The Walking Zombie 2 Mod APK 3.7.1 (Vô hạn tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 70MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 3.7.1

Lấy theo bối cảnh viễn tưởng, quay quanh đề tài zombie Tấn công toàn trái đất. Đơn vị phát hành Alda games ra mắt trò chơi the walking zombie 2. Trò chơi được xây dựng theo cung cách tồn tại. Phối hợp cách chơi góc nhìn thứ nhất. Được gợi mở ra một toàn cầu to lớn, nơi bạn bắt buộc phải tìm rất nhiều cách để sống sót. Thông tin của trò chơi được xây dựng theo nội dung tác phẩm. Quân thù của bạn là những thây ma kinh dị đang xâm lấn năm châu. Bạn là người thuận lợi tồn tại, bắt buộc phải vươn dậy để tranh đấu. Trừ diệt toàn thể những tên thây ma để phòng vệ nền văn hóa. đồng thời sẽ phải đương đầu với vô số hiểm nguy khác. Chỉ có đấu tranh mới làm cho bạn nhiều khả năng tồn tại trong môi trường khó khăn. Sử dụng mọi năng lực tồn tại đạt được để sống sót trước những zombie thiệt mạng chóc.

Tải Xuống The Walking Zombie 2 – trận chiến trước sự xâm lược của những con zombie

The Walking Zombie 2 gợi mở ra trong một năm châu vô cùng to lớn. Không rõ lý do và gốc gác chổ nào. Một loại virus nảy sinh, với năng lực lây nhiễm nhanh chóng. Khiến toàn thể các bạn sống và và các loài con vật tạo nên zombie. Cực nhanh về sau, thây ma đã giám soát toàn thể toàn cầu. Những ngôi nhà, và cả nhân loại đã bị huỷ hoại. Đưa toàn cầu tiếp cận định giới của sự diệt vong. Đến bây giờ đây, bạn là người độc nhất có thế biến chuyển tình hình. được sinh ra với năng lực miễn dịch các loại virus. Tuy nhiên chính điều này đã khiến bạn trở nên cột mốc bị đuổi bắt bởi những xác sống. Thiếu hẳn sự chọn lựa nào khác , buộc phải tranh đấu đề giành lấy sự sống. Song song đó search các bạn thuận lợi tồn tại khác. Dìu dắt họ để bên nhau tồn tại và phòng thủ năm châu.

Đồ họa và âm thanh

Khác những trò chơi zombie khác. đồ họa của Game The walking zombie 2 này được xây dựng vô cùng ấn tượng. Thay vì dùng đồ họa xác thực, thể hiện lại lại môi trường một cách thực tiễn. ở đây, trò chơi được xây dựng đồ họa theo cung cách sandbox 3d. Giá trị bức ảnh được trau chuốt kĩ lưỡng và rõ nét. Xây dựng hình ảnh của những tên zombie và các đối tượng npc. được xây dựng vẻ ngoài khá đặc sắc, khác hẳn với những trò chơi khác. Chuyện này giúp nhiều cá nhân chơi có một trải qua mới 100%. Cùng với chế độ góc nhìn thứ nhất , sẽ định hình nên cảm nhận khoái chí hơn. Chưa kết thúc tại đó, đồ họa, thanh âm sẽ tạo dấu ấn sâu đậm. Mỗi lần dùng súng để nã đạn, thanh âm được thể hiện lại rất xác thực. Cũng là thanh âm được điều chỉnh hợp với từng hành vi của bạn.

Sử dụng các loại vũ khí

Phong cách chơi của The Walking Zombie 2 này được xây dựng theo cung cách phát triển. Nơi này, bạn có khả năng di chuyển không phụ thuộc để khai phá nhiều điều. Làm các động thái tồn tại mà không bị giới hạn. Nhiều khả năng ghi nhận được các loại chuẩn bị và vũ khí tại nhiều khu vực. Về sau sử dụng nó để tấn công những tên thây ma kinh dị. Tuỳ thuộc kỹ thuật chơi, có khả năng chọn lựa cung cách đấu tranh của chính mình. Chẳng hạn dùng súng để nã đạn thường xuyên, với mặt mạnh tấn công từ cự li xa. Hoặc dùng chảo, gậy, bất cứ gì để tấn công cận chiến. Có khả năng kết hợp với lựu đạn để định hình nên một vụ nổ, gây sát thương trong khuôn khổ nhất quyết. đồng thời với đó, hãy nhớ lấy vật phẩm giúp đỡ. Kinh qua những trận chiến đấu tồn tại, dùng thực phẩm và bình cứu thương sẽ giúp bạn bình phục sức khỏe.

Vô số việc được giao từ đối tượng NPC

Không chỉ nằm ở việc đấu tranh để tồn tại, vô số điều phải làm cần phải thực hiện trong The Walking zombie 2. Tiếp xúc các đối tượng npc tại nhiều khu vực không giống nhau. Nói với họ để nhận thứ phải làm, tiếp theo mở đầu thực hành. Hoặc thành công ngăn cản những cuộc tấn công rất mạnh từ zombie. Phòng thủ chúng ta ổn định khỏi cái thiệt mạng. Khi vừa làm xong sẽ nhận được phần thưởng như điểm kinh nghiệm và tài nguyên. Không ngừng việc phải làm mới từ cuộc hội ngộ đối tượng npc khác. độ khó sẽ tăng trưởng mạnh mỗi lần bạn mở đầu thứ phải làm kế tiếp. Những thỉnh cầu được đem ra không những khó làm hơn trước. Trong tiến trình đó còn phải đấu tranh với lượng lớn zombie. Khả năng của chúng cũng có cải thiện, nổi trội hơn trước. Nhiều khả năng chấp nhận được nhiều đợt tấn công từ phía bạn.

Vào vai thành đối tượng trong The Walking Zombie 2. Bạn có khả năng gia tăng nguồn năng lượng dồi dào phê duyệt các loại chuẩn bị. Gồm mũ, áo, quần, giày để tăng có thể phòng vệ. Chuẩn bị hai loại vũ khí , nhiều khả năng tuỳ ý chọn như súng hoặc đồ cận chiến. Cũng là quyết định 2 loại lựu đạn để dùng lúc thiết yếu. Chưa hết, hãy nhớ mang trong mình thực phẩm và hộp cứu thương. Chuẩn bị toàn bộ các đồ vật sẽ giúp đối tượng tăng có thể tồn tại. Có khả năng thuận lợi trừ diệt những tên thây ma đáng gờm để sống sót. Và thực hiện xong việc phải làm được giao một cách mau chóng.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 7 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận