Toca Hair Salon 4 Mod APK 2.3 (Mở khóa tất cả)

Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng 125MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.3

Toca Hair Salon 4 là một trò chơi video giáo dục giới thiệu cho trẻ em khái niệm về vệ sinh cá nhân. Nó cũng chuẩn bị cho trẻ trải nghiệm đầu tiên trong tiệm hớt tóc hoặc thẩm mỹ viện. Hơn nữa, nó cung cấp thông tin về các kiểu và loại tóc khác nhau. Trò chơi cũng giúp trẻ hiểu được sự đa dạng. Toca Hair Salon 4 được khuyên dùng cho trẻ em từ ba tuổi trở lên. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về trò chơi này nhé.

Tải Toca Hair Salon 4 Mod – Game miễn phí dành cho Android

 

Tại Toca Hair Salon 4, bạn có cơ hội thử sức mình không chỉ với tư cách là một thợ làm tóc mà còn là một nhà tạo mẫu thực thụ. Chọn một nhân vật từ danh sách những nhân vật có sẵn và thực hiện quá trình biến hình của anh ta. Để làm được điều này, bạn sẽ được cung cấp một lượng công cụ đáng kinh ngạc, từ kéo thông thường, lược, máy duỗi tóc, máy sấy tóc, tạo kiểu chuyên nghiệp và vô số loại màu tóc hấp dẫn.

Khi bạn quyết định chọn kiểu tóc, kiểu dáng, bộ râu,… bạn phải bổ sung vẻ ngoài bằng các phụ kiện sành điệu, quần áo thời trang và tạo ra bức ảnh cuối cùng khiến khách hàng hài lòng, xinh đẹp hơn. Toca Hair Salon 4 có lối chơi gây nghiện ngay từ những phút đầu tiên, nhiều lựa chọn công cụ, phụ kiện và các thuộc tính khác của nhà tạo mẫu, cũng như giúp phát triển kỹ năng sáng tạo và chứng tỏ bản thân.

Toca Hair Salon 4 tập trung vào cảm giác thực tế khi điều hành một tiệm làm tóc. Trò chơi khuyến khích người chơi nâng cấp công cụ của họ và chiêu mộ nhân vật mới để phát triển tiệm của họ. Điều này sẽ giúp họ tạo ra một hình ảnh tốt hơn cho doanh nghiệp của họ và cải thiện tâm trạng của khách hàng. Trò chơi cũng cho phép người chơi thiết kế và trang trí cửa hàng của mình để nó hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Khi người chơi lên cấp, các chủ đề mới sẽ mở khóa, cho phép họ tùy chỉnh thêm cửa hàng của mình.

Đồ họa và nhiều tính năng hấp dẫn

 

Hãy cùng chúng tôi một số tính năng trong game này thôi nào.  Tóc có thể bị cắt, tỉa, cạo và thậm chí mọc lại ở bất cứ đâu trên đầu! Trạm này cung cấp các dụng cụ làm nóng để uốn tóc, duỗi thẳng và tạo nếp cho tóc, cũng như các tuýp thuốc nhuộm tóc tuyệt đẹp với đủ màu sắc của cầu vồng. Phản ứng của họ sẽ là gì với sáng tạo của bạn? Mua trạm mặt để mở rộng tiệm của bạn! Có mỹ phẩm trong mọi màu sắc có thể tưởng tượng. Chải mascara cho hàng mi của bạn, sau đó chọn dụng cụ kẻ mắt, phấn mắt hoặc má hồng! Sử dụng các bức vẽ khuôn mặt để phác họa mạnh mẽ trên khuôn mặt nhân vật của bạn. Bạn sẽ tạo ra cái gì? Hãy thử hàng trăm phong cách khác nhau để có được sự phù hợp hoàn hảo cho diện mạo mới của bạn! Thay đổi trang phục của bạn, thêm một số nhãn dán và trang bị phụ kiện cho nhân vật của bạn bằng kính và mũ. Chọn một nền, đợi họ tạo tư thế rồi chụp ảnh! Bạn thậm chí có thể giữ ảnh chụp nhanh nhân vật của mình trong một cuốn sách ảnh và quay lại sau để tạo phong cách cho họ. Gội đầu, lau khô và sấy khô nhân vật của bạn. Hãy xem lớp sơn mặt và lớp trang điểm của họ khô đi!

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Đã mua tất cả các nội dung trả phí

Cách tải xuống và cài đặt Toca Hair Salon 4 Mod

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại KHUMOD.COM

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Toca Hair Salon 4 Mod đã tải xuống trước đó nhé và chờ đợi ứng dụng cài đặt nha

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

KHUMOD chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận