Zooba MOD APK 4.27.0 (Menu, Vô hạn tiền, Kim cương, Mở khóa Nhân vật, Hack Map, Bắn Dưới Nước)

Zooba MOD APK 4.27.0 (Menu, Vô hạn tiền, Kim cương, Mở khóa Nhân vật, Hack Map, Bắn Dưới Nước)

Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Kim cương, Mở khóa Nhân vật, Hack Map, Bắn Dưới Nước
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 4.27.0

Zooba cho bạn hòa mình vào thế giới của các loài con vật. ở đây các loài thú đang tranh đấu tồn tại dành ngôi vương làm bá chủ sở thú. đông đảo loài con vật sự khác nhau đang dự nghênh chiến. điều nổi bật đó là những loài vật nên dùng vũ khí đấu tranh nữa đấy. Gia nhập gameplay bạn được chọn lựa cho bản thân một vật nuôi hài lòng. đánh đổ tổng cộng các địch thủ khác bạn sẽ trở thành người dành thắng lợi. Người thắng được tổng cộng các loài thú sẽ là vị hoàng đế của muôn thú. Trong cuộc hành trình tồn tại này sẽ có nhiều mối nguy gây áp lực bạn mọi khoảng thời gian, mọi nơi. Chỉ một phút bỏ mặc bạn có khả năng bỏ mạng bất kỳ thời điểm nào. Hãy thật thận trọng trong từng trường hợp. Luôn cảnh giác quân thù tấn công ở bất cứ nơi nào. Truy cập trang web KHUMOD để tải xuống bản MOD không lấy tiền nhé.

Tải Zooba MOD APK – Những trận chiến tranh ngôi vương của muôn loài thú

Zooba là trò chơi hành vi tuy nhiên những cảm giác lại rất vui, cuốn hút. Các con thú vẫn có những nét dễ thương , hiền từ. Tuy nhiên nguồn năng lượng dồi dào của chúng lại cực lớn. đối với vài người chơi ưa thích những loài thú, thích trò chơi nổ súng. Thì đây sẽ trở thành một sự chọn lựa siêu phù hợp, không thể bỏ lỡ được. Sở hữu cách chơi hành vi cuốn hút. Người dùng được ứng dụng những khẩu súng tối tân nhất trên toàn cầu. Ngoài ra vũ khí đấu tranh của các con thú đã được nhà ra mắt xây dựng lại. Lập ra sự đặc sắc riêng cho gameplay này. Chính sự đặc sắc này đã đem đến hàng chục triệu lượt tải xuống trên di động. Hàng ngàn phẩm bình lạc quan cho giá trị của game. Ngày nay phiên bản mod của zooba đã được thay đổi hoàn tất tại webside lmhapk. Com. Bản mod không lấy tiền cho nền tảng android. Hãy mau tải xuống và chiến thôi nào.

Trở thành một xạ thủ siêu ngầu

Zooba cho bạn trở nên một xạ thủ đúng nghĩa. Các con thú mà bạn gặp hàng ngày trong vườn thú thời điểm hiện nay sẽ là xạ thủ siêu bài bản. Voi, hươu, thỏ, sóc, cáo, vv. . . Chúng đều nhiều khả năng trong chốc loáng với 1 click bạn đã có khả năng biến chúng thánh xạ thủ điệu nghệ rồi. Một điều khá bổ ích tại các chú thú này đó thực sự là dáng vẻ bên ngoài rất dễ thương. Toàn bộ các loài vật đều đã giảm bớt kích cỡ vẻ ngoài đi đông đảo. Bạn hãy chú ý ánh nhìn của chúng. ánh nhìn trìu mến khiến người dùng nhận thấy thích, quý mến chúng hơn. Phong cách của chúng luôn có một nét gì đó tạo tiếng cười cho bạn. Chúng có khả năng nói với bạn lúc bạn nhận thấy buồn nản. Vững chắc chúng ta sẽ được thấy vui lúc kết hợp cùng những loài vật dễ thương này.

Chuỗi vũ khí và nhân vật

Chuỗi vũ khí trong game rất phong phú. Với kho vũ khí hơn một trăm loại sự khác nhau cho bạn chọn lựa. Vũ khí chính của những con thú sẽ trở thành súng. Mỗi loại súng có khả năng có một đặc trưng sự khác nhau. Bạn nhiều khả năng ghi nhận chúng trong các trận chiến hoặc cũng nhiều khả năng mua trong cửa hàng đã được. Dùng những khẩu súng có sức công phá lớn khiến quân thù nhận thấy kinh dị. Hãy cẩn trọng với những con lính canh chừng trên lối đi. Nếu bạn để động vào chúng bất kể vô tình. Ngay tức thì chúng sẽ ập tới tấn công bạn đấy. Các đối tượng đều có khả năng lực ngang nhau. điều đuyết định thắng lợi trong mỗi trận thi đấu là kỹ nghệ và vũ khí. Thế nên hãy lấy những vũ khí tối tân nhất giúp đối tượng của bạn có điều kiện đấu tranh ưu việt nhất nhé.

Nâng cấp Level

Lúc bạn nhận thấy đối tượng của bản thân thiếu hụt mạnh. Hay vũ khí đấu tranh chẳng thể 1 chém đánh đổ quân thù. Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để mua những chuẩn bị mới, vũ khí mới, đối tượng mới. Thì bạn có khả năng nâng cấp nhiều năng lượng cho các xạ thủ của mọi người. Cải tạo các con số như : tốc độ và khả năng di chuyển , năng lực phòng vệ, lượng máu, vv. . . Vũ khí đấu tranh bạn hãy gia cố max lên để khả năng nâng cao giá trị nhiều nhất nhiều năng lượng của chúng. Qúa trình cải tạo có khả năng tốn phí và cần nhiều nguyên vật liệu nhất quyết. Bạn hãy ghi nhận chúng trong trận chiến đấu nhé.

Tính năng MOD của phiên bản Zooba

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền, Kim cương
  • Mở khóa nhân vật
  • Bất tử
  • Bắn dưới nước

Zooba cho người dùng hòa mình vào đời sống tồn tại giữa hàng triệu loài thú. Với kỹ nghệ của bản thân bạn hãy xóa sổ hết những loài thú khác. Trở nên ông hoàng đế trong vườn thú. Là vì điều mà hàng triệu người chơi đang ước mơ. Dẫu vậy để làm được chuyện này. Bạn phải có lộ trình khăng khăng. Hãy nỗ lực vượt quá toàn bộ các thách thức nhé. định giới giữa sự sống và cái thiệt mạng rất mỏng manh. Hãy kỹ càng nhé. Tải zooba tham dự trận chiến đấu cùng các loài thú.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tháng trước

Chia sẻ bởi: admin

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận