Wattpad MOD APK 10.52.0 (Mở Khoá Premium)

Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Dung lượng 38MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 10.52.0

Bạn có những câu chuyện riêng muốn nói hay đơn giản là bạn muốn sách? hãy hòa mình vào xã hội của Wattpad MOD để làm điều này ngay lúc này. Đây chính là nơi thảo luận văn chương nhiều nhất trên năm châu ngay bây giờ. Chúng ta sẽ xác định được vô số tác giả và người đọc tại đây. Song song đó là loạt sản phẩm ở nhiều loại hình từ mơ mộng đến khoa học viễn tưởng, bí ẩn, hài kịch và nhiều điều thú vị nữa. Là một thành phần của xã hội, bạn được phép viết và san sẻ nhiều điều. Nổi bật, bạn nhiều khả năng giao tiếp với những tác giả khác phê duyệt phản hồi, lượt vote và sẻ chia.

Tải xuống Wattpad MOD – nơi thảo luận truyện và sách nhiều nhất thế giới

Truyện và sách càng lúc càng được trực quan và điện tử hóa để đến gần các thành viên hơn. Và Wattpad MOD là một cách để đưa truyện, sách tới nơi của bạn. Sử dụng này hiện đã có hơn một trăm triệu lượt lắp đặt trên play store. đây còn là con số tác giả và người đọc xuất hiện trên nơi trao đổi văn chương này. Với xã hội khách hàng đồ sộ, nó là khu vực hoàn hảo để khai phá, san sẻ văn chương. Dày đặc thừa nhận tài năng viết được ghi nhận và mở mang tại đây. Và bạn có khả năng là một trong đó.

Khai phá loạt sản phẩm nổi tiếng

Phần lớn các thông tin trên nơi trao đổi này được báo cáo bởi chính khách hàng. Tuy nhiên chúng ta sẽ bất ngờ lúc đọc các sản phẩm bài viết đó. đó là các kết quả văn chương đúng nghĩa được viết chỉn chu và trữ tình. Nổi bật, các sản phẩm này còn có rất nhiều loại hình không giống nhau từ nên thơ đến bí ẩn , khôi hài, giả tưởng, fanfiction, tiểu thuyết và nhiều điều thú vị nữa. Kể cả, bạn còn có khả năng phát hiện các sự việc về lgbt, cổ tích, … Kho thông tin có lẽ bất tận và luôn mới trên app này.
Có khả năng bạn không rõ, các kết quả kinh điển như after đều được khai phá lần đầu trên diễn đàn này. Vậy là, nó là khu vực để tìm hiểu ra những cây bút đúng nghĩa trên năm châu. Chúng ta sẽ học được nhiều điểm lý thú lúc đọc các sản phẩm của họ. Bạn kể cả có khả năng vote, sẻ chia và lưu lại nhận xét trên những sản phẩm đang đọc. Tại khu vực đó, cũng có một tập hợp người đọc sách báo thảo luận cùng nhau về sự việc được viết. Qua đó, một môi trường đọc và sẻ chia tích cực được tạo tác một cách cạn sức vốn có.

Chia sẻ câu chuyện của chính mình

Là một thành viên của Wattpad MOD, bạn cũng nhiều khả năng tạo nên một cây bút. Bạn đã từng suy nghĩ sẽ viết và chia sớt chuyện gì đó ? đừng âu lo nếu bạn không có kinh nghiệm vì bất kỳ người nào cũng khởi đầu với không có gì. Sử dụng này tiếp đón mọi người viết ở mọi mức từ thiếu chuyên nghiệp đến bài bản. Chính vì thế, nó luôn tạo thời cơ tối ưu nhất để mọi người đều nhiều khả năng viết , chia sớt và tiếp nhận nhận xét từ một ai đó. Phê duyệt sử dụng này, nhiều thừa nhận tài năng viết được nhân diện và săn đón bởi những công ty giải khuây truyền thông trên toàn cầu.

Vậy bạn có khả năng viết gì? Sẽ không giới hạn nào cả. Bạn được cấp quyền viết và san sẻ những gì mình muốn, ví dụ truyện, sách, chuyện cổ tích hay nhận xét, nhận xét về nhóm nhạc, về trò chơi, về những sản phẩm, tác phẩm nghệ thuật,… Mỗi đề tài đều có lượng người xem khăng khăng trên nơi thảo luận này. Nhờ đó, hãy yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ được coi và nhận xét bởi xã hội online. Ngoài ra, bạn được phép sửa đổi luật đất đai danh mục viết hằng ngày mà không phải tuân theo quy luật nào. Hãy để sự phá cách bay xa lúc bạn hòa mình vào đây.

Quản trị thư viện đọc

Mỗi khách hàng trên app này đều có một giấy tờ riêng. Và mỗi dữ liệu đều có một thư viện đọc do chính khách hàng kiểm soát. Nói cách khác , chính chúng ta sẻ lựa chọn thông tin đọc, thời kỳ đọc, danh mục dự trữ và nhiều thứ khác. Chưa hết, bạn nhiều khả năng trụ lại những sản phẩm đang đọc dở và không ngừng nó vào khi khác. Với 1 tài khoản độc nhất, Bộ sưu tập của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên mọi máy móc, nền móng. Trên cơ sở đó, hãy hưởng thụ khoảng không đọc trên mobile, tablet hoặc máy vi tính.

Thiết kế tốt nhất và trực quan

Đến với ứng dụng này, chúng ta sẽ cảm giác được sự trang nhã từ xây dựng kết nối thông tin. Nó trông giản dị tuy nhiên trực quan, cung cấp dữ liệu một cách cụ thể và tập trung vào cử chỉ khách hàng. Bạn không phải rất chú trọng cho việc kiếm tìm lúc các thông tin hiển thị trên trang chủ. Chưa hết, bạn chỉ cần kéo/vuốt xuống xem nhiều thông tin hơn; nhấp vào biểu tượng trang chủ để có thể về đầu trang; làm mới trang với chỉ một chạm đơn giản,… Nhiều điều thật sự rất dễ và tiện dụng.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận