ToonMe MOD APK 0.6.101 (Mở khóa Pro)

Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng 21MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 0.6.101

Cho ra mắt Toonme MOD APK

Toonme là sử dụng để bạn điều chỉnh ảnh chân dung sang ảnh kiểu hoạt hình
Với những kỹ thuật xử trí bức ảnh tối tân. Cung cấp cho bạn những trải qua hay ho. Chiêm ngưỡng gương mặt của bản thân lúc đã được chuyển hướng sang các đối tượng hoạt hình. Bạn thích một đối tượng nào đó và muốn được hóa trang thành họ. Toonme MOD sẽ giúp bạn thực hành điều này với những động tác dễ dàng. Sử dụng phân phối rất nhiều những mẫu ảnh sự khác nhau cho bạn quyết định. Thuận lợi tạo ảnh với những gương mặt nhí nhảnh. Thấy được những nét nho nhỏ, khờ dại qua những khuôn mặt đó. Cùng chia sẻ các hình ảnh này tới chiến hữu, bà con cùng thưởng thức.

Tôi đoán rằng những người mê đắm phim hoạt họa đều có dấu ấn với các điển hình của đối tượng. Các đối tượng được xuất hiện với đa sắc màu và cực kỳ đáng yêu. Toonme là sử dụng làm cho bạn thể hiện lại lại gương mặt của nhiều đối tượng không giống nhau. Xuất hiện một cách xác thực nhất , với những xúc cảm rất thật. Cho khách hàng tạo nên những hình ảnh với những khuôn mặt quen thân. Với những nét vẽ điệu nghệ, tràn đầy sắc màu. Hình ảnh hoạt hình
Tuy nhiên vẫn đem cho khán giả sự trung thực, mang lại những cảm nhận tươi mới đến khán giả.

Tải xuống Toonme MOD – tạo ra những hình ảnh giống như hoạt hình

Toonme cho bạn làm nên những đối tượng hoạt hình thích. Nhờ vào hình ảnh mà bạn đã chụp rồi tạo gương mặt của các đối tượng lên. Lập ra những đối tượng hư cấu từ chính những chân dung. Rất nhiều các ảnh đối tượng mẫu để chúng ta lựa chọn và cấy vào. đưa chính bạn tạo nên các đối tượng hoạt hình mà bạn ưa thích từ xưa. Với những chức năng cùng nhiều hiệu ứng nổi bật. Khách hàng tự tùy biến theo ý mình muốn. Gấp rút được trở nên đối tượng mà bạn hằng ước mơ. đây sẽ trở thành một trải qua lý tưởng dành cho bạn. Dành cho bất kỳ ai thích các đối tượng và muốn nhập vai thành chính họ.

Nhiều mẫu ảnh hoạt hình cho bạn lựa chọn

Sử dụng sẽ phân phối rất đông các ảnh không giống nhau. để cho khách hàng có rất nhiều sự quyết định hoặc tự tay vẽ thêm. Giả định bạn là người khéo tay và nhiều trí tưởng tượng. Hãy tự tay định hình nên những gương mặt theo ý khoái chí. Sáng tạo nên những kết quả cho chính mình. để có thật nhiều những tấm ảnh thật đẹp với nhiều mẫu đối tượng. Không những thế, bạn cũng có khả năng quyết định những dụng cụ khác để tùy chỉnh cho hình ảnh của mình. Với sự phong phú của toonme, vô số những mẫu ảnh sẽ mang lại cho bạn những phương pháp vẽ không giống nhau. Bằng những các ảnh mẫu để biến nên vô kể các hình ảnh khác.

Tùy chỉnh các hiệu ứng

đối tượng trên ảnh sẽ xinh hơn giả định bạn sử dụng các hiệu ứng. Toàn bộ các đối tượng hoạt hình đều được tạo ra từ những hiệu ứng bức ảnh. Thêm các hiệu ứng và trở nên những nàng công chúa hoặc những siêu anh hùng cực kỳ mạnh mẽ. Các hiệu ứng đều nhiều khả năng tùy chỉnh theo từng cung cách của mỗi đối tượng. Chúng ta sẻ được cải thiện khả năng phá cách và những ý nghĩ đa dạng. định hình nên những đối tượng hoạt hình theo kiểu mẫu cho riêng bạn. Dù là ai mà bạn khoái chí đều nhiều khả năng nhập vai tạo nên họ. Lập ra những điển hình dựa theo hình nét của chính họ. Toonme với bộ hiệu ứng đặc sắc cung cấp cho bạn dùng. Biến hình với những bức hình rất đẹp, theo độc đáo riêng bạn.

Tự Tạo ảnh Gif

Bạn có khả năng làm nên các hình ảnh trông giống hoạt hình

Theo dạng gif. Mặc sức phá cách với những tấm ảnh bắt mắt. Vẫn giữ theo cung cách hoạt hình. Các hình ảnh tạo nên chỉ trong ít phút. Toonme cho bạn được mặc sức lập ra các khung hình thích mắt. Với những đối tượng trong mơ và lập ra thật nhiều phong cách khác nữa. Ngoài đó ra, không những cho bạn tạo ảnh chân dung mà lại đối với từ đầu đến chân. Biến toàn thân của bạn trở nên các đối tượng hoạt hình. Phỏng chiếu lại đối tượng bằng những chính những hình ảnh mà bạn đã chụp. Cho bạn được trở thanh những nữ thần ưa nhìn nhất. Chèn thêm các hình nền để khiến người ta dễ chú ý các đối tượng trên ảnh.
Toonme sử dụng chỉnh sửa ảnh với những kỹ thuật edit. đem đến cảm nhận hào hứng cho khách hàng lúc tạo nên những đối tượng hoạt hình. Với đông đảo các dụng cụ điều chỉnh đẹp , cùng những tính năng nổi trội. Phiên bản các ảnh mẫu và biến hình với nhiều khuôn ngoài ra nhau. Tải xuống Toonme MOD tạo các hình ảnh siêu thú vị theo sở thích và phong cách riêng.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận