The Wanderer MOD APK 7.122 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí Trong Cửa Hàng)

The Wanderer MOD APK 7.122 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí Trong Cửa Hàng)

Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí Trong Cửa Hàng
Dung lượng 55MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 7.122

The wanderer MOD APK là thách thức tồn tại mới dành cho bạn trong năm châu viễn tưởng pixel. Bạn là người tồn tại sau cùng trên năm châu hậu tận thế và nên làm rất nhiều cách để sống sót lâu nhất có khả năng. Trong giai đoạn đó, chúng ta sẽ làm những điều gì ? bạn nên kiếm tìm tài nguyên để tạo nên hầm trú ẩn , làm dụng cụ và vũ khí và người kết hợp uy tín. Chúng ta sẽ chẳng cô đơn, tuy nhiên bạn phải biết ai là người đáng để đi kèm, ví như một chú chó. Trò chơi còn mang bạn vào mối liên hệ với nhiều đối tượng phụ khác. Phê duyệt những quyết định, bạn lựa chọn đặc tính của những mối liên hệ này. Và trong một trò chơi sống còn, những trận chiến đấu là không thể thoát khỏi. Bạn nên kháng cự lại những sự hăm dọa để có thể sống sót.

Tải xuống The Wanderer MOD – Game sống còn trong toàn cầu pixel rộng lớn

The wanderer MOD APK Menu, Vô hạn tiền và mua sắm miễn phí sẽ đặt bạn trong một trường thân quen, là vì toàn cầu hậu tận thế. Tuy nhiên cách nó diễn đạt nhiều điều sẽ không giống như những gì bạn đã hiểu ở một vài trò chơi sống còn bình thường. Nổi bật, với cung cách pixel truyền thống, trò chơi đem đến một cảm nhận tươi mới. Nó cũng thiếu hẳn nội dung truyện rõ ràng và không đơn giản, việc của bạn là tự thân xây dựng nên một câu chuyện tồn tại. đầu tiên trò chơi , bạn có khả năng xây dựng đối tượng của bản thân toàn thân, quần áo, làn da và ngoài ra. Về sau, chúng ta sẽ bước vào năm châu với nhiều mối nguy hiểm, nơi bạn cần còn sống khỏi các vùng bức xạ, cái đói, khát và vô số quân thù. Từng lựa chọn của bạn đều mang tới chấm dứt riêng. Vậy, chúng ta sẽ tồn tại bao nhiêu thời gian trong trò chơi này?

 

Làm nhiều cách để sinh tồn

Cũng không khác gì nhiều trò chơi sống còn thực tiễn, bạn nên làm mọi việc để sống sót lâu nhất nhiều khả năng. Bạn nên lấp đầy hơi đói và cơn khát bằng giải pháp search đồ ăn và đồ uống trong điều kiện ngoại cảnh. Bạn nên thu thập tài nguyên để dùng cho tạo nên và chế tạo những thứ thiết yếu để bảo đảm cuộc sống tồn tại. để ẩn núp khỏi những con động vật hoang dã, quân thù dã man và sự hà khắc của thế giới tự nhiên, bạn nên một hầm trú ẩn. để thu thập những tài nguyên mấu chốt, bạn nên những dụng cụ như rìu, búa, đao … Và để kháng cự lại những quân thù đi đến mình, bạn nên những loại vũ khí đủ mạnh mẽ như kiếm, súng và nhiều điều thú vị nữa.

Như thế, những gì bạn cần thực hiện khởi sự từ yêu cầu của chính bản thân mình. Do đó, chúng ta sẽ tự thân viết lên một chuyến đi tồn tại riêng khác hẳn với bất kể người dùng nào khác. Dẫu vậy, đừng quá lo nếu bạn ngẫm ngợi mình buộc phải làm nhiều việc. Chỉ cần nhấp trên màn hình để ghi nhận, thu thập, sản xuất và di dời. Nhờ nền tảng giải pháp rảnh rỗi thế này, bạn có khả năng sớm đến gần chóng với cách chơi từ lần đầu. Ngoài đó ra, cuộc hành trình sẽ mỗi ngày thêm nhiều tiến chứ vẫn tiếp tục ở cấp bậc nào. Bạn nhiều khả năng đi đến lóe sáng để giao tiếp với những thứ mới. Và để vượt quá nhiều điều, bạn nên chỉnh trang các con số của bản thân, gồm nhiều năng lượng, sự thông minh, sự nhạy bén, độ thuận lợi và ngoài ra.

Cần tìm kiếm người bạn đồng hành

Bạn không phải là người còn sống độc nhất trong the wanderer mod apk. Cho nên, có thể cao là chúng ta sẽ xác định được người kết hợp bổ ích. Họ đồng thời là những cá nhân tồn tại thuận lợi vượt quá cơn dịch bệnh hậu tận thế. Và giờ họ cũng y như bạn , người khác đang nỗ lực còn sống qua ngày. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng sẵn lòng kết hợp cùng bạn. Hãy đề phòng với vài người bạn gặp và tìm tòi xem ý định của họ là gì. Có nhiều lúc, họ chỉ cần bạn chia sớt một hộp cứu thương, tuy nhiên có nhiều lúc, họ muốn cướp toàn bộ. Một chú chó gần đường lại là người kết hợp uy tín nhất. Nó cũng nhiều khả năng trợ giúp bạn ở một vài công việc được giao.

Tìm hiểu bản đồ ngẫu nhiên

Một toàn cầu to lớn luôn chờ bạn tìm hiểu trong The Wanderer MOD. Nó gồm có một số địa phương và khu vực sự khác nhau từ những căn nhà ngẫu nhiên đến shop y tế, trụ sở cảnh sát và không ít nơi khác. Bạn có khả năng di chuyển giữa những địa điểm này bằng xe hơi, tuy nhiên bạn nên tìm toàn bộ bộ phận để làm một chiếc xe kiện toàn. Cạnh đó, bạn cũng cần nó để đi lại nhanh ra đi khỏi địa điểm bức xạ nếu bạn không thèm khát bị biến dị. Nếu bạn không thành công, bạn sẽ quay lại năm châu trò chơi đã được tùy chỉnh. Nhiều điều là khác hẳn và bất thường mỗi lần bạn trở lại. Hãy lựa chọn thông minh hơn để bạn tồn tại kéo dài hơn trong lần sau.

Xây dựng pixel nổi bật và đặc sắc

The wandere mod thực đơn lưu dấu ấn với cung cách xây dựng pixel truyền thống và tẻ nhạt. Tuy nhiên chính điều đó tạo ra cảm nhận mới hay ho hơn bất cứ trò chơi sống còn 3d nào. Những bức ảnh trong trò chơi mặc dù không xác thực tuy nhiên đã được xây dựng kỳ công. Các đối tượng được miêu tả khác hẳn về dung mạo, quần áo và lời thoại. Các dữ liệu mấu chốt đã được hiển thị trực quan trên màn hình. Bối cảnh toàn cầu thì biến hóa dễ dàng theo hành trình mạo hiểm của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận