Zombie Idle Defense MOD APK 2.7.5b1 (Menu, Vô Hạn Tiền và Đá Quý, Tăng Sức chịu đựng, Mở Khóa VIP)

Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền và Đá Quý, Tăng Sức chịu đựng, Mở Khóa VIP
Dung lượng 100MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 2.7.5b1

Hãy sẵn mình cho trận chiến diệt thây ma nhiều nhất từ trước tới giờ trong Zombie Idle Defense MOD. đây chính là một trò chơi hành vi rỗi phối hợp cung cách bảo vệ tháp truyền thống. Tham dự game, chúng ta sẽ kết hợp cùng khá nhiều người tồn tại sau cùng. Công việc phải làm của bạn là xóa sổ thây ma và vực dậy các thành thị lớn từ cõi thiệt mạng. để làm chuyện này, bạn chẳng thể hành vi độc thân. Bạn nên chiêu dụ những tay súng siêu cấp và thêm vào cho họ các vũ khí mạnh mẽ. Tiếp đó, bạn buộc phải dựng hàng phòng ngự để đối đầu với các đợt sóng thây ma. Là vì một chương trình dài với nhiều thách thức. Liệu chúng ta sẻ tồn tại bao nhiêu thời gian trong cuộc chiến này ?

Tải xuống Zombie Idle Defense MOD – Diệt thây ma và phòng vệ các thành phố

Toàn cầu hậu tận thế lần thứ 2 là đề tài được thu thập trong trò chơi này. Là vì năm châu mà đại đa số mọi người đã đang dần trở thành thây ma sau cơn dịch bệnh kinh khủng. Bây giờ, chỉ còn khá nhiều người tồn tại đang theo học cách tồn tại. Tuy nhiên họ chẳng thể tự dò thấy nhau để tạo nên một đội hình tồn tại không có khiếm khuyết. Là vì nguyên nhân cho sự có mặt của bạn mod apk – người dẫn dắt lực lượng vũ trang chống thây ma. Bạn nên hội tụ các bạn còn sống sau cùng để đảm bảo an toàn các thành thị lớn. Một chặng đường dài hơi đang đợi bạn ở chế độ sự việc kiểu mẫu. Nó gồm rất nhiều mức để thách thức sự kiên trì của bạn.

Hòa mình vào những trận chiến đấu nhàn rỗi

ở mỗi mức, những thứ phải làm của bạn là xóa sổ các đợt đánh thây ma. để làm điều đó, bạn nên chiêu dụ anh hùng và mở khóa được vũ khí. Đầu tiên, bạn chỉ cần một anh hùng với súng trường trong tay. Anh ta nhiều khả năng quét sạch 3 đợt tấn công liên tục của quân thù ở mỗi cấp. Nhưng, các màn chơi sau sẽ thử thách bạn phần nhiều hơn lúc quân thù càng lúc càng kín người và mạnh mẽ.

Những lúc đó, bạn nên nhiều anh hùng và vũ khí hơn. Cùng lúc, bạn nên sự cải thiện liên tục để khắc phục lực lượng trận đấu tồn tại của bản thân. Trong trận chiến đấu, bạn không nhất thiết làm rất nhiều việc. Các chiến binh sẽ tự động đánh và lên chỉ tiêu gần đây nhất từ đằng sau tường rào chắn. Bạn có khả năng giúp đỡ họ bằng phương pháp sử dụng các kỹ nghệ phụ trợ.

Chuỗi anh hùng và vũ khí

Trò chơi đem đến một quần thể thông tin đa dạng. Trong đó, danh mục anh hùng và vũ khí là nổi trội nhất. Về nhân vật, bạn có khả năng dò thấy loạt quyết định không giống nhau. Họ là những tay súng tốt nhất tạo ra hàng phòng ngự tồn tại của bạn. Mỗi anh hùng có được dáng vẻ và năng lực riêng. Nguồn năng lượng dồi dào của bạn được lột tả qua các con số gồm hp, và sát thương, năng lực phòng vệ, vận tốc bắn và độ chuẩn xác. Thêm vào đó, chuỗi anh hùng sẽ được phân cấp bậc , cao kỷ lục là bậc s. Bạn có khả năng nâng cấp anh hùng thích của bản thân để điều chỉnh các con số và cấp bậc. Lúc lên mức mới, các anh hùng có thể có thêm năng lực mới.

Về vũ khí trong game Zombie Idle Defense MOD, bạn có khả năng mở khóa rất nhiều loại không giống nhau. Trong đó, nổi bật đặc biệt là súng, gồm súng ngắn , khẩu súng dài, súng máy, súng bắn tỉa, và kể cả là bazooka. Mỗi khẩu súng sẽ có 3 chỉ số mấu chốt mà bạn nên chỉnh trang. Là sát thương, tiến độ bắn và tỉ lệ headshot. Sự cải thiện cả về vũ khí và nhân vật sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phòng thủ. Đó làm cơ sở để giành chiến thắng trong chuyến đi tồn tại càng lúc càng khó khăn. Nhưng, một điều khác cũng mấu chốt không thua kém, là vì kế hoạch của bạn. Bạn nên tìm hiểu về từng loại súng và anh hùng để và chúng cùng nhau một cách hữu hiệu.

Các năng lực phụ trợ độc đáo

Cạnh anh hùng và vũ khí , trò chơi đem đến nhiều cái hay ho khác. Chẳng hạn, bạn có khả năng kết hợp các kỹ nghệ phụ trợ để nâng tầm nhiều năng lượng cho hàng phòng ngự. Đó có khả năng là lựu đạn, mưa tên lửa, mưa sấm sét, mưa cung tên … Mỗi lần được khởi động, các năng lực sẽ đổ xuống những khu vực được chỉ định. Ngoài đó ra, mỗi kỹ nghệ cần nhàn rỗi để hồi chiêu. Thế nên, hãy xem xét lúc chính đáng để sử dụng các năng lực phụ trợ một cách hữu hiệu. Bình thường, chúng nên dùng cho hoàn cảnh nguy cấp lúc quân thù tiến sát rào chắn, hoặc lúc bạn cần chạm mặt với boss khủng.

Bức ảnh cụ thể và vui nhộn

Cho dù được xây dựng trên đề tài thây ma, trò chơi này vẫn đem đến sự thư thả và vui tươi. Là vì dựa vào cung cách xây dựng của chúng. Nó đem đến những bức ảnh chibi khôi hài, giúp hạn chế điểm vũ lực và khiếp sợ của thây ma. Ngoài đó, các hiệu ứng đấu tranh như nổ súng, ném bắn lựu đạn, … Vẫn được miêu tả chỉnh chu. Qua đó, chúng ta sẽ cảm nghĩ được nhiệt lượng của những trận chiến đấu tồn tại đúng nghĩa. Không những vậy, nhạc nền nhộn nhịp cũng tham gia tăng sức hút cho cảm nhận của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 2 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận