết thúc chẳng khi nào đâu vì chưa hết các quyết định khác. Viên kim cương màu xanh sẽ là thứ có khả năng cứu chuộc bạn. Chỉ cần đầu tư vài ba lượng kim cương khăng khăng cho cứ mỗi lần thiệt mạng. Bạn đã có khả năng sống lại như chưa có gì diễn ra và không ngừng chuyến hành trình. Không thể không khẳng định rằng tựa game vẫn luôn đạt được sang chảnh cho chính mình. Bất kể có là bao nhiêu thời gian đi nữa nó vẫn luôn giữ được cái chất đặc biệt và thu hút riêng.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận