Cat Snack Bar MOD APK 1.0.111 (MOD MENU, Vô Hạn Tiền và Đá Qúy, Nấu Ăn Nhanh hơn, Tăng tốc độ nhân viên)

Tính năng MOD MOD MENU, Vô Hạn Tiền và Đá Qúy, Nấu Ăn Nhanh hơn, Tăng tốc độ nhân viên
Dung lượng 115MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.0.111

Bạn có muốn lãnh đạo một quán ăn được hoạt động bởi con vật không ? trò chơi cat snack bar sẽ phục vụ cho bạn một trải qua khoái chí. Thông tin quay xung quanh các hoạt động kinh doanh buôn bán của những loài con vật. Căn cứ vào đó sẽ được đáp ứng bởi những con mèo dễ thương. Cột mốc giữ vững và tiến triển, biến quán ăn nhỏ đầu tiên tạo nên một đế chế lớn mạnh. Dần dần số và tiền lãi ngày càng nhiều. Biến chính mình trở nên ông chủ thịnh vượng hàng đầu trong trò chơi phỏng theo của nhà ra mắt treeplla. Trò chơi được chơi ở chế độ ngoài tuyến, với các chức năng được đưa không lấy tiền. Căn cứ vào đó chúng ta sẻ kết hợp cùng những con mèo trong quán ăn của bản thân. đón tiếp và đáp ứng các loài con vật đến nhấm nháp nhiều món ăn và thức uống.

Tải xuống Cat Snack Bar – quản trị quán ăn mèo với các công việc kinh doanh

Tạo nên một xếp để gia tăng quán ăn mèo dễ thương. Lúc đầu việc từ một hàng nhỏ tại khu đất to lớn trên mặt đường. Con mèo người nấu ăn sẽ làm việc không nghỉ ngơi để nấu ra những món ăn hấp dẫn. Nhằm đáp ứng các mọi người con vật đến nhấm nháp. Là một quản trị có những thứ phải làm tạo nên và phát triển từ một cửa hàng nhỏ thành quán ăn lớn. Bạn bắt buộc phải làm dày đặc công tác quản trị sự khác nhau. đưa ra các kế hoạch kinh doanh để hợp với cấu trúc quán ăn đang xây dựng. Cùng lúc dùng tiền để nâng cấp cửa hàng của mình. Nhằm định hình nên nguồn thu tiền tiền công bị động theo thời gian để có được khối của cải đồ sộ.
đáp ứng khách mèo

 

Lúc đầu công tác buôn bán tại shop nhỏ trên khu dân cư. Tuần tự những con mèo dễ thương sẽ tới gian hàng của bạn. Khách đến cửa hàng sẽ đưa ra các đơn đặt hàng với những món ăn rõ ràng. Kể từ lúc thu nhận bắt buộc phải tổ chức nấu thưởng thức, nhằm mục đích phục phụ các khách trong khoảng thời gian sớm nhất. để ý không được để người tiêu dùng mèo phải đợi chờ lâu, vì thế sẽ làm chúng không được vui thích. Và chúng sẽ bỏ nếu đợi chờ mà vẫn chưa nhận được thức ăn đã kêu gọi. Trái lại, nếu giúp người tiêu dùng của bạn nhận thấy ưng thuận lúc đến quầy. Kể từ khi tiếp nhận thức ăn thích trong khoảng thời gian nhanh nhất, họ sẽ trả tiền để làm cho bạn tăng doanh số.
Người tiêu dùng đến càng lúc càng đông

Theo thời gian gia tăng quán ăn. Nỗ lực đáp ứng tốt nhằm nhận về sự ưng ý từ những mọi người mèo. Sẽ giúp tăng điểm cửa hàng của bạn được nhiều loài mèo khác biết đến. Từ đó gây chú ý chúng đến quán ăn để ăn các món ăn. Số lượng người mua đến càng lúc càng đông hơn trước. điều đó sẽ làm nhân viên lễ tân phải liên hồi làm việc. Khi này bạn nên dùng tiền để nâng cấp thêm. Phát triển phương thức buôn bán để chấp thuận lượng lớn khách mèo đến. Dựa vào đó sẽ tăng doanh số to hơn, đem đến lãi phần nhiều hơn. Làm nên một quán ăn hot nhất ở khu dân cư.

Mướn nhân sự và đầu bếp

Để công tác mua đi bán lại nhà hàng của bạn ngày càng phát triển. Cần dùng khoản thu nhập để đầu tư. Căn cứ vào đó mướn thêm người làm bếp và nhân viên lễ tân. Nhằm chấp thuận được lượng lớn mọi người tới và giúp họ không phải chờ lâu. ở đây có rất nhiều nhân sự với những chức năng không giống nhau. Chẳng hạn như người nấu ăn làm công tác nấu thưởng thức, nhân viên, thu dọn và đáp ứng đồ uống. Căn cứ vào đó mỗi nhân sự sẽ cần đến khoản tiền phi đồng đều để mướn về làm việc. Ngoài ra còn phải gia cố ( Nâng cấp) để nâng cao Tốc độ làm việc. Giúp quán ăn của bạn có thể đáp ứng mọi khách mèo trong các trường hợp, mặc dù ở khoảng thời gian phổ biến nhất.

 

Nhiều thực phẩm và nước uống

Mong ước chấp thuận mọi yêu cầu của người tiêu dùng mèo lúc đến quán ăn. Nên có một thực đơn phong phú để họ quyết định. Bắt đầu từ công việc bán bánh mì sandwich để đáp ứng những khách thứ nhất. Sau này buộc phải nấu ra nhiều món ăn hấp dẫn khác. Chẳng hạn như canh súp, bánh mì, pizza và hơn thế nữa. Mỗi đồ ăn sẽ được bào chế từ nhiều nguyên vật liệu không giống nhau để làm nên sự ngon miệng nổi bật. Tuy nhiên thời kỳ để tinh chỉnh một thức ăn cho mọi người sẽ khác nhau. Chưa kể sẽ bắt buộc phải có đồ uống. Quán ăn có khả năng mua đi bán lại nước chanh, nước , càfé và hơn thế nữa.

Tính năng MOD APK của Phiên bản Cat Snack Bar

• Vô hạn tiền Và đá quý

Nên phát triển mô hình buôn bán quán ăn của bạn. Bắt đầu từ một cơ sở bán nhỏ, tuần tự phát triển từng khu vực. Nâng cấp các trang bị, bếp nấu và máy điều chế. Từ đó không những mua bán sản phẩm cho khách mua hàng về, mà lại có thể đáp ứng họ ăn uống tại quán ăn. Căn cứ vào đó bạn có khả năng tạo nên một đế chế của riêng bản thân mình. Có một quán ăn con vật với diện rộng.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 8 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận