Sniper 3D Assassin Mod APK 4.31.1 (Menu,Vô hạn Tiền và Đạn, Zoom x50, Xóa quảng cáo, Headshot)

Tính năng MOD Menu,Vô hạn Tiền và Đạn, Zoom x50, Xóa quảng cáo, Headshot
Dung lượng 160MB
Cài trên Google Play
Phiên bản 4.31.1

Sniper 3D Assassin Mod là một trò chơi nổ súng tỉa hay và quyến rũ người chơi. Được trình làng bởi tác giả fun games for free kết quả chiếm điểm mạnh trên khu vực kinh doanh game ngày nay. Đưa người dùng vào vào vai một tay súng bắn tỉa đọ sức với các tay súng khác trên toàn cầu và họ đấu tranh đến cùng ai còn sống cuối sẽ trở thành người đoạt giải. nói về súng thì game có đủ mọi loại cho bạn chọn lựa và bạn có khả năng biến đổi vài ba thứ cho súng xinh hơn khó rời mắt hơn như sắc thái, sản phẩm đi kèm khác. Với hình ảnh 3d sẽ giúp người dùng có hào hứng và lôi cuốn game thêm phần hay ho, thanh âm thì đầy hấp dẫn và bức ảnh rõ nét tạo động lực dành cho ai dùng.

Tải xuống Sniper 3D Assassin MOD APK –  game bắn súng siêu hấp dẫn

Người dùng được giao điều phải làm hàng ngày để hoàn tất và nhận thưởng. Điều phải làm sẽ không bắt thực hiện theo sắp xếp mà do bạn quyết định, thông thường các người chơi game sẽ chọn thứ phải làm dễ để nhanh làm xong và xây dựng vốn kiến thức. Nâng tầm kĩ năng nổ súng của bản thân, được phát triển kho vũ khí đạn dược. Hơn thế nữa còn vô cùng nhiều chế độ chơi, nếu bạn là thành viên mới hãy chọn chế độ tôi luyện để cất nhắc kĩ năng xây dựng vốn kiến thức. Game sẽ đưa bạn lên một khối nhà việc còn lại là của bạn , hãy dùng kĩ năng bắn tỉa triệt phá mục đích và bảo vệ mình còn sống đến sau cùng sẽ giành chiến thắng.

Kết nối thông tin và đồ họa

Là game nổ súng tỉa 3d có độ phân giải màn hình cao rõ nét và xác thực tạo ra sức hút cho người chơi game. Hình ảnh 3d phỏng chiếu những chi tiết nhỏ giống thật nhất. Phỏng chiếu bản đồ ưa nhìn, giúp người dùng đưa ra các chiến lược khôn ngoan hoàn cảnh sử lý nhanh gọn. Game chuẩn bị một kết nối thông tin mới 100% , dễ xem không bị dối mắt người dùng. Giúp người chơi rảnh chơi game kéo dài hơn không bị mắt bị mỏi. Tốt nhất hơn mọi game khác và có khả năng điều trỉnh theo ý của bản thân.

Các chế độ trong Game 

Game Sniper 3D Assassin có nhiều chế độ cho người dùng vừa vào game trò chơi đã giao cho bạn những thách thức chủ đạo để bạn vượt xa như là droves of drones, deadly fly-by, war machines, jeep chase, dicitatorship, và nhiều thách thức khác nữa. Mỗi chế độ cho bạn cảm nhận chơi sự khác nhau, cho bạn thay đổi vào vai triền miên mỗi thách thức thành công bạn nhận được  kim cương, tiền, vàng đựng trong chú heo để chỉnh trang súng.

Chế độ droves of drones đưa người dùng lên một khu nhà ở cao tầng rồi ngắm bắn trừ diệt tất cả chiếc  flaycam. Chế độ deadly fly-by ở thách thức này người dùng được đưa lên bên trên một chiếc máy bay trực thăng và ngắm xuống trừ diệt từng địch một. Địch ở rộng khắp trên nóc khối nhà và luôn ngoảnh về phía bạn để trừ diệt lại bạn. Chế độ war machines cho bạn triệt phá các chiếc xe tăng bé bỏ , và di cư nhanh tạo thách thức cho người dùng. Chính bởi như vậy súng được cung cấp ống ngắm lên tới x10. Chế độ jeep chase đưa bạn ngồi lên một chiếc xe jeep và đi tìm quân thù để xóa sổ trong khuôn khổ thành thị được vây quanh bởi các toàn nhà. Chế độ dicitatorship ở phần này người dùng rất được bắn những chiếc tàu bay quân sự.

Kho vũ khí

Game được cung cấp rất nhiều súng, súng tối tân và được người dùng tự chỉnh trang lên level cao. Qua mỗi màn nổ súng bạn được tặng một loại súng mới như là pdw19 và nhiều súng khác. Mỗi một súng có điểm khác nhau như là súng thì bắn liên tiếp súng thì chỉ bắn tỉa. Hơn nữa bạn có khả năng chọn súng bắn lựu đạn để xóa sổ địch nhanh. Bạn hãy chọn cho bản thân một khẩu súng hợp lý nhất để đấu tranh giành chiến thắng. Những khẩu có lực chiến mạnh nhạy bén trong mọi trường hợp và trên chiến trường. Hãy là người dùng khôn ngoan dành thắng lợi.

Mỗi ngày khi vào game bạn sẽ nhận được danh sách nhiệm vụ bạn cần nhận nhiệm vụ để thực hành sau lần thực hiện xong sẽ được nhận tiền vàng, kim cương. Thường nhật điều phải làm điều chỉnh thường xuyên, nhà ra mắt luôn làm mới làm mới và thay đổi cho bạn từng ngày. Có những công việc phải làm như là đi bắn cá mập, bắn thùng xăng trên cao, tàn phá bóng đèn trong thành thị, bắn thùng xăng dưới biển và vô số thách thức khác đang đợi bạn vượt qua. Lúc mà người dùng lên level cao có khả năng có nhiều việc phải làm hơn bởi điều đó sẽ không dễ hơn.

Sniper 3D Assassin làm ra những thanh âm tiếng súng rất chân thực như súng thật. Miêu tả thanh âm súng bắn trượt qua tai người dùng rất hay và đầy xúc cảm. Khiến bạn cảm thấy như thực tế, ở các trường bắn. Hãy cùng tải xuống tựa game này và cảm nhận nha.

An toàn: Không Mã Độc

Cập nhật: 6 tháng trước

Chia sẻ bởi: Kẻ Vô Danh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận