Scary Teacher 3D MOD APK 7.2 (Menu, Vô Hạn Tiền Để Chi Tiêu, Mở khóa VIP)

Scary Teacher 3D MOD APK 7.2 (Menu, Vô Hạn Tiền Để Chi Tiêu, Mở khóa VIP)

Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Để Chi Tiêu, Mở khóa VIP
Dung lượng 1GB
Cài trên Google Play
Phiên bản 7.2

Scary Teacher 3D là trò chơi Mô phỏng với thể loại Kinh dị và giải đố. Nó quay quanh sự việc giữa bạn và một thầy cô khó thỏa hiệp chuyên ngược đãi trẻ em và con vật. Chúng ta sẽ nghĩ ngợi ra nhiều trò để chọc giận bà ta, tuy nhiên nên đề phòng để không bị bắt. Trò chơi cung cấp cho bạn lóe sáng để tìm hiểu trong căn hộ của bà cô. Mỗi gian phòng có những bí ẩn riêng và bạn có khả năng tái sử dụng nhiều món đồ nơi đó để làm các trò trêu tức điên khùng. Trò chơi cũng có chuỗi việc phải làm đa dạng tuy nhiên bạn có khả năng bắt chước cách của bản thân để hoàn tất chúng. Không chịu tác động của điều gì, hãy thỏa tư duy sáng tạo để cảm giác châm chích ở một cánh tay giáo viên điên theo nhiều cách bạn suy nghĩ ra. Trong tiến trình đó, chúng ta sẽ có thể mạo hiểm khắp căn hộ và kể cả là sân vườn. Nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời sẽ làm bạn không thể bỏ qua.

Tải xuống Scary Teacher 3D MOD – Phong cách chơi giải đố vui tươi và kinh dị

Một cảm nhận kinh hãi được xây dựng rất gần và thực tiễn trong game Scary Teacher 3D MOD. Nó khá giống với granny tuy nhiên tươi trẻ, vui tươi và dễ chơi hơn nhiều. đối thủ của bạn kỳ này là một bà giáo viên kinh dị. Bạn sẽ làm nhiều cách để trừng trị bà ta vì hành vi tra tấn về tinh thần và thể chất ở trẻ thơ. để làm điều này, bạn chỉ việc ngẫm ngợi ra các chiêu trò để chọn phá. Thiếu hẳn điều máu me hay vũ lực quá đà tuy nhiên trò chơi này vẫn đem đến cảm nhận rùng rợn kì lạ. Ngoài đó ra, trong cảm nhận này, chúng ta sẻ thấy có những việc khôi hài chen lẫn. Hoàn cảnh game cũng khá sáng tươi, thân tình và hợp với tất cả mọi người người dùng. Tuy nhiên thách thức của game chẳng khi nào dễ, bạn cần là người dùng khôn khéo và thông minh để vượt qua nó.

Khai phá các chiêu trò hề hước

Về chủ đạo, Scary Teacher 3D MOD sẽ cung cấp cho bạn một quần thể công việc được giao với các yêu sách từ dễ đến khó. Mỗi việc được giao nhiều khả năng đòi hỏi bạn chọc phá bà giáo viên theo mọi cách không giống nhau. Ví như, bạn buộc phải làm hỏng bữa ăn sáng của bà ta. Và bạn có vô số cách để làm điều này. Bạn nhiều khả năng thêm thắt nhiều muối hoặc ớt vào thức ăn buổi sáng của bà ấy. Chưa kể, bạn có khả năng nghĩ ngợi ra nhiều chiêu thức để tàn phá các điều tra giấy tờ mấu chốt của bà, hoặc đem không để lộ vật dụng, làm hư hỏng xe hơi, đi cắt tóc, tạo một quả bom trong quả bánh mừng sinh nhật … Tuy nhiên hãy bảo đảm rằng bạn làm những điều này thật khôn khéo. Nếu bà cô đó phát hiện được ra bạn, hãy chạy ngay.

Trong chuyến đi đó, chúng ta sẽ có thể khai phá những bí ẩn khoái trí trong ngôi nhà. Có tới 15 gian phòng sự khác nhau từ phòng khách đến phòng thưởng thức, phòng đọc sách , buồng ngủ, nhà wc và ngoài ra. Mỗi khu vực sẽ được bày biện theo nhiều kiểu rất đặc biệt, tạo cảm nhận bất thường mỗi lần đến thăm. Bạn nhiều khả năng tranh thủ món đồ trong gia đình để gây rối hoặc trú ẩn tùy hoàn cảnh. Mỗi gian phòng cũng ẩn sâu những việc không ngừng được giữ kín bưng. Hãy khám phá chúng để hiểu thêm về sự việc trong game Scary Teacher 3D MOD.

Cách chơi trong Scary Teacher 3D MOD

Cạnh cách chơi dễ hiểu, Scary Teacher 3D MOD cũng không cần người chơi game này phải làm việc gì quá nhiều. Chỉ việc nhấp vào màn hình nhặt vật dụng, ném đồ, chọc phá người khác, hoặc làm những thứ bạn muốn và giao tiếp với các mặt hàng không giống nhau. Chưa hết, với góc nhìn thứ nhất sẽ giúp bạn có trải qua xác thực. Bạn có khả năng nhìn tổng thể gian phòng, cũng là theo dõi giáo viên phê duyệt 1 màn hình nhỏ ở góc màn hình. Nó đồng thuận bạn xem những hoạt động và định vị của bà ta trong gia đình. Do đó, bạn có khả năng phơi bày cách khắc phục trong mọi hoàn cảnh.

Chưa kể, các góc quay cũng cạn sức mượt, đồng thuận bạn thay đổi giữa nhiều góc nhìn. Có một vài thời điểm, bạn có khả năng xem xét ở góc nhìn thứ ba, có lúc sẽ là góc nhìn thứ nhất. Nổi bật, những phân đoạn khôi hài nhất sẽ được chiếu rõ nét trên màn hình, để bạn hưởng thụ những chiêu trò. Chúng ta sẽ thấy bà giáo viên đáng ghét nổi điên lên kể từ khi thưởng thức một quả bom, hoặc kể từ khi bị cắt tóc, thưởng thức phải thức ăn quá mặn hoặc quá cay…

Xây dựng 3d xác thực, đa sắc màu

Mặc dù Scary Teacher 3D MOD là một trò chơi theo kiểu kinh dị, trò chơi này vẫn được lòng cho nhiều cá nhân chơi. Là vì nhờ cung cách xây dựng 3d xác thực và đa sắc màu, đem đến hoàn cảnh tươi trẻ và bức ảnh gần gũi. Ngoài đó ra, hoàn cảnh game là những gian phòng khá gần gũi với mọi người. Các mặt hàng trong gia đình cũng cần sức xác thực, dễ nhận biết. Biểu cảm của đối tượng đồng thời là một điểm gây phấn chấn. Và thanh âm là cạn sức nhộn nhịp, giúp làm điển hình những màn chọc phá điên khùng của bạn.
Bao quát chung, Scary Teacher 3D MOD tại KHUMOD.COM là một trò chơi khá vui. Nó đã lôi cuốn hơn một trăm triệu người dùng trên google play, bởi vậy, dường như bạn cũng sẽ dò thấy niềm vui mừng ở trò chơi này. Hãy khám phá những việc phải làm giải đố điên khùng nhất để chọc phá, trêu đùa bà cô khó tính và tiền thưởng từ những chiêu trò của bạn tạo ra. Ngoài đây ra, hãy phá cách nhiều chiêu thức mới để hưởng thụ những biểu cảm siêu khôi hài của bà cô.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 4 tuần trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận