Toca Life: School Mod APK 1.7.1 (Mở khóa tất cả)

Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng 180MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.7.1

Toca Life: School là một tựa găm trong bộ sưu tập game Toca Boca. Tựa game này nói về chủ để trường học vì vậy bạn hãy chuẩn bị dẵn sàng balo và đi học thôi nào! Có một trận chiến thức ăn trong quán ăn tự phục vụ, dạy một bài học và chọn tủ khóa cùng một lúc! Bạn có khả năng xây dựng trải nghiệm trường học độc đáo của riêng mình nhờ năm địa điểm và 34 nhân vật có thể chơi được của trò chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về tựa game này nhé!

Toca Life: School Mod – Game miễn phí dành cho Android

 

Toca Life: School là một trò chơi tuyệt vời dành cho trẻ em. Có lẽ studio dành cho trẻ em nổi tiếng nhất Toca Boca đã phát hành một trò chơi mới trong đó người chơi trẻ được giao vai học sinh. Nhiệm vụ của anh ấy bao gồm thức dậy mỗi sáng, ăn sáng, mặc quần áo, học tập, gặp gỡ các nhân vật khác, chơi nhiều trò chơi nhỏ mang tính giáo dục và thú vị. Lấy ba lô của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong trò chơi dành cho trẻ em đáng yêu này thôi nào. Một lối chơi thú vị không có quảng cáo, không có quyên góp, không cần truy cập internet, hơn 30 nhân vật độc đáo và 5 địa điểm, khả năng tùy biến anh hùng, nhiều yếu tố tương tác và trò chơi nhỏ, thể thao, nhiệm vụ giáo dục và logic đã được chuẩn bị cho bạn.

Được là học sinh tại một nơi đáng yêu như trường của bạn là một may mắn lớn. Đảm bảo rằng bạn có mọi thứ cần thiết để bắt đầu học trước khi đến trường. Tại trường của chúng tôi, bạn được tự do hành động theo cách bạn thấy phù hợp. Bạn được tự do chạm vào bất cứ thứ gì trong lớp học và trong toàn trường và được khuyến khích khám phá những điều mới. Giáo viên sẽ không bao giờ và không thể đổ lỗi cho bạn vì đã không sử dụng chúng. Bạn, nhân vật chính, là trung tâm của mọi thứ ở trường này.

Thiết bị trong trường học

 

Tại trường có sân vận động, phòng học, phòng thí nghiệm. Toca Life: School là một trò chơi phiêu lưu giả tưởng, và bạn được chào đón bước vào vũ trụ của nó và khám phá những cuộc phiêu lưu của nó. Một câu chuyện với các bài tập để sử dụng trong các khóa học trung học. Một cậu bé nghịch ngợm là nhân vật chính trong nhiều câu chuyện có thật hấp dẫn. Chúng ta có thể giúp nhau đạt được thành công trong cuộc sống khi chúng ta cố gắng đạt được những đỉnh cao chóng mặt của sự sáng chói chói lọi. Để đạt được và đạt được danh vọng, hãy nỗ lực rất nhiều và cùng nhau cố gắng. Những điều nhỏ nhặt khiến bạn suy ngẫm về cuộc sống và thế giới và khiến bạn trở thành một người tốt hơn. Bất kỳ địa điểm nào tại trường này cũng sẽ mang đến cho bạn niềm vui, vì vậy bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ địa điểm nào.

Các nhà sản xuất trò chơi đã tạo ra Toca Life: School để dạy trẻ em cách đi học. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn khách quan về việc đến trường như một niềm vui chứ không phải sự ép buộc. Trường học cho phép bạn vui chơi, khám phá trí tưởng tượng của mình và học hỏi những điều mới. Hãy cùng tải xuống tựa game này và trải nghiệm nhé!

Ở phiên bản Mod này có gì?

  • Mở khóa tất cả các tính năng

Cách tải xuống và cài đặt Toca Life: School Mod 

Bạn có thể tải xuống tựa game này tại demo1288.viet-web.com

B1. Nhấp vào nút Download ở phía dưới

B2. Lưu tệp vào thư mục tải xuống của thiết bị.

B3. Bạn hãy mở thư mục tải xuống của thiết bị và chọn Toca Life: School Mod đã tải xuống trước đó nhé và chờ đợi ứng dụng cài đặt nha

B4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và trải nghiệm ngay.

Chú ý: Xóa bỏ bản gốc ở máy đi trước khi cài bản MOD này, và nhớ cài đặt điện thoại cho phép tải và cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé.

khumod chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các tựa game yêu thích của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 12 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận