Lonely Survivor MOD APK 1.33.0 (Menu, Bất tử, Dame x20, Thêm vàng/Exp Power, Instant Kill)

Tính năng MOD Menu, Bất tử, Dame x20, Thêm vàng/Exp Power, Instant Kill
Dung lượng 290MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.33.0

Một kẻ còn sống có khả năng có được tổng cộng giả sử hòa mình vào trận chiến đấu của Lonely Survivor Mod. Một điều tưởng như chẳng thể lúc 1 người đối chọi với hàng trăm nghìn quân thù từ mọi nơi. Tuy nhiên tất cả đều nhiều khả năng lúc sự can đảm của bạn đã chạm đến một giới hạn mới. đó là sự biến hóa không kiểm soát được vũ khí. Đây sẽ vũ khí cứu chuộc phần hồn bạn và ban cho hàng chục triệu người sự chắc chắn trong đấu tranh. Không biết là mọi người có thể được cứu thoát bởi người anh hùng này. Đó sẽ trở thành dấu dấu hỏi chấm lớn bị ảnh hưởng bởi nhiều vào đúc rút mọi người có được.

đấu tranh liên tục là những gì đang xảy ra một cách chầm chậm trong lonely survivor. Phong cách chơi được xây dựng với rất đông những chức năng hay. Nó tạo ra một sự dễ dàng phải có để mọi người tự động làm thân và cảm giác được. Ngoài ra còn có nhiều những thứ giúp ta tiến triển nguồn năng lượng dồi dào. Game sẽ nghiêng về sự khống chế và kỹ nghệ hơn là tiến độ phản ứng của từng người. điều đó hỗ trợ tất cả mọi người cũng nhiều khả năng bình tâm xử lí trước những hoàn cảnh khó. Tuy nhiên đó đồng thời là thử thách lớn lúc ta đi vào những phần khó hơn được tạo tác.

Tải Lonely Survivor Mod APK – Game chiến đấu hủy diệt mọi thứ cực kỳ hấp dẫn trên di động

 

Một chiến binh neo đơn đang đối diện cuộc xâm lược với diện rộng của đế chế cao nhất. Tuy nhiên anh ta sẽ không lúc nào ghê sợ vì đã có bạn tiếp sức cho trận chiến đấu này. độc thân đứng giữa rất nhiều binh sĩ và triệt phá chúng một cách mau chóng. Bạn chỉ cần kiểm soát để anh hùng có khả năng di chuyển tới bất kỳ đâu cần. Sẽ tự tấn công những kẻ đang tiến đến một cách ngẫu nhiên. Mỗi lần xóa sổ quân thù thì mọi người lại nhận được lượng kinh nghiệm lớn. Do đó hỗ trợ anh hùng được tăng cấp và chọn lựa chỉnh trang hay mở khóa một kỹ nghệ mới. Cứu trợ đông đảo trong lĩnh vực đề kháng với những đợt tiến công lớn kế tiếp đối phương có.

Nâng cấp – Lựa chọn kỹ năng phù hợp

Cải tạo kỹ nghệ là một trong những thứ bạn cần tự tiếp thu nếu có nhu cầu tiến một bước xa hơn. Mọi người sẽ nhận được ưu tiên này kể từ lúc đã được lên cấp trong một màn chơi. Mỗi một cấp lại là ba quyết định ngẫu nhiên có khả năng đem đến ưu thế cho bạn. Tổng cộng gồm hiệu ứng đòn đánh , năng lực đảm bảo an toàn hoặc là tăng có thể sát thương. Ví dụ mà chọn đúng những hướng di chuyển thì anh hùng của bạn sẽ sửa được nguồn năng lượng dồi dào. Nhưng giả sử như bạn chẳng thể chọn lựa những gì thiết yếu thì sẽ uổng phí thừa nhận tài năng. Do vậy mọi người cần đọc kĩ các chú giải trong từng năng lực rồi xác nhận lựa chọn. Càn quét quân thù dưới sự hỗ trợ của những thứ khoái chí này.

Trang bị vô cùng đa dạng

Nói đến chuẩn bị thực sự là nói đến nguồn năng lượng dồi dào vững bền của một cá nhân anh hùng. Căn cứ lớp đối tượng mà chúng ta lựa chọn thì họ có thể có điển hình chuẩn bị hợp lệ của bản thân. Một bộ phát triển hoàn thiện có áo giáp, vũ khí, giày , giáp tay và nhẫn …v.v. Từng đầu tư cho vài ba chỉ số rỏ ràng để khiến anh hùng có được nhiều ưu thế hơn. Nổi bật là các trang thiết bị càng mạnh nếu nó sở hữu độ hiếm càng cao. Thấp kỷ lục sẽ trở thành trang phục trắng và khỏe nhất là đồ vĩ đại màu đỏ. Bạn có khả năng săn lùng chúng khoảng quay shop hay những event lớn mà game phân phối. đó là chưa kể nhiều khả năng đấu tranh với các tên trùm để xác định được những thứ ý nghĩa này.

 

Hàng ngàn loại quái vật

Boss là trở ngại lớn lúc mọi người chạm tới những màn chơi mấu chốt trong chuyến đi. Mỗi một boss sẽ canh chừng một phần khu vực của chúng và cai trị bằng nhiều năng lượng. đấu tranh với chúng sẽ nên có lực chiến đủ để sống sót một cách chắc chắn. Kỹ càng với những tuyệt chiêu mà những tên trùm này khả dụng. Thắng lợi và nhận được những vật phẩm ưu việt nhất từ trước đến nay trong lonely survivor mod.

Ở phiên bản Lonely Survivor Mod này có tính năng gì?

MOD V1

  • Menu,
  • Bất tử,
  • Dame x20,
  • Thêm vàng/Exp Power,
  • Instant Kill

MOD V2

  • Chưa cập nhật

Chú ý: Cần xóa bản Lonely Survivor gốc trước khi tải MOD

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 1 năm trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận