Dragon City Mobile MOD APK 23.14.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất tử, Thiệt hại lớn)

Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất tử, Thiệt hại lớn
Dung lượng 135MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 23.14.0

Tạo mới thành phố làm nơi cho loài rồng sống là những gì bạn cần làm trong dragon city phone. Chúng trở thành vật nuôi của con người. Chúng ta sẻ diễn tập con thú của mình tạo ra những chiến binh, tranh đấu với những con rồng khác. Đẻ trứng và sinh con nữa. Hãy tạo ra những trang trại trông nom những con rồng con , cho chúng ăn để chúng chuyển biến được to lớn hơn. Những công tác giải khuây, ngủ nghỉ phải đúng giờ. ưu tiên rành mạch để rồng phát triển một cách nhanh nhất có thể được . Mỗi kẻ có 5 mức tương ứng với 5. Hồi đạt max, sức mạnh sẽ siêu khủng khiếp, có điều kiện hòa mình vào các trận chiến đỉnh đầu. Chế độ pvp bạn được tranh tài với những thủ lĩnh rồng khác trên toàn thế giới. Kết bạn , trò chuyện, lãnh giáo kinh nghiệm chăm bón rồng của họ. Tạo nên vốn kiến thức sau những trận chiến đấu . Phát triển trang trại của bạn lớn mạnh , tiến triển quy mô to hơn.

Tải dragon city mobile – lập ra thành phố rồng cho riêng bạn

 

Bắt đầu từ những bước duy trì, chúng ta sẻ cho rồng mẹ ấp trứng và nở thành rồng con , có hình dáng xinh xắn. Chúng còn nhỏ nên chưa có sức mạnh, có thể tấn công còn ẩn giấu trong hình dáng chưa thể rời xa được. Khách hàng sẽ nuôi chúng phát triển to lớn hơn bằng cách cho ăn các loại hoa quả nổi trội. Hồi rồng đã gia tăng, lên được Levels cao hơn , ngoại hình sẽ thay đổi, nhìn cơ bắp lực lưỡng hơn rất nhiều. Lúc đó bạn có tài năng mang con thú của mình đi tham chiến với những đối phương khác. Sau trận đấu giành chiến thắng, chúng ta sẻ nhận được tiền thưởng , liên tục sắm thêm trứng và cho rồng mẹ ấp. Cứ như vậy, dần dần trang trại rồng sẽ được hình thành. đa dạng, đa dạng hình khác nhau cho bạn lựa chọn. Dành sự quan tâm ngăn cách nơi ở giữa các loài bên nhau. Bởi mỗi loài rồng sẽ có sắc thái riêng, cần có điều kiện môi trường tương ứng để tăng thêm. lên levels cấp cao, chúng sẽ có kích thước càng lớn. Năng lực tấn công, đảm bảo an toàn cũng mạnh hơn rất nhiều.

Tuyển tập các loại rồng khác nhau

Hơn 1000 loài rồng cho bạn nhân giống , tạo nên đội quân giàu mạnh. Lấy các loại vật phẩm, để có thể mở khóa những chú rồng mới. Tạo ra đô thị rồng phát triển hơn , nhiều trang trại, khu nuôi nấng sang trọng. Mỗi loại rồng có 1 cách nuôi riêng. Hồi nở, bạn cần thu dọn, tách chúng ra ngay để bảo đảm tỉ lệ sống cao nhất. đồ ăn chung của tất cả các loài là hoa quả. Hãy trồng những cây táo trong vườn , tạo nguồn món ăn cam kết chất dinh dưỡng khả quan nhất cho rồng phát triển.

Huấn luyện các chú rồng

 

Ngay sau khi những quả trứng nở thành rồng con , bạn hãy bắt tay vào việc diễn tập rồng luôn. để chúng tạo ra chiến binh, có tiềm lực tranh đấu, sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Cho rồng ăn hàng vặt ngày , tập các bài thể trạng giúp hình dáng hấp thụ được năng lượng nhanh hơn. Thứ nhất, nó sở hữu size cực kỳ bé, ngoại hình khá dễ thương, ngộ nghĩnh. Trải qua sau những khoảng thời gian diễn tập, dần dần cơ bắp sẽ được hình thành, săn chắc hơn. Hình dáng cũng chuyển biến cao cả, lực lưỡng hơn rất nhiều. Lúc này chúng có điều kiện cùng bạn nhập cuộc tranh đấu được rồi đấy.

Hãy Nâng cấp rồng

Bạn hãy để ý trong mục combatant hiển thị những chú rồng bạn đang nắm giữ. Có 5 cấp bậc xứng đáng với 5. Thời điểm đang nở, và mặc định các chú rồng mới lúc đầu đã ở cấp 1 rồi. Nâng cấp các con số sức mạnh để cải thiện khả năng tranh đấu được hoàn thiện hơn. Trên chiến trường rồng, con thú nào có mức yếu hơn thì thua , thể lực sẽ bị suy giảm vì phải chịu nhiều sức tấn công lớn khác. Dùng kẻ của bạn có mức đạt 5 để dự tranh đấu. Cấp cho chiến binh những quyền hạn khăng khăng để chúng có thể làm được nhiều điều hơn trong thành phố này.

Bức ảnh và âm thanh

Dragon city mobile được tạo ra và sẽ gia tăng các giá trị trên tấm nền bức ảnh 3d. Hình ảnh các con rồng được xây dựng khá nhã nhặn, độ nhân diện cao. Sặc sỡ phải kể tới những hiệu ứng con rồng khi đang phun ra tia lửa, đóng băng, phun nước cực kỳ ưng ý mắt. Trong thực tế bạn sẽ không bao giờ trông thấy những cảnh tưởng như vậy. Chỉ độc nhất vô nhị trong gameplay này, tay mơ được tưởng lãm sự thẩm mĩ của loại rồng trong truyền thuyết. Chẳng những riêng hình ảnh, trị giá âm thanh cũng cực kỳ tốt. âm thanh rồng được sắp đặt theo mức. Sau khi gia tăng, chúng sẽ có những âm thanh mới rất thu hút.
Kỹ thuật chơi dung dị, giúp thong dong, giải trí giảm bớt căng thẳng. Trong trận chiến đấu chúng ta sẻ không cần thực hiện quá lớn cử chỉ. Thời điểm đến lượt, chỉ cần chọn có thể muốn dùng , chú rồng cảu bạn sẽ tự động đi tấn công đối phương chung quanh của bản thân. 2 bên cứ tranh đấu lần lượt như vậy cho đến khi xác định được người thua cuộc. Những cuộc chiến đấu giành chiến thắng, chúng ta sẻ nhận được 1 lượng coins và vật phẩm lời lãi. Dùng phần thưởng này vào việc sửa chữa sức mạnh cho các chiến binh nhé. Tải dragon city mobile cùng những chú rồng tham gia trận chiến đấu nảy lửa.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận