My Mini Mart Mod APK 1.18.44 (Vô Hạn Tiền)

My Mini Mart Mod APK 1.18.44 (Vô Hạn Tiền)

Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng 101MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.18.44

My Mini Mart MOD là trò chơi phỏng theo buôn bán và kiểm soát siêu thị. Tại địa điểm đó, bạn là chủ sở hữu một siêu thị nhỏ và có say mê tiến triển nó thành một đế chế thức ăn đồ sộ. Hãy trình bày kế hoạch kinh doanh của bạn và kiểm soát mọi công tác hoạt động trong siêu thị. Bạn được phép đảm đương mọi việc kể từ khi trồng trọt, chăn chăm sóc đến lúc thu hoạch, đưa lương thực lên các kệ hàng, đáp ứng khách và kiếm tiền từ việc kinh doanh.

Là vì một chặng đường dài hơi tuy nhiên đầy niềm vui mừng và động lực. Bạn có khả năng tạo nên trùm sò thịnh vượng chỉ với việc bán lương thực tươi sạch cho công dân. Ngoài ra, hãy tơ tưởng việc phát triển và chỉnh trang siêu thị của bản thân. Không có một giới hạn nào cho sự tăng trưởng và thịnh vượng của bạn.

Tải xuống My Mini Mart MOD – trình mô phỏng quản lý siêu thị cực vui nhộn

My mini mart là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn thích và mê đắm buôn bán. Nó đồng ý bạn cảm giác một trình phỏng chiếu gần với cuộc sống thực tiễn theo cung cách vui tươi nhất. Chúng ta sẻ chơi như một người làm nông, một nhà bán hàng và một người chỉ huy đúng nghĩa.

Hãy đưa ra những kế hoạch khôn khéo để đang bay cao mini mart đến lúc nó trở nên thủ phủ đồ ăn tốt nhất trong thành thị. Cạnh cách chơi khoái chí vậy là, trò chơi cũng sẽ làm bạn thích thú có cấu trúc nho nhỏ và thân tình. Với kiểu cách hoạt hình, trò chơi hợp với tất cả mọi người người dùng. Mọi người đều có khả năng tạo nên người chỉ huy thừa nhận tài năng và trở thành thịnh vượng trong trình phỏng chiếu này.

Chăm chút các nông trại thực phẩm

Hãy khám phá những việc lạ lẫm và hay ho của trò chơi theo phương pháp hoàn mỹ nhất trong mini mart. Trước hết, chúng ta sẻ cần tạo nên một nông trại đúng chuẩn để phân phối nguyên vật liệu cho mini mart. Thay vì lấy nguồn hàng từ các siêu thị hay những trang trại khác , chúng ta lựa chọn cách tự trồng và chăn chăm sóc để bảo đảm chất lượng thực phẩm.

Hãy tranh thủ lô đất mình có ở trồng các giống thực phẩm, trái cây, rau củ quả và ngoài ra. Song song đó, bạn có khả năng chăm sóc bò sữa để lấy sữa , chăm sóc gà để lấy trứng, thịt và đa dạng lương thực khác. Hãy chăm bẵm nông trại của bạn và biến chúng thành nguồn cung cấp xuất sắc. Cùng lúc, nếu có rất nhiều nguyên vật liệu, bạn nhiều khả năng bán chúng cho các mọi người sỉ và lẻ để tạo ra thu nhập.

Nâng cao chất lượng sản phẩm 

Để có thể nâng cao được năng suất và mức độ tiến triển, bạn cần nghĩ về việc điều khiển tự động các công việc trồng trọt và chăn chăm sóc. Hãy thử mở khóa các dụng cụ, thiết bị tối tân nhằm đáp ứng canh tác, đóng gói và chuyên chở. Ngoài ra, bạn nên cam kết một trình tự đúng chuẩn để tạo nên những thức ăn tươi và chất lượng tối ưu.

Theo thời gian , chúng ta sẽ cần phát triển nông trại của bản thân, mở khóa thêm các loại cây trồng và vật nuôi mới. Qua đó, chúng ta sẽ phát triển nhiều sản phẩm trong mini mart của bản thân, hướng tới đông khách hơn và tạo nhiều nguồn thu tiền khả năng. Tuy nhiên chỉ cần động vào màn hình để đi lại các nhân sự của bạn và thi hành công tác, làm giàu chưa một lần nào dễ thế này.

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Từ những nguồn nguyên vật liệu ở nông trại của bạn trong My Mini Mart MOD, hãy đưa chúng lên kệ hàng để đáp ứng yêu cầu mua thức ăn của khách. Chúng ta sẻ cần một nhóm nhân sự để chuyên chở, chất hàng lên kệ và thêm thắt kệ trống lúc thiết yếu. Chưa hết, ở cửa ra vô, hãy bày biện bàn thu ngân với nhân sự mua bán sản phẩm, máy vi tính, thiết bị in ấn hóa đơn và nhiều thứ thiết yếu khác. Nếu có quá đông khách, bạn nên xét thêm thắt nhân sự và thiết bị. Tiêu chuẩn là đừng để mọi người đợi quá nhiều thời gian, hướng tới việc làm hài lòng toàn bộ để lôi kéo sự trở lại của họ.

Ngoài ra, với sự đi lên của yêu cầu người tiêu dùng, cạnh việc tăng qui mô trang trại, bạn cũng cần phát triển mini mart của bản thân. Hãy mở khóa những địa điểm mới, thêm các kệ hàng mới và thêm thắt items vào danh mục sản phẩm. Lúc đầu, nó nhiều khả năng chỉ là những loại rau củ quả hay lúa mì. Tuy nhiên theo thời gian , danh mục trong siêu thị của bạn nhiều khả năng gồm thức ăn tươi sống , đông đông giá, trứng, và đa dạng rau củ quả mới. đó là phương pháp để khắc phục doanh số và sớm thôi, chúng ta sẽ có một siêu thị trong mơ.

Xây dựng vui tươi và đa sắc màu

Trò chơi được xây dựng với hình ảnh 3d tuy nhiên khá dễ dàng mà vẫn không mất đi những điều tuyệt hảo của một trò chơi trang trại phải có. Nhiều điều đều theo dạng hoạt hình 2D, tạo cảm nhận gần gũi và mật thiết. Thời đại siêu thị xảy ra trực quan trên màn hình ở góc nhìn thứ ba. Bạn có khả năng trông thấy từng chuyển động của người tiêu dùng và nhân sự trong siêu thị. Trông họ khá ngộ nghĩnh tuy nhiên phong phú, đem đến động lực vô hạn và sự thảnh thơi cho người dùng. Trong khi ấy, nhạc thời điểm nào cũng vui nhộn, thời đại thì thuần khiết.

Chức năng trong My Mini Mart MOD có gì?

Sau đây là các chức năng mod lôi cuốn tiện nghi có trong My Mini Mart của khumod.com
– Rất nhiều tiền để chi tiêu
– Không quảng cáo

Tạo nên một mini mart đồ sộ trong my mini mart mod, bạn suy nghĩ sao ? trò chơi này là khu vực xuất sắc để thoải mái trên phone của bạn. Chỉ cần chạm và vuốt để có thể chơi, tuy nhiên bạn có khả năng quản trị toàn bộ hoạt động trong siêu thị. Hãy liên tiếp thêm thắt và làm mới các kệ hàng để thôi thúc tiêu dùng cá nhân và tăng doanh số của bạn.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 3 tuần trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận