Toca Hair Salon Me MOD APK v2.3 (Mở khóa phiên bản đầy đủ)

Tính năng MOD Mở khóa phiên bản đầy đủ
Dung lượng 70MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.3

Bạn có muốn nghiên cứu cách xây dựng kiểu tóc tuyệt đẹp cho bạn và người quen của bạn không ? hãy đặt chân đến toca hair salon me. Bạn nhiều khả năng đóng giả làm khách và nhà tạo dáng trong loạt sử dụng toca hair salon hot này. Sử dụng nhiều khả năng bổ sung cho bạn kiểu tóc bạn muốn , dù có bạn yêu thích tóc quăn, tóc thẳng hay chủng màu cầu vồng. Bạn có khả năng để tóc thật dài, hoặc ngắn , cạo một bên hoặc quét màu bằng phun xịt sơn. Những kiểu tóc đáng yêu ngộ nghĩnh mà bạn có khả năng làm nên chỉ chịu tác động của trí tưởng tượng của bạn.

Tải xuống Toca Hair Salon Me MOD – Có muôn vàn tiện nghi mới hấp dẫn

Toca hair salon me MOD APK tiêu biểu giữa đám đông nhờ tuyển tập đa dạng các chức năng thêm thắt hay ho mà bạn nên dùng để cung cấp cho kiểu tóc mới của bản thân. Có nhiều sản phẩm đi kèm giải khuây thêm thắt, gồm có ria mép, mũ, kính mát và kẹp tóc. Hãy thử và các điều đáng lưu tâm không giống nhau để tìm được dấu ấn quan trọng hợp lý nhất với kiểu tóc của bạn.

Chụp hình người quen của bạn để tạo cảm hứng việc làm mới

Năng lực nhiếp ảnh một bằng hữu hoặc thành viên các thành viên trong nhà đồng thời áp dụng nó đệm cho tác phẩm xuất sắc tạo mẫu tóc của bạn là một trong nhiều chức năng hay nhất của Game toca hair salon me. Nói cách khác , bạn gần như có khả năng cắt tóc cho họ và về sau kiểm tra các kết quả. Bạn cũng khả dụng ảnh đã được lưu nó vào thư viện trên trang thiết bị của bản thân. Sự cập nhật vượt trội này khiến sử dụng trở nên một trò chơi vui tươi và bổ ích.

Với gro, bạn nhiều khả năng màu tóc ngắn

Bạn đã bao giờ đi cắt tóc nhiều và ước nó sẽ mọc lại chưa ? bạn có khả năng thực hiện được nếu dùng vai trò gro trong toca hair salon me. Sản phẩm này đồng ý bạn tìm lại độ dài của mái tóc ngắn , đồng ý bạn thử những kiểu tóc mới dài hơn mà không nhất thiết đợi chúng nhú ra. đây chính là một quyết định tuyệt quá dành với các người muốn thí nghiệm những kiểu tóc mới tuy nhiên không có nhu cầu tuân theo một độ dài khăng khăng.

Cách chăm sóc tóc không có khuyết điểm gồm có, gội, sấy và sấy

Gội đầu là một trong nhiều bước hửu ích nhất lúc làm tóc. Toca hair salon me gồm một trạm gội, xả và phơi khô để cung cấp cho khách của bạn cảm nhận làm tóc tại nhà. Các dụng cụ tạo dáng, cắt và nhuộm tóc cho mọi người đều có trong sử dụng này. Biểu cảm và tiếng động vui tươi của các đối tượng lúc bạn điều chỉnh kiểu tóc của họ rất hay.

Không có giới hạn về cách bạn nhiều khả năng chơi

Chơi ngay toca hair salon me cực kỳ đơn giản vì nó đem đến cho bạn sự không phụ thuộc triệt để. Thiếu hẳn buộc ràng về thời kỳ hoặc nguyên tắc, do đó hãy dành nhiều năm nếu thiết yếu để thử nhiều kiểu tóc không giống nhau trước thời điểm lựa chọn kiểu tóc tuyệt đẹp. Bất cứ đứa bé nào, dù là lứa tuổi, đều nên dùng sử dụng này để mặc sức chơi đùa với trí tưởng tượng của bản thân.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 5 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận