RACE: Rocket Arena Car Extreme MOD APK 1.1.62 (Vô Hạn Tiền và Kim Cương)

Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương
Dung lượng 150MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 1.1.62

Race: Rocket Arena Car Extreme MOD APK là một trò chơi đua xe theo cung kiểu cạnh tranh sinh tồn. Chúng ta sẽ dò thấy tại đây những giải đua tiến độ nhanh , nóng hổi và kịch tính nhất. Thứ chúng ta sẽ lái không phải là chiếc ô tô thông thường mà là con ôtô tải quái vật rất tuyệt. Bạn có khả năng gắn cho nó các loại vũ khí từ súng ống đến tên lửa và nhiều hơn nữa. đương nhiên, xe của bạn còn cần nitro để bứt tốc và vượt mặt mọi đối phương. Những chức năng này cam kết khiến đường đua của bạn trở thành bùng phát hơn. Không những đua xe mà lại tồn tại, bạn đã sẵn lòng để khai phá điều đó ?

Tải xuống Race: Rocket Arena Car Extreme MOD – đua ô-tô tải quái vật với tốc độ khủng

Nếu những đường đua ôtô tốc độ cao đã khiến bạn chán thì Race: Rocket Arena Car Extreme MOD là chọn lựa thay thế không có khiếm khuyết. Trò chơi này gạt bỏ những cứng nhắc đua xe phổ biến. Qua đó, nó đem đến các giải đua với vận tốc, vụ nổ và hiệu ứng tráng lệ nhất. Những thứ phải làm của bạn trên đường đua là thắng cộng đồng đua xe khác bằng các vũ khí mình có. Ngoài ra, hãy để mắt đến vận tốc vì bạn nên có mặt ở điểm đến trước hết. Có hàng chục chế độ với những quy tắc đua đặc sắc đang đợi bạn khai phá.

Khai phá các chế độ đua hay nhất

Tại thời điểm này, trò chơi này có tới 4 chế độ sự khác nhau. Hãy cùng kể lại các chế độ này :
Công danh : chế độ này đã hết quá mới mẻ với mọi người chơi game. Nó đem đến chuỗi công việc được giao liên tục từ dễ đến khó, làm cho bạn rèn luyện để từ tay đua thiếu chuyên nghiệp tạo nên quốc vương vận tốc. Bạn có khả năng đua độc thân hoặc đua với ai ở từng việc phải làm.
đấu tranh : cách chơi ở chế độ này có phần giống với chế độ công danh. Tuy nhiên đặc tính đường đua bùng phát hơn vì chú trọng vào các vụ động chạm thay vì tiến độ.
Sân đấu : đây là địa điểm chúng ta sẽ nhìn thấy các giải đua kiểu battle royale. Nói cách khác , bạn cần thắng các thành viên chơi khác để giành chỗ đứng top 1 trên đường đua.

Cuộc thi : là tập trung của nhiều giải đua các thành viên chơi. Chúng ta sẽ tuần tự vượt xa các vòng đua cho đến khi vào chung kết. Nếu bạn giành danh hiệu quán quân, chúng ta sẽ nhận được huân chương và phần thưởng dẫn dụ nhất.
Vậy đâu là chế độ thích của bạn ? chế độ nào cũng đi cùng với phần thưởng dẫn dụ mà bạn đừng bỏ dở. Nhưng giả sử bạn là tay mơ, hãy khởi đầu ở chế độ công danh. Nếu bạn tin tưởng bản thân với khả năng của mình, cuộc thi và sân đấu là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.

Hưởng thụ đường đua siêu HOT

Dù ở chế độ nào thì Race: Rocket Arena Car Extreme MOD sẽ luôn cung cấp cho bạn những giải đua đặc biệt. Trên đường đua , chúng ta sẽ tranh tài cùng ai hoặc cộng đồng đua xe online tốt nhất. Bạn cần thành thục các hành động đua xe từ chủ đạo đến nâng tầm nếu có nhu cầu giành ưu thế. Chi tiết hơn, bạn nên thay đổi xe đua phù hợp phê duyệt hai mũi tên ảo trên màn hình. Sau đó, bạn nên dùng nitro kịp thời để vượt mặt đối phương vào khoảng thời gian tương xứng.

Chưa kể, xe đua của bạn còn có hai năng lực mấu chốt, khiên và súng. Bạn nên dùng súng, nhắm chỉ tiêu và trừ diệt ai đó ra khỏi đường đua. Song song đó, hãy lưu ý đến các đòn tấn công trái lại từ các địch thủ khác. Bạn có thể sử dụng khiên kịp thời để bớt đi sát thương hoặc né đòn. Bao quát, cạnh việc thay đổi xe, bạn còn cần kế hoạch tồn tại hữu hiệu để tạo nên nhà quán quân giải đua.

Khai phá hàng quán xe đua và phụ kiện

Trò chơi này sẽ làm bạn say mê với hệ thống xe đua quái vật rất tuyệt. Nó có tới vô số chiếc xe với thiết kế hợp mode và động cơ rẩt mạnh mẽ. Mỗi chiếc xe có thể có những thuộc tính riêng khác nhau về sát thương, giáp và tiến độ. Bạn nhiều khả năng dựa theo những thông số kỹ thuật này để chọn kiểu xe tương xứng. đương nhiên, bạn được cấp quyền gia cố xe để cập nhật nó theo thời gian. Ngoài ra, trò chơi đồng thuận bạn tùy chỉnh dung mạo xe với loạt họa tiết, cụ thể hơn, skins và vũ khí. Hãy thêm vào những thứ đặc sắc nhất để tạo ra chiến binh xe đua đúng nghĩa.

Xây dựng 3d xác thực, thanh âm sôi động

Trò chơi này sẽ làm bạn không thể không hài lòng với chất lượng của hình ảnh. Nhiều điều trong đây được xây dựng với cung cách hình ảnh 3d, do đó mà miêu tả tràn đầy sức sống cụ thể. Các chiếc xe đua quái vật được xây dựng tỉ mẫn từ dáng vẻ đến họa tiết, thanh âm động cơ và các hiệu ứng kỹ nghệ. Chúng ta sẽ có thể hưởng thụ loạt hiệu ứng từ súng máy , tên lửa, bom nổ và nhiều hơn nữa. Với thanh âm động cơ, nhạc nền nhộn nhịp càng khiến đường đua trở thành lôi cuốn.

Có thể thấy Race: Rocket Arena Car Extreme MOD là một trong nhiều trò chơi đua xe hay ho nhất trên phone. Trò chơi này chắc chắn sẽ làm bạn ưng thuận với các giải đua 3d tráng lệ. Hãy chọn chiếc xe quái vật cùng vũ khí khỏe nhất để vượt qua mọi đường đua. đây là dịp để bày tỏ thừa nhận tài năng của bạn và tranh tài với cộng đồng đua xe online.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận