Vương Quốc Kiến MOD APK 3.32.0 (Menu, Speed Game, Vô Hạn Tiền, Xóa bỏ quảng cáo)

Tính năng MOD Menu, Speed Game, Vô Hạn Tiền, Xóa bỏ quảng cáo
Dung lượng 106MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 3.32.0

Bạn đã từng nghĩ ra sẽ có 1 trò chơi có liên quan tới thế giới của động vật ? kiến là một loài con vật đáng bất ngờ, nó sở hữu lượng nhiều nhất trên năm châu. Khác với những trò chơi lấy nội dung câu chuyện quen thân. Vương quốc kiến mod apk là một trò chơi rất mới mẻ. Vào game, bạn sẽ trở thành kiến chúa và dẫn dắt đàn kiến tạo ra đế chế hùng mạnh. để sống sót và phát triển, bạn vừa cần lập ra kinh tế, vừa tranh cướp tài nguyên. Có 2 loài kiến nổi trội, là vì tranh đấu và phát triển. Loài kiến tranh đấu thuộc bộ phận tấn công quân giặc và phòng thủ tổ kiến. Còn loài kiến tăng thêm là ghi nhận tài nguyên ngoài tổ kiến và phân bổ khi khách hàng chỉ định chúng.

Tải Vương Quốc Kiến MOD APK – Tự xây dựng cho mình một vương quốc kiến thống trị

đến với vương quốc kiến hack , chúng ta sẻ được hòa mình vào một toàn cầu sâu bọ đầy mới mẻ. Chúng ta sẻ được nhập vai thành những chú kiến siêu nhỏ bé. Những thứ phải làm của bạn là tạo nên tổ kiến, kiếm tìm món ăn, diễn tập kiến lính. Phòng vệ kiến chúa và tiến triển vương quốc của riêng mình. đi vào trong game, người dùng sẽ được chỉ dẫn dần dần để tiến triển tổ. Và được tặng không lấy tiền nhiều quả trứng để ấp phồng ra kiến lính. Chuyện này sẽ hỗ trợ tay mơ thuận lợi đến gần trò chơi này. Kể từ khi làm thân, chúng ta có khả năng không phụ thuộc cảm nhận những công việc sự khác nhau. Và mở khóa đông đảo nội dung truyện và phong phú chức năng mới.

Lúc hòa mình vào một thế giới siêu nhỏ của Vương Quốc Kiến MOD – gamota. Chúng ta sẻ có thể tiếp thu, ghi nhận thêm nhiều hiểu biết về bổ ích về loài kiến. Từ danh xưng, thói quen sinh hoạt đến những kỹ nghệ, đặc tính nổi bật khác. Với kế hoạch phỏng chiếu khoái chí, chúng ta sẻ được ăn ngay lúc này. Bạn hãy chú trọng vào việc làm chuyện gì đó đặc sắc để hưởng thụ trò chơi. Họ thực hiện được không ít chuyện và đang làm việc liên tục để sẵn sàng cho mọi tình cảnh.

Bắt đầu tạo một đàn kiến cho riêng bạn

Kiến là một loại con vật đã quá quen thuộc đối với con người. Ngay trong đời thật, chúng ta có khả năng thấy kiến ở bất cứ nơi nào trên năm châu. Hôm nay, chúng ở khắp mọi nơi ví dụ như trong gia đình, cơ quan và dưới dưới mặt đất … Chúng để lại dấu ấn mạnh mẽ bởi sự miệt mài và đoàn kết cũng phát triển với tốc độ nhanh. Vương quốc kiến mod là một trò chơi kế hoạch, trong đó mục đích của bạn là giúp những con kiến tạo nên vương quốc của chúng và hiện hữu.

để kiến có khả năng còn sống, chúng cần một nơi náu thân ổn định dưới dưới mặt đất. đầu tiên, chúng ta sẻ cần phân phối nền tảng có khả năng chứa chúng và nữ hoàng an toàn. ở đây, hãy phân phối nước và thịt cho lũ kiến. Chúng ta sẻ cần tạo nên những địa điểm sự khác nhau. Và kể cả cả lò xo lúc hoàn tất nhiều điều phải làm sự khác nhau. Ngoài ra, bạn phải khắc phục nữ hoàng kiến để có thể đẻ nhiều trứng hơn.

Tiếp theo, chúng ta sẽ dần dần phát triển qui mô ổ kiến của bản thân. Kể cả thêm vài ba leafcutter và các chất liệu khác để ấp vài ba kiến. Có nhiều điều cần cân nhắc trước thời điểm cho kiến nở, vì thế bạn nên quan tâm những chuyện này. Về sau, bạn có khả năng ấp đa dạng kiến sự khác nhau, kiến thợ và kiến lính. Và xây dựng cho bản thân vương quốc kiến cho riêng bạn.

Đề cao về tính cộng đồng kiến

Sẽ có nhiều điều phải làm mà bạn nên làm xong trong hack vương quốc kiến. Làm chúng, chúng ta sẻ nhận được nhiều phần thưởng quyến rũ. ấp nhiều kiến – trò chơi đồng ý bạn điều chỉnh từ từ lượng của bản thân. Bạn có khả năng ấp các loại kiến không giống nhau để làm những công việc không giống nhau. Kiến biến dị – cùng hưởng thụ niềm vui mừng lúc biến dị kiến của bạn. Để đàn kiến có khả năng đấu tranh với nhiều quân thù và nhận lại nhiều chiến lợi phẩm. Trong trò chơi này, bạn nhiều khả năng tạo nên 1 quân đoàn kiến, và hưởng thụ trò chơi một cách khoái chí nhất.

Bạn cũng có khả năng đấu tranh với các đàn kiến khác để lấy tài nguyên. Chúng ta sẻ nên cướp bóc tài nguyên nếu có nhu cầu hiện hữu và tiến triển. để làm điều đó, chúng ta sẻ cần dự một liên minh và tập trung các đồng minh của bản thân để đấu tranh kháng cự lại quân thù. Hưởng thụ nhiều quyền lợi bằng phương pháp tạo liên minh với vài người khác ngay ngày nay để bạn có khả năng phát triển ant-hill của bản thân ! game vương quốc kiến coi trọng tính tập thể trong trò chơi. Ngay lúc này, hãy kết nối với vài người khác để tạo nên một liên minh. Gồm nhiều vương quốc kiến khác , cùng phòng vệ và tiến triển địa điểm lẫn nhau.

Hình ảnh xuất sắc

Để có thể có tài nguyên và thể hiện ra được thế lực, bạn nên thành lập một đội kiến mạnh. đây là khu vực bạn lột tả khả năng của mình. Cho thấy thừa nhận tài năng tạo nên và sếp của mình. Thêm vào đó, mọi người nhìn chung, rất hiếm gặp một trò chơi điện thoại di động nào về đề tài sâu bọ. Lại có hình ảnh đẹp và tuyệt quá như vương quốc kiến mod. Với hình ảnh mãn nhãn mang đến cảm giác xác thực nhất đến với người chơi. Bức ảnh đặc thù của từng loài kiến sôi nổi và xác thực đến không thể tin được. Toàn bộ những thói quen, hoạt động của loài kiến đều được trình bày sắc nét. Qua những bức ảnh tươi trẻ, rõ nét, độ cụ thể cao.

Vương quốc kiến mod là một trò chơi điện thoại di động kế hoạch siêu dẫn dụ và rất đáng chơi. Mình hẳn nhiên rằng, nơi này chúng ta sẻ được khai phá và cảm giác năm châu siêu dồi dào sức sống của loài kiến. Nghe có vẻ chân quê, dẫu vậy bạn phải biết quản lý tài nguyên , tiến triển vương quốc, đề kháng lại các đàn kiến kẻ địch. Có bao giờ bạn thắc mắc với bản thân mình là: nếu một ngày bị hoán đổi thành kiến và sống trong một vương quốc loài kiến, thì bạn bắt buộc phải làm thế nào đây ?. Muốn điềm nhiên đáp được cho thắc mắc đầy hay ho này. Hãy thử 1 lần trải qua vào thế giới của những sinh vật be bé này nhé.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận