Miga Town: My World 1.68 MOD APK (Mở Khóa Tất cả các khu vực trên bản đồ)

Tính năng MOD Mở Khóa Tất cả các khu vực trên bản đồ
Dung lượng 350MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.68

Miga Town: My World Là nơi để các bạn thỏa sức sáng tạo một thành phố cho riêng mình, Tại đây có đầy đủ các tiện ích, khu vui chơi, giải trí, Nhà ở, trường học và nhiều hơn nữa,…Hãy cùng mình khám phá xem Miga Town: My World hấp dẫn ra sao nhé !

Miga Town: My World MOD APK – Xây dựng thành phố đáng yêu cho riêng bạn

 

Bắt đầu game với những hình ảnh dễ thương, cute, Nhân vật đa dạng và có rất nhiều mẫu sẵn có cho các bạn chọn. Nếu không thích bạn có thể tự tạo. Đây được coi là bước khởi đầu, sau khi tạo nhân vật, bạn cần phải xây những tòa nhà ở trước, sau đó đến các khu vực khác, Đừng lo vì tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết.

Các nhân vật yêu thích và được lựa chọn nhất trong Miga world ví dụ như: hóa thân thành một Bác sĩ, Y tá, Giáo viên hay một ông bà chủ của chuỗi cửa hàng nào đấy.

Trang Trí nhà của riêng mình – Miga Town: My World

Có nhiều lứa tuổi khi chơi Miga World vậy nên nhân vật trong này cũng sẽ có nhiều ngoại hình khác nhau từ già đến trẻ nhỏ, Nội thất để trang trí nhà cửa cũng vậy, 

Khai phá và xây dựng thế giới

Trước hết, người dùng khai phá một toàn cầu mới, tiếp theo đảm trách việc tạo nên hoặc phát triển theo đa phong cách thích của họ phê duyệt các nhánh mua đi bán lại không giống nhau. Việc tạo nên năm châu hầu hết phê duyệt các trò chơi nhỏ hoặc giao tiếp không qua khâu trung gian với những quầy và bạn có khả năng biến đổi hoặc tạo dựng lại những quầy theo cung cách của bản thân. Nhiều hàng quán hoặc công danh mới sẽ nảy sinh dựa theo sự phát triển của bạn và khiến toàn cầu trở thành sinh động hoặc có cơ hội để phát triển tạo nên mới dài lâu hơn.

 

Nấu đồ ăn và nhiều hơn thế

Nấu thưởng thức là một đề tài bổ ích, được sử dụng phổ biến và là nguồn giải khuây xuất sắc để người dùng thỏa tư duy sáng tạo ra các món ăn khoái chí hoặc những đồ vật ngọt thích mắt. Cạnh đó, bạn có khả năng mở quán ăn trên toàn cầu, tạo thù lao rồi từ đấy không ngừng gia tăng hoặc làm mới lại lại để lôi kéo đông khách hơn. Niềm vui mừng đỏ lửa là bất tận và việc tìm hiểu những nền đồ ăn mới và gia tăng những mùi vị mới là phụ thuộc vào bạn.

Mở ra các chuỗi cửa hàng

Quầy thuận tiện là địa điểm tương xứng để người dân sắm sửa hoặc search những thứ có lợi cho bản thân phê duyệt chuỗi mua hàng khổng lồ. Vậy nên, game sẽ trình làng nền tảng giải pháp tạo nên hàng quán đa dạng và có bề sâu nhằm được gợi mở ra những cơ hội để phát triển mua đi bán lại mới cho người dùng phê duyệt những kiến ​​thức căn bản. Nhiều hàng quán thuận tiện sẽ mở ở nhiều nơi không giống nhau trong thành thị và bạn có khả năng biến đổi chúng hoặc thu dọn sản phẩm như một trò giải khuây trong lúc ăn sự việc.

Hóa thân thành Bác sỹ

Không chỉ nằm ở việc tạo nên quầy, bạn có khả năng trở nên những nhân sự cao cấp hơn , như tạo nên nha sĩ và quản lý một trung tâm y tế nhỏ giúp mọi người trong thành phố. Nhiều mini game trong trung tâm y tế gần gũi, nho nhỏ, phân phối những kiến ​​thức thiết yếu để chữa bệnh hoặc những vấn đề về sức lực. Bạn cũng có khả năng nâng cấp trung tâm y tế, mua trang thiết bị mới và nói với người bệnh để phát huy tinh thần của mọi người đối với cơ sở khám chữa bệnh. Càng để mắt tới người bệnh, chúng ta sẻ càng nhận được nhiều cảm tình và hợp với sự đi lên của cơ sở khám chữa bệnh.

Kết bạn mới và mở bên

Việc phát triển mối liên hệ hay kết bạn sẽ giúp kiếm tìm niềm vui mừng hoặc tổ chức những buổi party phá cách nhất để nâng tầm cấp bậc tình bạn. Kết bạn sẽ khiến trải qua hoặc sự việc của người dùng bớt đơn độc hơn và còn đem đến khả năng nổi bật để đi sâu hơn vào tiến trình gia tăng. Nếu lượng bằng hữu tăng, trò chơi sẽ mở khóa thêm nhiều thông tin mới để bạn tạo nên những buổi tiệc nhộn nhịp, cuốn hút nhất.

Bày biện nhà của bạn đẹp

Tu sửa nhà cửa đồng thời là một thông tin dễ chịu cho bạn khi có sự chọn lựa rộng và sâu, tương thích với nhiều nền văn minh kiến ​​trúc. điều này khiến bạn có thêm nhiều chọn lựa để lập ra một căn nhà hợp với mình và sửa đổi luật đất đai cung cách đặc sắc để tạo dấu ấn với vài người bạn đến tham dự tiệc. Bạn cũng buộc phải mở khóa hoặc mua vật trang trí trong nhà mới trong thời gian tới và tăng đều đặn trị giá của căn nhà thông qua việc làm mới lại lại một cách phá cách.

Tải xuống Miga World MOD APK ngay để có thể trải nghiệm tựa game tuyệt vời này.

Tính năng ở phiên bản này là gì?

  • MOD mở khóa tất cả các khu vực trả phí

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 8 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ami
ami
3 tháng trước

i can download