YoYa: Busy Life World Mod APK 3.16 (Menu, Mở khóa tất cả nội dung trả phí)

Tính năng MOD Menu, Mở khóa tất cả nội dung trả phí
Dung lượng 480MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 3.16

Yoya: Busy Life World MOD là một trò chơi ảo cho cả trẻ thơ và người trưởng thành. Nó được xây dựng với năm châu ảo to lớn và những bức ảnh nho nhỏ, gần gũi. Ở năm châu này, bạn không bị phụ thuộc. Giao tiếp với các đối tượng hoạt hình, và xây dựng không gian riêng. Nói cách khác , trong trò chơi này không có sự ngăn cản sự phá cách và năng lực chơi đùa của bạn. Chỉ việc tải xuống trò chơi và hòa mình vào bất cứ vận hành nào bạn muốn. Chúng ta sẽ chẳng cô đơn độc thân mà sẽ vào cuộc cùng nhiều người bạn tính cách vui vẻ. Ngoài ra, các chuyến đi khám phá là không lấy tiền để bạn mặc sức đáng sợ. Còn đắn đo gì nữa ?

Tải xuống Yoya : Busy Life World MOD – năm châu ảo tràn đầy niềm vui mừng và sắc màu

Bạn đã từng nghĩ tới việc tạo nên một toàn cầu ảo dành cho chính mình ? trò chơi này đồng thuận bạn làm điều này ngay trên phone. Tuy nhiên bạn không nhất thiết mất quá lâu để tạo nên, sơn màu hay nâng tầm. Có hẳn một toàn cầu búp bê bó hẹp dành cho bạn để lập thêm và khai phá phần nhiều hơn. Nó được coi là trải qua dạy dỗ dành cho trẻ em. Tuy nhiên với những thông tin đem đến, trò chơi này nhiều khả năng đến gần với tất cả chúng ta chơi. Chỉ cần bạn là người ham yêu thích khai phá, tạo nên, sắm sửa và khám phá, đây là địa điểm tuyệt vời cho bạn. Bạn cũng có khả năng vào cuộc xã hội cộng đồng của yoya để ghép nối cùng người quen online.

Trước thời điểm đi vào trò chơi , bạn nên tạo và xây dựng đối tượng thay mặt của bản thân. Trò chơi đồng thuận bạn làm chuyện này thoải mái theo ý bạn mà không bị giới hạn bởi bất kì tiêu chuẩn nào. Bạn muốn là một em bé gái hay bé trai ? Bạn là một cô nàng sành điệu, một cậu bé siêu cool hay là một đối tượng cosplay? Chúng ta sẽ được tự tạo ra nhân vật theo phong cách riêng của bạn để trở thành bất kỳ ai.

Căn cứ vào đó, bạn có khả năng chọn giới tính, nước da, kiểu mặt, mũi, đôi môi, kiểu tóc, sản phẩm đi kèm và quần áo. Đương nhiên, bạn có khả năng kết hợp vô vàn items cùng nhau để tạo ra hình dạng ao ước. Lúc đi vào toàn cầu trò chơi , bạn có khả năng có thêm khả năng để sắm sửa và tùy chỉnh đối tượng tốt hơn.

Xây dựng nhân vật độc đáo theo cách của bạn

Trò chơi này đem đến một năm châu ảo to lớn mà bạn nhiều khả năng giao tiếp không phụ thuộc. Thế nên, hãy làm những gì mình muốn và gia nhập những hoạt động vui nhất.

Xây dựng nhà cửa : lúc gia nhập trò chơi , chúng ta sẻ nhận được một căn hộ trống nhỏ. Bạn có khả năng định hình nên những đối tượng khác và biến họ thành mọi người trong gia đình. Ngoài ra, bạn và cha mẹ, chị em có khả năng bên nhau xây dựng gia đình. Khởi đầu với việc xây dựng các gian phòng, rồi đến những sắm sửa bên trong và bên ngoài nhà. Bạn nhiều khả năng xây dựng phòng khách , buồng ngủ, phòng thưởng thức, vườn … Theo ý mình. Có tới rất nhiều món vật trang trí trong nhà xịn xò đặt thêm vào từng gian phòng.

Trang Bị đồ dùng trong phòng

Sắm sửa: bạn thường mua hàng ở chỗ nào trong đời thật ? Bạn hay mua ở khu thương mại, hàng hàng hóa tổng hợp, shop thời trang, hay chợ gần nhà ? Tựa game này có toàn bộ chốn này để bạn đến thăm. Do đó, bạn có khả năng không phụ thuộc sắm sửa những món hàng mình vui thích. Từ trang phục đến sản phẩm đi kèm, đồ kim hoàn, giày , món ăn và nhiều điều thú vị nữa. Bạn kể cả nhiều khả năng ghé hàng quán vật nuôi để mua món ăn cho con mèo hoặc chó của bạn.

Xây dựng thời trang : trò chơi này chính là chốn bồng lai tiên cảnh dành cho giới mộ điệu thời trang. Nó trang bị sẵn các quầy làm tóc để bạn thử qua nhiều kiểu tóc từ cắt đến uốn, tỉa và nhuộm. Chưa hết, bạn nhiều khả năng ghé đến những quầy makeup để make up và những quầy thời trang để mua hàng trang phục. Có tới rất nhiều items lạ mắt để mang vào các cơ duyên sự khác nhau trong năm. đừng bỏ qua bất kì thứ gì , miễn sao bạn khoái chí chúng.

Khám phá và khai phá : như đã đề cập, trò chơi này là một toàn cầu ảo to lớn. Nó có rất nhiều khu vực sự khác nhau như trung tâm tp, cảng, các hòn đảo, … Bạn có khả năng cùng các đối tượng hoạt hình khai phá chúng. Và bạn có khả năng có những đợt tham quan vui tươi, ý nghĩa trong trò chơi này.

Xây dựng bức ảnh đáng yêu

Tổng cộng bức ảnh trong trò chơi đều được xây dựng theo cung cách hoạt hình. Vậy nên, nó cạn sức thân mật, sống chan hòa với chúng ta chơi, nổi bật là trẻ thơ. Chúng ta sẻ tiếp xúc và giao tiếp với các đối tượng búp bê nho nhỏ. Kể cả, bạn nhiều khả năng vui đùa cùng họ và làm nên những ký ức đẹp. Chưa hết, năm châu cảm nhận được miêu tả cụ thể. Nó gồm nhiều khu vực, địa điểm và công trình kiến trúc tráng lệ hiện lên trước mắt bạn.
Yoya : Busy Life World MOD sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu suốt cả ngày trong toàn cầu mặc dù ảo mà thật. Bạn nhiều khả năng không phụ thuộc khai phá, đáng sợ và xây dựng trong năm châu này. Nhiều điều không có thật tuy nhiên cạn sức thực tiễn và mật thiết. Ngoài ra, sẽ hoàn toàn không có quảng bá nào nên bạn luôn hưởng thụ thông tin tích cực.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 2 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thủy Thị
Thủy Thị
1 năm trước

🥰

Phạm Chí tài
Phạm Chí tài
1 năm trước

Cảm ơn các bạn

An Trần
An Trần
1 năm trước

Cảm ơn đã tạo ra một mod hay như thế này!! XIN Trân Trongk Cảm Ơn Nhìu Ạ 💖