Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mod APK 2.6.1 (Menu,Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương, Vô hạn Lượt đào tạo nhân viên)

Tính năng MOD Menu,Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương, Vô hạn Lượt đào tạo nhân viên
Dung lượng 270MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.6.1

Tiệm lẩu đường hạnh phúc là một game mô phỏng về nấu ăn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian gần đây. Ở game này bạn sẽ được làm chủ của một quán lẩu nhỏ. Game được phát hành bởi một nhóm nhà phát hành người Trung Quốc nên món ăn được nhắc đến trong game cùng là một món ăn cổ truyền nhưng cũng được rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc ưa thích. Ở Việt Nam lẩu cũng là một món ăn rất phổ biến thời điểm hiện tại. Dù game đã được phát hành một thời gian khá lâu nhưng vẫn không giảm độ hot. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tải Tiệm lẩu đường hạnh phúc Mod – Game mô phỏng miễn phí dành cho Android

 

Tiệm lẩu đường hạnh phúc Mod là game giả lập thông thường gây nghiện cho các thiết bị Android. Game mô phỏng nấu ăn thú vị dành cho Android này bạn phải đảm nhận việc quản lý nhà hàng, đóng vai trò là chủ sở hữu của cơ sở và chuẩn bị nhiều món ăn khác nhau. Bạn cũng phải lập kế hoạch mua sắm hằng ngày, phục vụ khách hàng, đào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ mới, theo đó thuê nhân viên, mua sản phẩm cho nhà hàng, đồng thời tham gia trực tiếp vào quá trình nấu ăn và phát triển cơ sở của bạn.

Trong tựa game này mặc dù bạn là chủ của nhà hàng nhưng mà bạn vẫn sẽ phải tham gia vào tất cả các công việc trong nhà hàng của mình. Khi mới mở cửa nhà hàng và chưa có nhiều tiền thì bạn sẽ phải tự phục vụ khách hàng làm từ những công việc nhỏ nhặt nhất là lau bàn, order món ăn, lên món…Sau một thời gian nỗ lực thì chắc hẳn bạn sẽ được đền đáp bằng cách sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Từ đó bạn có thể thuê thêm nhân viên, nâng cấp cơ sở vật chất của nhà hàng, nâng cấp chất lượng món ăn để có thể thu hút được nhiều khách hàng đến hơn.

Khi tham gia vào tựa game này bạn cũng đừng quên tham gia những nhiệm vụ hoặc sự kiện trong game nhé. Bạn hãy thích cực tham gia nhiệm vụ và sự kiện để có thể kiếm được sách để nâng cấp nhân viên, kiếm bánh quy mỹ vị để có thể nâng cấp món ăn… hoặc là bạn có thể nhận được những xu và phiếu của nhiệm vụ sự kiện để đổi lấy những vật phẩm như cỏ bốn lá, sách nâng cấp, bánh quy mỹ vị, một số nhân viên chỉ có thể trao đổi qua các nhiệm vụ hay là một số cơ sở vật chất đặc biệt riêng của từng nhiệm vụ sự kiện riêng.

Bạn có thể tải xuống tựa game mô phỏng cho Android thông thường miễn phí và theo thời gian bạn hãy phát triển doanh nghiệp của mình thành một mạng lưới rộng lớn. Bạn sẽ được cung cấp một số cách kinh doanh để lựa chọn và bạn có thể tự mình chọn con đường phát triển. Trò chơi này sẽ làm bạn thích thú với nhiều công thức chế biến các món ăn nóng và nguội, những khách hàng độc đáo, khả năng mở rộng và nâng cấp cơ sở, trang trí nhà hàng và khiến nó trở nên nổi tiếng theo nhiều cách khác nhau.

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn lượt đào tạo nhân viên

Chú ý: Xóa bỏ phiên bản gốc trước khi tải MOD

 

Cách tải xuống và cài đặt Tiệm lẩu đường hạnh phúc Mod

Bạn có thể tải xuống Tiệm lẩu đường hạnh phúc Mod tại KhuMod

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Tiệm lẩu đường hạnh phúc Mod đã  tải xuống để cài đặt nó và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

KhuMod chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Tiệm lẩu đường hạnh phúc Mod. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Tiệm lẩu đường hạnh phúc Mod  của chúng tôi!

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 2 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
11 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nguyên
nguyên
1 năm trước

ad huong dan bug co 4 la voi , chi dc 100 co 4 la vo han

Hung
Hung
1 năm trước

Tuyệt vời 5 sao

Kiệt
Kiệt
1 năm trước

Mong bn làm cho có hack rank

nguyenthiha12071990gb@gmail.com
nguyenthiha12071990gb@gmail.com
1 năm trước
Minh
Minh
1 năm trước

Sao chưa có phiên bản cập nhật mới nhất cho game tiệm lẩu đường hạnh phúc vậy ad

Phương Quỳnh
Phương Quỳnh
1 năm trước

Có bản cập nhật 1.5.1 chưa ạ, em mong có sảnh buffet neon

Liên
Liên
1 năm trước

Có cập nhật v1.8.0 chưa ad

Hai
Hai
1 năm trước

Cập nhật mới đi ad

trackback
is tadalafil illegal
6 tháng trước

is tadalafil illegal

Tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mod APK 2.2.0 (Menu,Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương, Vô hạn Lượt đào tạo nhân viên) APK Menu,Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương, Vô hạn Lượt đào tạo nhân viên

trackback
help write an essay
6 tháng trước

help write an essay

Tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mod APK 2.2.0 (Menu,Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương, Vô hạn Lượt đào tạo nhân viên) APK Menu,Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương, Vô hạn Lượt đào tạo nhân viên

trackback
college essay writing service
6 tháng trước

college essay writing service

Tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mod APK 2.2.1 (Menu,Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương, Vô hạn Lượt đào tạo nhân viên) APK Menu,Vô hạn tiền, Vô hạn kim cương, Vô hạn Lượt đào tạo nhân viên