Dreamdale MOD APK 1.0.35 (Vô hạn Tiền, Bag Space)

MOD Vô hạn Tiền, Bag Space
Capacity 145MB
Installed on Google Play
Version 1.0.35

Mở đầu cuộc đáng sợ tìm hiểu những việc lạ lẫm dưới chức năng là một ai đó tiều phu đầy kinh nghiệm trong Dreamdale. Toàn thể những công tác thiết yếu như đào, tạo nên, thu thập, chăm sóc nông trại, …đều được chàng tiều phu đảm trách. Mở màn trò chơi , người dùng được cung câp một chiếc rìu và một chiếc túi. Rìu tất nhiên là sử dụng để chặt cây, được gợi mở ra những chặng đường mới. Còn chiếc túi chính là khu vực có những thiết đị, món đồ rơi rãi trên chặng đường người dùng di cư. Ghi nhận toàn thể những vật dụng này phụng sự việc tạo nên lên những công trình kiến trúc thiết yếu trên hoang đảo. Vụ thứ nhất người dùng cần trồng và thu hoạch để được hưởng lương thực.
Người dùng nhiều khả năng cùng trồng trọt và sinh hoạt với những toàn xã hội dân cư. Từ đó ghi nhận và tích góp tiền vàng, những bộ trang phục giáp đáp ứng sau một thời gian tìm hiểu ổ rồng. Mỗi khi ghé thăm một điểm mới. Bạn đang tự thân phát triển lãnh thổ và định hình nên câu chuyện của riêng bản thân mình. Mỗi khu vực mới tương xứng với một thứ phải làm khó khăn mà người dùng nên vượt quá. Tới mỗi khu vực sự khác nhau, người dùng có khả năng có một vai trò mới mẻ hơn. Nếu ở hàng hải, thì người dùng cần thực hiện một ngư dân biết đánh cá, chèo thuyền. đến mỏ thì phải tạo nên một thợ mỏ biết thu thập khoáng sản. Tạo nên một thợ xây nếu có nhu cầu tạo nên cung điện vững chắc.

Tải xuống Dreamdale MOD – nhập vai thành nhiều chức năng sự khác nhau trong việc tạo nên đế chế riêng

Hành động của dreamdale khá giản dị và thuận lợi làm thân. Bên tay cần có một vòng tròn đi đường nhằm sửa đổi phương hướng của đối tượng. Nếu trên cung đường mạo hiểm tìm hiểu, đối mặt quân thù chắn đường. Người dùng có khả năng động vào các đối tượng đó để nổ súng, bắn cung về phía đối phương. Người dùng được đem tới một mê cung với các chướng ngại vật như thùng gỗ, bãi lửa, gian khó, …phải vượt xa chúng và địch, phía cuối gian phòng có một cách cửa được làm bằng đá. Chỉ cần đi qua cánh cổng này, người dùng nhiều khả năng vượt qua được một ván. Đấy là lúc người dùng vào màn chơi đấu tranh với đối phương. Còn các chế độ khác khoái chí không thua kém.

Tìm hiểu đảo hoang

Dreamdale phân phối dày đặc các hòn đảo sự khác nhau từ địa thế cho tới thời tiết. Mỗi hòn đảo lại có sự khác nhau về cấu trúc và phong cảnh, nhu cầu người dùng phải có những hoạt động khai phá được nó. Hòn đảo phủ lấy bởi lớp tuyết không thôi. Thực vật cũng chỉ hợp với thời tiết băng giá tại đây như xương rồng, nhà cửa chỉ là những ngôi nhà đơn sơ bằng gỗ. Đảo chăn chăm sóc được phủ lấy bởi lớp cỏ xanh ngắt. Những bức tách khỏi là tường rào gỗ với những gốc tre, thân cây mía, …hay hòn đảo đá được xây dựng với dải màu xám đen. Trên hòn đảo toàn những cục đá to , nhỏ lẫn tạp. Thực vật chỉ còn lại cành khô, trên đất có những bộ xương con vật sót lại.

Xây dựng thế giới của riêng bạn

Lúc người dùng đã sắp xếp gọn gàng vệ sinh những gốc cây, những phiến đá hay vẫy vùng giữa vũng lầy. Cũng tới khi định hình nên hòn đảo của chính mình với những vật phẩm lấy được. Khi có một khu đất trống có tài năng tạo nên, có một mũi tên màu vàng xuất hiện tại đây. Khi vừa bấm vào mũi tên này, xuất hiện những vật phẩm người dùng thiết yếu để tạo nên được địa điểm này. Cũng có khả năng thêm các mảnh đất nhỏ hình vuông . Tiếp đó dùng nó để trồng các loại thức ăn như cà chua, cà tím, lúa, bắp, …mỗi lúc người dùng có vận hành thu thập hay tạo nên. Dùng nó làm đầy thanh năng lượng trên là xong một hòn đảo.

Chiến đấu

Lúc người dùng tới trước một cung điện to tát có màu vàng , môi sinh của đức hoàng đế và nữ hoàng. Có những tên tùy tùng có ý định xấu muốn mưu hại nhà ông hoàng. Việc của bạn là phải nhập vai thành một kỵ sĩ giỏi giang với khả năng xuất sắc. Sử dụng các chiếc vũ khí nhặt được trên đường. Dùng chúng đấu tranh với những tên tay sai, những con yêu quái biến dị xấu xa. Có một khu vực đấu tranh còn khủng bố hơn lúc nhốt những con rồng thần. Những con rồng xanh, trắng, đỏ với bộ răng nanh nhọn hoắt và biết bay. Dùng những hành động bạn tôi luyện được để hại chết những con rồng này.

Muốn biến đổi chức năng cho đối tượng của bạn trong một khu vực mới. Ngoài việc sửa đổi những kỹ nghệ trợ giúp, phải sửa đổi trang phục phù hợp. Ví dụ như tiều phu thường mặc một bộ trang phục màu be, tay cầm chiếc rìu sắc nhọn. Trên lưng đeo chiếc túi chứa đồ màu nâu. Hay cái áo phông dài tay màu đỏ ghép với quần jeans màu xanh dương. Hãy cùng tải dreamdale mod về và tìm hiểu những hòn đảo mới lạ đầy gây chú ý và làm khác lạ.

Safe: No Malware

Update: 6 months trước

Share by: Kẻ Vô Danh

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments